Artisonic có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

  Thuốc Artisonic có công dụng ra sao? của nước nào sản xuất? cách uống thuốc Artisonic như thế nào, hôm nay Báo gia đình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu. Thuốc Artisonic thuộc nhóm thuốc điều trị Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược DANAPHA – VIỆT NAM , thuốc Artisonic được phân phối dưới dạng Viên bao đường và được đóng gói Hộp 1 lọ 100 viên bao đường, Để biết rõ hơn về thuốc Artisonic mời bạn đọc theo dõi tiếp.

  + Thuốc Artisonic có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Artisonic được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • – Tăng cường chức năng giải độc của gan.
   – Điều trị các tình trạng dị ứng do gan như mụn nhọt, mề day, mẫn ngứa.
   – Điều trị viêm gan cấp và mạn, vàng da, táo bón.
  • Chỉ định :Thông tiểu, thông mật, dùng cho người yếu gan, thận, làm hạ cholesterol, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch.

  Hình ảnh thuốc Artisonic

  + Artisonic Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Artisonic không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Quá mẫn với thành phần của thuốc.
  • Chú ý đề phòng:Cân nhắc khi cho người bị bệnh tiểu đường hoặc có triệu chứng tăng calci máu vì có sự hiện diện của đường và calci trong thành phần thuốc.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Artisonic mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Artisonic sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Artisonic theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Artisonic theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Artisonic như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Artisonic an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Artisonic theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Artisonic và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Artisonic :

  • – Người lớn: uống 2 – 4 viên x 3 lần/ngày
   – Trẻ em: uống 1 – 2 viên x 3 lần/ngày
  • Liều lượng – cách dùng:Ngày 6 – 12g dưới dạng thuốc sắc hay trà thuốc, viên nang, cao mềm, dùng đơn độc hay phối hợp với các vị thuốc khác.

  Lưu ý:Thuốc Artisonic Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược DANAPHA – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Artisonic có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Artisonic được phân phối dưới dạng Viên bao đường và được đóng gói Hộp 1 lọ 100 viên bao đường bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Artisonic mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Artisonic sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Artisonic theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Artisonic theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Artisonic?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Artisonic. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Artisonic theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

 1. Chú ý đề phòng:Cân nhắc khi cho người bị bệnh tiểu đường hoặc có triệu chứng tăng calci máu vì có sự hiện diện của đường và calci trong thành phần thuốc.
 2. + Dược lực và Dược động học của thuốc Artisonic?

  Artisonic với hàm lượng ,

 3. Chú ý đề phòng:Cân nhắc khi cho người bị bệnh tiểu đường hoặc có triệu chứng tăng calci máu vì có sự hiện diện của đường và calci trong thành phần thuốc.
 4. Kết:Thuốc Artisonic Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược DANAPHA – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Artisonic có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Artisonic được phân phối dưới dạng Viên bao đường và được đóng gói Hộp 1 lọ 100 viên bao đường bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Artisonic mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Artisonic sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Artisonic theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Artisonic theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  tags: thuốc Artisonic giá bao nhiêu?, công dụng của thuốc Artisonic, thuốc Artisonic uống như thế nào? liều dùng thuốc Artisonic, cách uống thuốc Artisonic, thuốc Artisonic mua ở đâu? Artisonic mua ở đâu? Artisonic giá bao nhiêu?,

  Loading...
  Loading...