Antisot có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

   

  Loading...

  + Thuốc Antisot có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Antisot được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • – Sốt xuất huyết độ 1, độ 2.
   – Hạ sốt trong các trường hợp cảm cúm, sốt dịch.
  • Chỉ định :Chỉ thống, thanh nhiệt, giải độc, tâm khí hư, táo nhiệt thương tổn tân dịch, viêm họng, đinh nhọt sưng độc, trúng độc, điều hoà các vị thuốc.
  • Tác dụng :- Chỉ khái, hóa đàm, kích thích xuất tiết của hầu họng và khí quản, làm cho loãng đàm. Giải nhiệt, chống rối loạn nhịp tim.
   – Là một vị thuốc rất thông dụng trong đông y và tây y, ngoài ra nó còn được dùng trong kỹ nghệ thuốc lá, nước giải khát và chế thuốc chữa cháy.
   – Tác dụng nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các vị thuốc. Muốn thanh tỏa thì dùng sống, muốn ôn trung thì nướng. Nướng lên chữa tỳ hư mà tiêu lỏng, vị hư mà khát nước, phế hư mà ho. Dùng sống chữa đau họng ung thư.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Antisot

  + Antisot Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Antisot không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Không dùng cho người tỳ vị hư hàn, ỉa chảy
  • Chống chỉ định :- Cam thảo kỵ Đại kích, Cam toại, Nguyên hoa, Hải tảo
   – Tỳ vị hư yếu, tích trệ không dùng.
  • Chú ý đề phòng:Nếu bệnh nhân có dấu hiệu sốt xuất huyết ở độ 3 hoặc 4 thì phải đưa ngay đến bệnh viện để điều trị cấp cứu.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Antisot mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Antisot sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Antisot theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Antisot theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Antisot như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Antisot an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Antisot theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Antisot và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Antisot :

  • Trẻ em Người lớn: 20 ml/lần x 3 – 4 lần/ngày. Có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước chín để có vị ngọt thích hợp.
  • Liều lượng – cách dùng:Công dụng và liều dùng:- Làm cho thuốc ngọt dễ uống, làm tá dược chế thuốc viên, thuốc ho, thuốc giải độc.- Chữa loét dạ dày và ruột: Ngày uống 4 g, chia làm 3 lần uống trong ngày. Uống luôn 7-14 ngày, sau đó nghỉ vài ngày để tránh hiện tượng phù nề, nặng mặt.- Chữa bệnh Ađidơ vì trong cam thảo có axit glyrectic cấu tạo như coctison, nên có tác dụng tới sự chuyển hóa các chất như điện giải cơ thể giữ lại natri và clorua trong cơ thể giúp sự bài tiết kali và có thể dùng điều trị bệnh Ađidơ.

  Lưu ý:Thuốc Antisot Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần TRAPHACO – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Antisot có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Antisot được phân phối dưới dạng Si rô và được đóng gói Hộp 1 lọ 100ml si rô bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Antisot mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Antisot sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Antisot theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Antisot theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Antisot?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Antisot. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Antisot theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

  • Chú ý đề phòng:Nếu bệnh nhân có dấu hiệu sốt xuất huyết ở độ 3 hoặc 4 thì phải đưa ngay đến bệnh viện để điều trị cấp cứu.

   

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Antisot?

  Antisot với hàm lượng 100ml,

  • Chú ý đề phòng:Nếu bệnh nhân có dấu hiệu sốt xuất huyết ở độ 3 hoặc 4 thì phải đưa ngay đến bệnh viện để điều trị cấp cứu.

   

   

  Loading...