Andriol testrocaps 40mg có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

  Thuốc Andriol testrocaps 40mg có công dụng ra sao? của nước nào sản xuất? cách uống thuốc Andriol testrocaps 40mg như thế nào, hôm nay Báo gia đình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu. Thuốc Andriol testrocaps 40mg thuộc nhóm thuốc điều trị Hocmon, Nội tiết tố, chứa thành phần Hocmon, Nội tiết tố, Được sản xuất và cung cấp bởi R.P Scherer S.A – TÂY BAN NHA , thuốc Andriol testrocaps 40mg được phân phối dưới dạng Viên nang và được đóng gói VN-8504-04, Để biết rõ hơn về thuốc Andriol testrocaps 40mg mời bạn đọc theo dõi tiếp.

  Loading...

  + Thuốc Andriol testrocaps 40mg có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Andriol testrocaps 40mg được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Ở nam: liệu pháp bổ sung testosterone cho các rối loạn suy sinh dục nam nguyên phát hoặc thứ phát như:
   – Sau khi cắt tinh hoàn.
   – Nhược tuyến sinh dục.
   – Nhược tuyến yên.
   – Bất lực do nguyên nhân nội tiết.
   – Vài trường hợp vô sinh do rối loạn sự sinh tinh trùng.
   – Triệu chứng tắt dục nam như giảm ham muốn tình dục và giảm cảm giác sung mãn nói chung và tình trạng sung sức.
   – Ngoài ra có thể được chỉ định trong bệnh loãng xương do thiếu hụt androgen.
  • Chỉ định :Liệu pháp thay thế để điều trị chứng giảm năng tuyến sinh dục ở nam giới do suy giảm testosterone, được xác nhận qua các triệu chứng lâm sàng và sinh học.
  • Tác dụng :Testosteron là hormon nam chính do các tế bào kẽ của tinh hoàn sản xuất dưới sự điều hoà của các hormon hướng sinh dục của thuỳ trước tuyến yên và dưới tác động của hệ thống điều khiển ngược âm tính lên trục vùng dưới đồi- tuyến yên-tinh hoàn. Testosteron làm phát triển cơ quan sinh dục nam, làm xuất hiện và bảo tồn đặc tính sinh dục phụ ở nam giới.
   Vỏ thượng thận và buồng trứng cũng bài tiết một lượng hormon sinh dục nam kém mạnh hơn và sau khi chuyển hoá sẽ cho một lượng nhỏ testosteron lưu hành.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Andriol testrocaps 40mg

  + Andriol testrocaps 40mg Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Andriol testrocaps 40mg không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • – Ở nam: Ung thư vú hay ung thư tuyến tiền liệt, đã biết rõ hay nghi ngờ.
   – Có thai.
   – Ðang cho con bú.
   – Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Chống chỉ định :Các hormon nam bị chống chỉ định:
   – Trong trường hợp carcinom (ung thư biểu mô) ở vú hoặc ung thư tiền liệt tuyến, nghi ngờ hoặc đã xác định.
   – Trường hợp nhạy cảm đối với testosterone hoặc với bất cứ thành phần nào của gel.
   Testosterone không được chỉ định dùng cho phụ nữ và chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ. Ở phụ nữ mang thai, Testosterone có thể tác dụng có hại trên bào thai là gây nam hóa.
  • Chú ý đề phòng:Suy tim, suy thận, tăng huyết áp, động kinh, chứng đau nửa đầu, trẻ em trước tuổi dậy thì, bướu lành tiền liệt tuyến.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Andriol testrocaps 40mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Andriol testrocaps 40mg như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Andriol testrocaps 40mg an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Andriol testrocaps 40mg và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Andriol testrocaps 40mg :

  • Thông thường liều khởi đầu từ 120 – 160 mg/ngày trong vòng 2 – 3 tuần là đủ đáp ứng, tiếp theo dùng liều duy trì 40 – 120 mg mỗi ngày.
   Nên uống thuốc trong hoặc ngay sau bữa ăn với một ít nước và nuốt trọn viên thuốc, không được nhai. Nên uống phân nửa liều vào buổi sáng và phân nửa liều còn lại vào buổi tối. Nếu số lượng viên uống mỗi ngày là số lẻ, nên uống nửa liều cao hơn vào buổi sáng.
  • Liều lượng – cách dùng:Người lớn và bệnh nhân lớn tuổi:
   Liều dùng là 5g gel (tương ứng 50 mg testosterone) thoa một lần/ngày, gần như là vào cùng một thời điểm, tốt nhất là vào buổi sáng.
   Liều hàng ngày sẽ do bác sĩ điều chỉnh, tùy thuộc vào đáp ứng của bệnh nhân về mặt lâm sàng và sinh học, nhưng không vượt quá 10g gel mỗi ngày.
   Bệnh nhân phải tự thoa gel trên phần da sạch, khô và lành mạnh ở vùng vai, cánh tay và/hoặc bụng.
   Sau khi mở gói, lấy toàn bộ thuốc trong gói ra và bôi ngay trên da. Sau khi thoa gel, để khô vài phút trước khi mặc quần áo. Cần rửa tay với xà phòng và nước sau khi sử dụng gel.
   Không được thoa gel trên bộ phận sinh dục.
   Nồng độ testosterone trong huyết tương đạt được trạng thái ổn định khoảng từ ngày thứ 2. Ðể điều chỉnh liều testosterone, cần phải đo nồng độ testosterone trong máu trước khi dùng thuốc và kể từ ngày thứ 3 sau khi bắt đầu dùng thuốc. Có thể giảm liều nếu nồng độ testosterone trong huyết tương cao. Nếu nồng độ thấp, có thể tăng liều dùng nhưng không vượt quá 10g gel mỗi ngày.
   Trẻ em:
   Testosterone không được chỉ định ở trẻ em và chưa được thử nghiệm lâm sàng ở các em trai dưới 18 tuổi.

