Stt thả thính độc và lạ được sử dụng thường xuyên nhất trên FB và Zalo

| Hay nhất | Tag: ,
  1. Tus thả thính độc lạ - ngắn và cực hài hước tháng 7 2019
  2. Stt thả thính hay hài hước khiến gái đổ ầm ầm
  3. Trọn bộ Cap thả thính dí dỏm hài hước được bạn trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay
  4. Cười té ghé với 100 Tus thả thính trai hài hước nhất từ trước tới nay
  5. Cap thả thính mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho Crush đầy bá đạo
Stt thả thính độc và lạ được sử dụng thường xuyên nhất trên FB và Zalo
1 (20%) 2 votes

 

Bạn là thánh sống ảo? Bạn hít không khí và ăn tinh thần bằng những cái like trên facebook? Bạn luôn nặn óc để cho ra lò những dòng stt hài hước về cuộc sống, tình yêu không đụng hàng ai để nhiều lượt like,share…? Yên tâm, bài viết dưới đây với hẳn  stt hài hước để bạn thả thính sẽ giúp bạn được toại nguyện. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Loading...

+ Stt thả thính độc và lạ được sử dụng thường xuyên nhất trên FB và Zalo

Cười ra nước mắt khi bạn đọc những dòng stt hài hước câu like mà tôi đã sưu tầm dưới đây. Ai là thánh sống ảo thì đừng bao giờ bỏ qua những dòng stt cực chất và tuyệt vời này. Bởi chỉ cần bạn phang vào wall fb là hàng loạt cá lớn cá bé thi nhau cắn câu đấy ạ. ^^ Thử nào các chế ơi!

55+ Stt Hài Hước Câu Like Trên Facebook Nhiều Lượt View 1. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

2. “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

3. “Mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử like coi được không?”. Sau đó status đó được 1000 like

4. “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))”

55+ Stt Hài Hước Câu Like Trên Facebook Nhiều Lượt View

5. “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”

6. Ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…Hình như rất chi là liên quan đó!

7. “Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều like thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn”.

8. “Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”.

55+ Stt Hài Hước Câu Like Trên Facebook Nhiều Lượt View

9. “Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

10. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

11. “Mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (tag n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn hơn 100).

12. Like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

13. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm caption: “Anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

Ai cũng like vì tội con nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thì tranh thủ CGV giảm giá nên đi coi Doraemon với thằng em”.:>

15. “200 like ta đăng ảnh nude”. Vô số người vào like và được hơn 200 like. Cuối cùng, thằng bạn đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

55+ Stt Hài Hước Câu Like Trên Facebook Nhiều Lượt View

16. Nó đăng trên facebook: “Nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má”. Mình lo quá gọi điện hỏi, nó trả lời tỉnh bơ: “Tao thái hành tây, lâu lâu sống ảo chút”…

17.“Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!”

18.“Các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. Tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng ‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. Không tin à?
…………………… Không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! Tin liền à!!!!!!”

19.“Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy… hehe”.

55+ Stt Hài Hước Câu Like Trên Facebook Nhiều Lượt View

20.”Mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like”. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt like tăng đáng kể.

21.“Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!”. Thế này ai mà không muốn “like” cơ chứ!

22. Like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ

23. Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

24. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

25. “Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày

55+ Stt Hài Hước Câu Like Trên Facebook Nhiều Lượt View

26. Hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”

27. Có cái nắng, có cái gió nhưng thiếu… cái đó thì ta xa nhau, người ơiiiiiiiiii

28. Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả.

29. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

30. Cần kiếm 1 bạn ngồi thống kê tỉ lệ người dân đi xe số và tay ga… phân tích doanh số, thị trường các hãng xe. Hay nói đơn giản là … đi uống cafe lề đường

31. Muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo… mà tụi nó nhiều mặt quá không biết nên tát mặt nào

 

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận