2 Cách Giãn Dòng Trong Word 2010 Giành Cho Nhân Viên Văn Phòng

| Xếp hạng | Tag:

  Sau khi hoàn thành văn bản, bạn đặc biệt là nhân viên cần tùy chỉnh kiểu chữ, màu chữ, căn chỉnh lề, khoảng cách dòng và giãn dòng để tạo sự cuốn hút, hấp dẫn cho độc giả. Thông thường, khoảng cách hoặc giãn dòng đều đã được mặc định. Tuy nhiên, nội dung soạn thảo yêu cầu rõ ràng thì bạn phải thực hiện đúng. Vậy thủ thuật cách giãn dòng trong word 2010 như thế nào? Nếu bạn chưa nắm được, mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

  Cách giãn dòng trong word 2010

  Để giãn dòng trong word 2010, chúng ta có 2 cách phổ biến. Cùng theo dõi và cập nhật thông tin dưới đây để trau dồi thêm kĩ năng sử dụng word nhé

  Loading...

  Cách 1: 

  Bước 1 : Bôi đen đoạn văn bản mà bạn định giãn dòng, giãn khoảng cách rồi chọn ” Paragraph… “.

  Loading...
  cách giãn dòng trong word 2010

  Bươc 2 : Bạn cũng có thể làm chọn ” Home ==>Line and Paragraph ==> Line Spacing Options ” để mở hộp thoại.

  cách giãn dòng trong word 2010

  Bước 3 : Sau đó bảng Paragraph hiện ra cho phép bạn tùy chỉnh khoảng cách giữa các dòng, các chữ…các bạn điều chỉnh cho phù hợp rồi nhấn Ok, nếu thấy chưa ưng các bạn có thể lập lại thao tác từ 1=>2 rồi chỉnh sửa lại sao cho ưng ý.

  cách giãn dòng trong word 2010

  Bước 4 : Kiểm tra kết quả

  cách giãn dòng trong word 2010

  Cách 2: 

  Để giãn dòng nhanh trong Word, các bạn chọn (bôi đen) đoạn văn bản hoặc cả văn bản. Trong tab Home các bạn chọn biểu tượng Line and Paragraph Spacing trong phần Paragraph và chọn khoảng cách giãn dòng hợp lý.

  cách giãn dòng trong word 2010

  Video: Cách giãn dòng trong word 2010

  Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách giãn dòng trong word 2010. Đối với word 2013, 2017, cách thực hiện cũng tương tự. Trang web cập nhật rất nhiều thủ thuật trong word như tạo mục lục tự động, thêm trang, xóa trang… mời các bạn cùng theo dõi để trau dồi thêm kiến thức về sử dụng word, phục vụ công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

  Loading...