  Lưu ý:Thuốc Andriol testrocaps 40mg Được sản xuất và cung cấp bởi R.P Scherer S.A – TÂY BAN NHA , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Hocmon, Nội tiết tố, Andriol testrocaps 40mg có chứa thành phần Hocmon, Nội tiết tố, , thuốc Andriol testrocaps 40mg được phân phối dưới dạng Viên nang và được đóng gói VN-8504-04 bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Andriol testrocaps 40mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Andriol testrocaps 40mg?

  Tác dụng phụ của thuốc Andriol testrocaps 40mg như sau:

  • Có thể xảy ra các phản ứng phụ sau đây khi dùng nội tiết tố nam:
   – Ở bé trai chưa dậy thì: phát triển tình dục sớm, thường xuyên cương dương vật, phì đại dương vật và hóa cốt sớm sụn đầu xương.
   – Ở nam: chứng cương dương vật và các dấu hiệu kích thích tình dục thái quá, thiểu tinh và giảm thể tích phóng tinh.
   – Ở tất cả các bệnh nhân: giữ muối và nước.
  • Chú ý đề phòng:Suy tim, suy thận, tăng huyết áp, động kinh, chứng đau nửa đầu, trẻ em trước tuổi dậy thì, bướu lành tiền liệt tuyến.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Andriol testrocaps 40mg?

  Dược lực của Andriol testrocaps 40mg như sau:

  • Các nội tiết tố nam nội sinh, chủ yếu là testosterone, được tiết ra bởi tinh hoàn và chất chuyển hóa chính của nó là DHT, chịu trách nhiệm cho sự phát triển các cơ quan sinh dục bên ngoài và bên trong, duy trì các đặc tính sinh dục thứ phát (kích thích phát triển lông, vỡ giọng, xuất hiện khoái cảm), và chịu trách nhiệm cho tác dụng chung trên sự đồng hóa protein, cho sự phát triển cơ bám xương, phân bố mỡ trên cơ thể, cho việc hạn chế sự bài tiết nitơ, natri, kali, clo, phospho và nước qua nước tiểu. Testosterone không gây ra sự phát triển tinh hoàn: nó làm giảm sự bài tiết các hormon hướng sinh dục (gonadotrophin) của tuyến yên.
  • Dược động học :Sự hấp thu testosterone qua da biến đổi trong khoảng từ 7% đến 13% cho một liều dùng.
   Sau khi được hấp thu qua da và bão hòa bể chứa da, testosterone khuyếch tán vào tuần hoàn toàn thân với nồng độ tương đối ổn định trong suốt chu kỳ 24 giờ. Nồng độ testosterone trong huyết thanh tăng từ giờ đầu tiên sau khi bôi thuốc và đạt trạng thái ổn định kể từ ngày thứ 2. Sau đó sự biến thiên của nồng độ testosterone hàng ngày có biên độ tương tự như biên độ đã được quan sát trong nhịp xuất hiện một lần mỗi ngày của testosterone nội sinh. Do đó, đường qua da tránh được các đỉnh khuyếch tán trong máu xảy ra khi sử dụng đường tiêm. Ðường qua da không gây ra nồng độ steroid trong gan quá mức sinh lý, ngược lại với liệu pháp hormon nam qua đường uống.
   5g Testosterone đưa vào tạo một nồng độ testosterone trung bình khoảng 2,5ng/ml.
   Khi ngưng điều trị, nồng độ testosterone bắt đầu sụt giảm khoảng 24 giờ sau liều cuối cùng. Nồng độ testosterone sẽ trở lại mức căn bản khoảng 72 đến 96 giờ sau liều cuối cùng.
   Các chất chuyển hóa chính có hoạt tính chủ yếu của testosterone là dihydrotestosterone và estradiol. Thuốc được đào thải chủ yếu qua nước tiểu và qua phân dưới dạng các chất chuyển hóa testosterone liên hợp.
  • Chú ý đề phòng:Suy tim, suy thận, tăng huyết áp, động kinh, chứng đau nửa đầu, trẻ em trước tuổi dậy thì, bướu lành tiền liệt tuyến.

  Kết:Thuốc Andriol testrocaps 40mg Được sản xuất và cung cấp bởi R.P Scherer S.A – TÂY BAN NHA , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Hocmon, Nội tiết tố, Andriol testrocaps 40mg có chứa thành phần Hocmon, Nội tiết tố, , thuốc Andriol testrocaps 40mg được phân phối dưới dạng Viên nang và được đóng gói VN-8504-04 bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Andriol testrocaps 40mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Andriol testrocaps 40mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  tags: thuốc Andriol testrocaps 40mg giá bao nhiêu?, công dụng của thuốc Andriol testrocaps 40mg, thuốc Andriol testrocaps 40mg uống như thế nào? liều dùng thuốc Andriol testrocaps 40mg, cách uống thuốc Andriol testrocaps 40mg, thuốc Andriol testrocaps 40mg mua ở đâu? Andriol testrocaps 40mg mua ở đâu? Andriol testrocaps 40mg giá bao nhiêu?,

  Loading...