5+ Cách Tán Gái Thành Công Trên Facebook, Zalo Hạ Gục ” Crush” Trong 1 Tuần!

Có thể bạn quan tâm:

Cách tán gái thành công trên Facebook, Zalo dành cho các chế FA  thoát nạn nè. Được biết ngoài những “sát thủ tình trường” thì đó đây vẫn nhiều “chú gà công nghiệp” về tình yêu tình báo lắm. Để giúp các chế biết cách tán gái qua facebook, zalo mình xin update cho các anh 5+ cách tán gái hay đốn tim Crush trong 1 tuần. Tôi không nói điêu đâu nhé. Bởi tôi là nhân chứng sống của cuộc thí nghiệm các bí kíp này và nay đã 1 vợ 2 con rồi các chế nhé.

Cách tán gái mới quen luôn được các chú gà quan tâm. Khi đã để mắt tới người ta rồi nhưng làm sao để chinh phục nàng gục ngã là điều cấp thiết mà các anh ngày đêm vò đầu bứt tai đúng không ạ? Thấu hiểu được nổi khổ này, mình xin bật mí cho các bạn những thủ thuật cua gái thành công 100%. Cùng bỏ túi nào!

Loading...

Bí kíp tán gái qua tin nhắn trên fb, qua zalo thành công 99,99%

Với những cách tán gái hay  qua tin nhắn trên fb, zalo  dưới đây chắc chắn các chàng sẽ đốn gục crush trong chốc lát, gà mờ lắm cũng trong vòng 1 tuần là nàng ý xin thua nhé các chế. Thủ sẵn bí kíp ngay và luôn nào!

5+ Cách Tán Gái Thành Công Trên Facebook, Zalo Hạ Gục " Crush" Trong 1 Tuần!

Loading...

1. Nói không với tin nhắn rập khuôn

Cái thời đại phát triển công nghệ như hiện nay thì đa phần các chế toàn nhắn tin qua sms, Zalo, Facebook đúng không ạ? Thế nhưng, nhắn tin cũng phải có nghệ thuật chứ không phải cứ sử dụng mãi những cấu trúc rập khuôn của những kẻ thất bại tình trường trước đây đâu nha. Bỏ ngay cái kiểu:

Kiểu khuôn đúc chung chung như thế này sẽ khiến nàng chán ngán tận cổ, nếu yêu và muốn chinh phục nàng hãy dành cho cô ấy những điều mới mẻ và khác biệt các chế nha. Vậy để chinh phục nàng qua tin nhắn, ta phải nhắn như thế nào? Mời các bạn dõi theo cách 2

5+ Cách Tán Gái Thành Công Trên Facebook, Zalo Hạ Gục " Crush" Trong 1 Tuần!

2. Tin nhắn có sáng tạo, lịch sự và hài hước

Bất kỳ một cô gái nào cũng yêu thích sự sáng tạo lịch sự và hài hước ở người đàn ông. Vậy tại sao chúng ta không làm điều ấy ngay trên tin nhắn cho cô ấy nhỉ? Thay vì rập khuôn hãy đổi mới – đổi gió dòng tin và send cho cô ấy nào!

Đầu tiên phải nhắn thật ngắn gọn. Đó là phương pháp tốt nhất để cua gái qua tin nhắn. Chẳng hạn một điều gì đó hài hước, thú vị, hay ngọt ngào. Thậm chí chỉ 1 câu là đủ, tất nhiên việc này sẽ làm đầu óc bạn phải động não rất nhiều. Một câu mang lại nhiều ý nghĩa là luôn là tin nhắn thú vị nhất với các cô nàng.

Về cơ bản, bạn phải học cách kìm nén và cân bằng ghi gửi tin nhắn. Bạn biết đấy, nhắn tin đôi khi rất vui, nhắn tin cua gái lại càng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, phải giữ phép lịch sự và cân bằng nó. Để cô ấy biết rằng bạn đang khen cô ấy, bạn đang nghĩ về cô ấy, bạn đang thích thú cô ấy.

