Ambroxol 30mg có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

  Thuốc Ambroxol 30mg có công dụng ra sao? của nước nào sản xuất? cách uống thuốc Ambroxol 30mg như thế nào, hôm nay Báo gia đình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu. Thuốc Ambroxol 30mg thuộc nhóm thuốc điều trị Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, chứa thành phần Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Domesco – VIỆT NAM , thuốc Ambroxol 30mg được phân phối dưới dạng Viên nang và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên nang, Để biết rõ hơn về thuốc Ambroxol 30mg mời bạn đọc theo dõi tiếp.

  Loading...

  + Thuốc Ambroxol 30mg có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Ambroxol 30mg được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Khó khạc thoát đờm do dịch tiết phế quản dày quánh trong viêm phế quản cấp, mạn, hen phế quản, giãn phế quản, viêm thanh quản, viêm xoang, điều trị trước & sau phẫu thuật nhằm tránh các biến chứng đường hô hấp.
  • Chỉ định :Ðiều trị các rối loạn về sự bài tiết ở phế quản, chủ yếu trong các bệnh phế quản cấp tính: viêm phế quản cấp tính, giai đoạn cấp tính của các bệnh phế quản-phổi mạn tính.
  • Tác dụng :Ambroxol là một chất chuyển hoá của Bromhexin, có tác dụng và công dụng như Bromhexin. Ambroxol được coi như có tác dụng long đờm và làm tiêu chất nhầy nhưng chưa được chứng minh đầy đủ. Một vài tài liệu có nêu ambroxol cải thiện được triệu chứng và làm giảm số đợt cấp tính trong viêm phế quản.
   Các tài liệu mới đây cho rằng thuốc có tác dụng khá đối với người bệnh có tắc nghẽn phổi nhẹ và trung bình nhưng không có lợi ích rõ rệt cho những người bị bệnh phổi tắc nghẽn nặng. Khí dung ambroxol cũng có tác dụng tốt đối với người bệnh ứ protein phế nang, mà không chịu rửa phế quản.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Ambroxol 30mg

  + Ambroxol 30mg Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Ambroxol 30mg không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Quá mẫn với thành phần thuốc.
  • Chống chỉ định :Người bệnh quá mẫn với thuốc.
   Loét dạ dày tá tràng tiến triển.
  • Chú ý đề phòng:Loét đường tiêu hoá. Suy thận: giảm liều. Có thai & cho con bú.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Ambroxol 30mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Ambroxol 30mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Ambroxol 30mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Ambroxol 30mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Ambroxol 30mg như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Ambroxol 30mg an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Ambroxol 30mg theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Ambroxol 30mg và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Ambroxol 30mg :

  • Uống sau bữa ăn. Người lớn: 1 viên/lần x 3 lần/ngày. Dùng kéo dài: 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Trẻ > 5 tuổi: 1/2 viên/lần x 3 lần.
  • Liều lượng – cách dùng:Người lớn và trẻ trên 10 tuổi:Dạng viên: 2 đến 4 viên(30mg) mỗi ngày, chia làm 2 lần.Dạng dung dịch uống: 2 muỗng canh mỗi ngày, chia làm 2 lần.

  Lưu ý:Thuốc Ambroxol 30mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Domesco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, Ambroxol 30mg có chứa thành phần Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, , thuốc Ambroxol 30mg được phân phối dưới dạng Viên nang và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên nang bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Ambroxol 30mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Ambroxol 30mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Ambroxol 30mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Ambroxol 30mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Ambroxol 30mg?

  Tác dụng phụ của thuốc Ambroxol 30mg như sau:

  • Hiếm: ợ nóng, buồn nôn, nôn, khô mũi miệng, tăng tiết nước bọt, chảy nước mũi, khó tiểu tiện. Rất hiếm: dị ứng (phù mặt, ban da, sốt, khó thở).
  • Tương tác thuốc:Không dùng với thuốc chống ho khác.
  • Chú ý đề phòng:Loét đường tiêu hoá. Suy thận: giảm liều. Có thai & cho con bú.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Ambroxol 30mg?

  Dược lực của Ambroxol 30mg như sau:

  • Thuốc tan đàm.
   Ambroxol là thuốc điều hòa sự bài tiết chất nhầy loại làm tan đàm, có tác động trên pha gel của chất nhầy bằng cách cắt đứt cầu nối disulfure của các glycoprotein và như thế làm cho sự long đàm được dễ dàng.
  • Dược động học :Ambroxol được hấp thu tốt qua đường tiêu hóa và đạt nồng độ tối đa trong huyết tương khoảng 2 giờ sau khi uống thuốc.
   Sinh khả dụng của thuốc vào khoảng 70%.
   Thuốc có thể tích phân phối cao chứng tỏ rằng có sự khuếch tán ngoại mạch đáng kể.
   Thời gian bán hủy khoảng 7,5 giờ.
   Thuốc chủ yếu được đào thải qua nước tiểu với 2 chất chuyển hóa chính dưới dạng kết hợp glucuronic.
   Sự đào thải của hoạt chất và các chất chuyển hóa chủ yếu diễn ra ở thận.
  • Chú ý đề phòng:Loét đường tiêu hoá. Suy thận: giảm liều. Có thai & cho con bú.

  Kết:Thuốc Ambroxol 30mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Domesco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, Ambroxol 30mg có chứa thành phần Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, , thuốc Ambroxol 30mg được phân phối dưới dạng Viên nang và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên nang bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Ambroxol 30mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Ambroxol 30mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Ambroxol 30mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Ambroxol 30mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  tags: thuốc Ambroxol 30mg giá bao nhiêu?, công dụng của thuốc Ambroxol 30mg, thuốc Ambroxol 30mg uống như thế nào? liều dùng thuốc Ambroxol 30mg, cách uống thuốc Ambroxol 30mg, thuốc Ambroxol 30mg mua ở đâu? Ambroxol 30mg mua ở đâu? Ambroxol 30mg giá bao nhiêu?,

  Loading...