3 cách làm gà cay phô mai bằng chảo “xèo xèo” béo ngon hết nấc

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xếp hạng 100 Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất tháng 10/2020
  2. Chọn ngày tốt cắt tóc nhiều may mắn nhất tháng 10/2020
  3. 200 STT chúc mừng sinh nhật người yêu hay nhất tháng10/2020
  4. Tus thả thính độc lạ và hài hước nhất tháng 10/2020
  5. Phim chiếu rạp tháng 10/2020 nào đáng xem nhất?

Cách làm gà cay phô mai bằng chảo (Cheese Buldak) thực hiện như thế nào chuẩn món gà cay phủ phô mai Hàn Quốc? Làm nước sốt phô mai tan chảy với những nguyên liệu nào ngon nhất? Làm gà sốt phô mai cay không cần lò nướng liệu có đảm bảo hương vị thơm ngon? 3 hướng dẫn làm gà cay phô mai bằng chảo đơn giản cực thơm ngon dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

1. Hướng dẫn làm gà cay phô mai bằng chảo đơn giản nhất

1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm gà cay phô mai bằng chảo cần chuẩn bị kỹ lưỡng các nguyên liệu như dưới đây.

Nguyên liệu chính:

Loading...

Nguyên liệu ướp gà:

Nguyên liệu làm nước sốt cay:

Loading...

1.2. Cách làm gà cay phô mai bằng chảo đơn giản nhất

1.2.1. Ướp thịt gà
ướp thịt gà với gia vị - baogiadinh.vn
Ướp thịt gà ít nhất nửa tiếng rồi mới bắt đầu chế biến. Ảnh Internet
1.2.2. Cách làm nước sốt phô mai phủ gà cay
trộn gia vị nước sốt ướp gà cay phô mai - baogiadinh.vn
Tô trộn gia vị nước sốt cay chiên gà.
cách làm gà cay phô mai bằng chảo chi tiết - baogiadinh.vn
Cách làm gà cay phô mai bằng chảo chi tiết từng bước.
gà cay phô mai - baogiadinh.vn
Cách làm gà cay phô mai bằng chảo siêu nhanh chỉ trong vòng “vài nốt nhạc”. Ảnh Internet

2. Hướng dẫn chiên gà cay phô mai bằng chảo với mật ong

2.1. Nguyên liệu

mật ong - baogiadinh.vn
Mật ong giúp thịt ướp mềm và nhanh ngấm gia vị hơn. Ảnh Internet

2.2. Cách làm gà cay phô mai bằng chảo

ướp gà cay phô mai với mật ong - baogiadinh.vn
Trộn tô gia vị ướp gà cay phô mai với mật ong.
cho gà cay phô mai vào lò vi sóng - baogiadinh.vn
Cho khay gà cay phủ phô mai vào lò vi sóng quay khoảng 15 phút là hoàn tất.

3. Cách làm gà cay phô mai bằng chảo với sữa tươi

3.1. Nguyên liệu

sữa tươi - baogiadinh.vn
Sữa tươi dùng làm nguyên liệu làm sốt phô mai béo ngậy nhưng không ngán ngấy. Ảnh Internet

Cách làm gà cay phô mai bằng chảo này dùng ít nguyên liệu tạo vị cay. Thế nên, nếu bạn muốn ăn gà cay hơn thì thêm tương ớt vào nhé.

3.2. Các bước làm gà cay phô mai từ sữa tươi

3.2.1. Ướp gà
3.2.2. Cách làm gà cay phô mai chiên
cách làm gà cay phô mai bằng chảo với sữa tươi - baogiadinh.vn
Các bước chuẩn bị nguyên liệu và chế biến gà cay phô mai bằng chảo với sữa tươi.
làm sốt phô mai sữa tươi - baogiadinh.vn
Cách làm gà cay phô mai bằng chảo mới lạ với vị sốt phô mai sữa tươi.
gà cay sốt phô mai với sữa tươi - baogiadinh.vn
Món gà cay sốt phô mai với sữa tươi màu sắc hấp dẫn, bắt mắt, vị béo ngậy. Ảnh Internet

3 cách làm gà cay phô mai bằng chảo chuẩn vị Hàn Quốc trên đây đảm bảo sẽ “góp mặt đặt tên” cho cẩm nang của bạn thêm phong phú. Để làm gà cay sốt phô mai ngon, bạn nên dùng chảo chống dính hoặc chảo gang để chiên nhé. Đây là cách chế biến nhanh, đơn giản, giúp bạn mà vẫn thơm ngon chuẩn vị. Lớp sốt phô mai béo ngậy ăn với gà ướp mềm tạo nên tổng thể hoàn hảo cả về hương vị lẫn “ngoại hình”. Thế này thì ai nỡ từ chối một món ngon khó cưỡng như thế. Nào, cùng bắt tay thực hiện cùng Baogiadinh.vn nhé!

Vân Anh tổng hợp

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 12/09 năm 2020 | Ngon Nhất | Xếp hạng | Tag: .