Chế nào đang đò đưa con em mới quen mà sốt sắng muốn đốn gục tim nàng thì đọc ngay và luôn gần 100 tin nhắn hài hước thú về về cách tán gái mới quen qua bài viết sau nè: BÍ kíp cách tán gái mới quen qua tin nhắn điện thoại facebook zalo

5+ Cách Tán Gái Thành Công Trên Facebook, Zalo Hạ Gục " Crush" Trong 1 Tuần!

3. Để cô ấy phản hồi tin nhắn rồi mới nhắn tiếp

Nhiều chú gà ưng ưng cái bụng nàng ta rồi. Thế là như ma xui quỷ khiến phang liên tục một mớ tin nhắn như kiểu đi Spam tình yêu ấy. Khiến nàng xanh mang và có phần cợt nhả kiêu kiêu đấy. Ai đang đi theo con đường Spam này thì stop ngay lại cho tôi cái nha!

Đừng bao giờ dại dột mà nhắn đến 5 – 7 cái tin mà không có hồi âm nhé. Hãy cân bằng, cô ấy phản hồi lại rồi tới lượt bạn, rồi tiếp tục như vậy.

Để khiến cô ấy phản hồi, bạn cần phải sử dụng những câu hỏi mơ hồ, ẩn ý, nhưng phải khiến cô ấy tò mò để có cảm giác muốn nhắn lại. Khi cô ấy nhắn lại, tiếp tục kết hợp với những phương pháp kể trên làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

5+ Cách Tán Gái Thành Công Trên Facebook, Zalo Hạ Gục " Crush" Trong 1 Tuần!

4. Đừng chỉ gửi tin nhắn cho vui

Nếu bạn đang buồn chán, thì tin nhắn trong lúc ấy tốt nhất nên gửi cho một người bạn thân của mình, chứ không phải là người ấy mà bạn đang cố gắng tán tỉnh. Vì hãy nhớ rằng bạn đang muốn tán tỉnh người ấy nên đừng để thấy bạn là người hay buồn chán.

Một lẽ dĩ nhiên, mọi người đều có nhiều mối quan hệ khác nhau và vì vậy nội dung tin nhắn cũng sẽ khác đi. Tin nhắn là công cụ mà mọi người dùng để giao tiếp, đừng để nó có xu hướng toàn những nội dung giải trí, dễ dãi. Bởi nếu không, vô hình dung sẽ có lúc bạn đang làm phiền người ấy.

Và cuối cùng hãy đảm bảo rằng những tin nhắn bạn gửi đi luôn khiến cho người ấy phải vội vàng mở ngay điện thoại ra, sau khi có tiếng bíp.

5. Chỉ nhắn tin yêu khi cô ấy đã vào chòng

Nếu bạn xây dựng được mối quan hệ khăng khít với nàng rồi, thì bạn chẳng cần bận tâm xem ai sẽ đọc những tin nhắn này nữa. Bạn hãy cho phép mình được nhắn tin tán tỉnh đến cô ấy, những câu nói về chuyện tình yêu đương nóng bỏng, hiệu quả hơn là những hình ảnh “hot”.

Ngoài ra, nếu bạn ngại thổ lộ với người ấy khi gặp nhau, thì tin nhắn cũng sẽ là một lợi thế khi sử dụng. Còn nếu với những tin có nội dung khiến bạn cũng không cảm thấy thoải mái và có phần tiêu cực khi nói chuyện trực tiếp, thì tốt nhất đừng gửi. Một điều nữa bạn cũng nên nhớ rằng với những vấn đề nghiêm túc, thì đừng biến nó thành dễ dãi, để người ấy không có cớ nói bạn là người thế này, thế kia.

Chỉ ngần ấy thôi là nàng đã đổ ầm ầm và sẵn sàng bật đèn xanh cho bạn tiến tới rồi. Hi vọng với bí kíp độc quyền về cách tán gái hay qua tin nhắn trên đây sẽ giúp các chế sớm có gấu yêu nha. Nếu chừng ấy chưa đủ độ nóng thì các bạn có thể tham khảo thêm về cách tán gái hay qua fb, zalo bằng cách click vào link xanh sẽ hiện ra bài viết mới cho các bạn tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công!

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 09/02 năm 2020 | Xếp hạng | Tag: