Atussin syrup có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

  Thuốc Atussin syrup có công dụng ra sao? của nước nào sản xuất? cách uống thuốc Atussin syrup như thế nào, hôm nay Báo gia đình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu. Thuốc Atussin syrup thuộc nhóm thuốc điều trị Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, chứa thành phần Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty UNITED PHARMA – Việt Nam – VIỆT NAM , thuốc Atussin syrup được phân phối dưới dạng Si rô thuốc và được đóng gói Hộp 1chai 30ml, hộp 1chai 60ml sirô thuốc, Để biết rõ hơn về thuốc Atussin syrup mời bạn đọc theo dõi tiếp.

  Loading...

  + Thuốc Atussin syrup có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Atussin syrup được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Giảm cơn ho do kích ứng đường hô hấp & giảm nghẹt mũi do cảm lạnh.
  • Chỉ định :Các trường hợp dị ứng ngoài da như mày đay, eczema, dị ứng đường hô hấp như sổ mũi, ngạt mũi .
  • Tác dụng :Clopheniramin là một kháng histamin có rất ít tác dụng an thần. Như hầu hết các kháng histamin khác, clorpheniramin cũng có tác dụng phụ chống tiết acetylcholin, nhưng tác dụng phụ này khác nhau nhiều giưã các cá thể.
   Tác dụng kháng histamin của clorpheniramin thông qua phong bế cạnh tranh thụ thể H1 của các tế bào tác động.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Atussin syrup

  + Atussin syrup Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Atussin syrup không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Cao HA rõ, cường giáp, đang dùng IMAO.
  • Chống chỉ định :Trẻ sơ sinh hoặc trẻ em nhỏ. Các cơn hen cấp. Không thích hợp cho việc dùng ngoài tại chỗ.
   Người bệnh có triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt.
   Glaucom góc hẹp.
   Tắc cổ bàng quang.
   Loét dạ dày, tắc môn vị – tá tràng.
   Phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ đẻ thiếu tháng.
  • Chú ý đề phòng:Bệnh nhân tim mạch, cao HA, tiểu đường, bệnh tuyến giáp. Phụ nữ có thai & cho con bú.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Atussin syrup mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Atussin syrup sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Atussin syrup theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Atussin syrup theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Atussin syrup như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Atussin syrup an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Atussin syrup theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Atussin syrup và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Atussin syrup :

  • – Người lớn: 20 mL.
   – Trẻ 6 – 12 tuổi: 10 mL.
   – Trẻ 2 – 6 tuổi: 5 mL.
   – Trẻ < 2 tuổi: theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.
   – Không dùng quá 6 liều trong 24 giờ.
  • Liều lượng – cách dùng:Người lớn: 1 viên 4 mg /lần, 3-4 lần/ngày. Trẻ < 12 tuổi: 1/2 viên/lần, 2-3 lần/ngày.

  Lưu ý:Thuốc Atussin syrup Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty UNITED PHARMA – Việt Nam – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, Atussin syrup có chứa thành phần Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, , thuốc Atussin syrup được phân phối dưới dạng Si rô thuốc và được đóng gói Hộp 1chai 30ml, hộp 1chai 60ml sirô thuốc bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Atussin syrup mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Atussin syrup sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Atussin syrup theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Atussin syrup theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Atussin syrup?

  Tác dụng phụ của thuốc Atussin syrup như sau:

  • Buồn nôn, nôn, chóng mặt, khô miệng, dễ kích thích, mất ngủ, nhức đầu, phát ban.
  • Chú ý đề phòng:Bệnh nhân tim mạch, cao HA, tiểu đường, bệnh tuyến giáp. Phụ nữ có thai & cho con bú.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Atussin syrup?

  Dược lực của Atussin syrup như sau:

  • Clopheniramin là thuốc kháng thụ thể H1 histamin.
  • Dược động học :- Hấp thu: Clopheniramin maleat hấp thu tốt khi uống và xuất hiện trong huyết tương trong vòng 30-60 phút. Sinh khả dụng thấp, đạt 25-50%.
   – Phân bố: Khoảng 70% thuốc trong tuần hoàn liên kết với protein. Thể tích phân bố khoảng 3,5 l/kg( người lớn ), và 7-10 l/kg ( trẻ em ).
   – Chuyển hoá: Clopheniramin maleat chuyển hoá nhanh và nhiều. Các chất chuyển hoá gồm có desmethyl – didesmethyl – clorpheniramin và một số chất chưa được xác định, một hoặc nhiều chất trong số đó có hoạt tính.
   – Thải trừ: thuốc được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu dưới dạng không đổi hoặc chuyển hoá, sự bài tiết phụ thuộc vào pH cà lưu lượng nước tiểu. Chỉ có một lượng nhỏ được thấy trong phân. Thời gian bán thải là 12 – 15 giờ.
  • Chú ý đề phòng:Bệnh nhân tim mạch, cao HA, tiểu đường, bệnh tuyến giáp. Phụ nữ có thai & cho con bú.

  Kết:Thuốc Atussin syrup Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty UNITED PHARMA – Việt Nam – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, Atussin syrup có chứa thành phần Thuốc tác dụng trên đường hô hấp, , thuốc Atussin syrup được phân phối dưới dạng Si rô thuốc và được đóng gói Hộp 1chai 30ml, hộp 1chai 60ml sirô thuốc bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Atussin syrup mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Atussin syrup sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Atussin syrup theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Atussin syrup theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  tags: thuốc Atussin syrup giá bao nhiêu?, công dụng của thuốc Atussin syrup, thuốc Atussin syrup uống như thế nào? liều dùng thuốc Atussin syrup, cách uống thuốc Atussin syrup, thuốc Atussin syrup mua ở đâu? Atussin syrup mua ở đâu? Atussin syrup giá bao nhiêu?,

  Loading...