B nalgesine 100mg có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

  Thuốc B nalgesine 100mg có công dụng ra sao? của nước nào sản xuất? cách uống thuốc B nalgesine 100mg như thế nào, hôm nay Báo gia đình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu. Thuốc B nalgesine 100mg thuộc nhóm thuốc điều trị Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp, chứa thành phần Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp, Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Ðông – VIỆT NAM , thuốc B nalgesine 100mg được phân phối dưới dạng Viên nén và được đóng gói Hộp 1chai 100 viên nén, Để biết rõ hơn về thuốc B nalgesine 100mg mời bạn đọc theo dõi tiếp.

  Loading...

  + Thuốc B nalgesine 100mg có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc B nalgesine 100mg được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Ðiều trị nhiều loại viêm có gây đau như gãy xương, viêm khớp xương mãn tính, bệnh thấp ngoài khớp, dau và viêm sau khi phẩu thuật, chấn thương, tổn thương mô mềm, các bệnh lý tai-mũi-họng, các thủ thuật về răng. Giảm đau.
  • Chỉ định :Nimesulide được chỉ định với các mục đích kháng viêm, giảm đau, hạ nhiệt trong nhiều bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, răng hàm mặt, tai mũi họng… Nimesulide hiệu quả trong các chỉ định: – Viêm xương khớp (thoái hóa khớp) – Bệnh lý thấp quanh khớp – Giảm đau và viêm hậu phẫu – Giảm đau và viêm sau chấn thương – Giảm đau, viêm và hạ sốt trong viêm đường hô hấp cấp – Ðau bụng kinh.
  • Tác dụng :Hoạt tính kháng viêm liên quan nhiều đến khả năng ức chế chức năng bạch cầu bao gồm ức chế giải phóng các chất điều biến (mediator) của phản ứng viêm, các gốc tự do được sản sinh trong quá trình viêm. Bên cạnh đó, nimesulide cũng có tác dụng ức chế tổng hợp prostaglandin và ức chế ngưng tập tiểu cầu. Nimesulide có tác động ưu tiên trên cyclo-oxygenase-2, enzym cảm ứng xuất hiện tại các mô viêm, và ít ảnh hưởng trên cyclo-oxygenase-1. Vì vậy, sử dụng Nimesulide ít gây ra các tổn thương nghiêm trọng trên niêm mạc dạ dày – tá tràng.Khả năng giảm đau của nimesulide tương tự ibuprofen và yếu hơn indomethacin qua các thử nghiệm gây đau bằng acid acetic ở chuột cống, bằng acid acetic và acetylcholin ở chuột nhắt. Nimesulide có khả năng kháng viêm bằng hoặc mạnh hơn indomethacin, diclofenac, piroxicam và ibuprofen trên các mô hình gây viêm chuẩn trên động vật thực nghiệm như phù và viêm chân sau chuột cống gây ra bởi carrageen, gây ban đỏ bởi tia UV ở chuột lang và viêm khớp bởi chất bổ trợ ở chuột cống. Tác động hạ nhiệt của nimesulide mạnh hơn indomethacin, ibuprofen, aspirin và paracetamol trên chuột cống gây sốt bằng men.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc B nalgesine 100mg

  + B nalgesine 100mg Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc B nalgesine 100mg không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Quá mẫn với thành phần thuốc. Loét dạ dày tiến triển. Suy gan từ trung bình đến nặng, suy thận nặng.
  • Chống chỉ định :- Viêm-loét dạ dày tiến triển.
   – Trẻ em dưới 12 tuổi.
   – Phụ nữ có thai và cho con bú.
   – Suy gan ở mức trung bình và nặng, suy thận nặng.
   – Mẫn cảm với nimesulide hoặc bất cứ thành phần khác của thuốc.
  • Chú ý đề phòng:Thận trọng khi có suy giảm chức năng thận, xơ gan, suy tim ứ huyết, bệnh lý mạch máu thận hay có giảm thể tích muối – nước. Tránh dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc B nalgesine 100mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc B nalgesine 100mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc B nalgesine 100mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc B nalgesine 100mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc B nalgesine 100mg như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng B nalgesine 100mg an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc B nalgesine 100mg theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc B nalgesine 100mg và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc B nalgesine 100mg :

  • – Người lớn: 100 mg, ngày 2 lần.
   – Trẻ em: 5 mg/kg/ ngày chia 2-3 lần cách nhau mỗi 6-8 giờ.
  • Liều lượng – cách dùng:Uống 1 viên x hai lần trong ngày, khi cần thiết có thể uống 2 viên x hai lần trong ngày. Nên uống với nhiều nước sau khi ăn.

  Lưu ý:Thuốc B nalgesine 100mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Ðông – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp, B nalgesine 100mg có chứa thành phần Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp, , thuốc B nalgesine 100mg được phân phối dưới dạng Viên nén và được đóng gói Hộp 1chai 100 viên nén bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc B nalgesine 100mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc B nalgesine 100mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc B nalgesine 100mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc B nalgesine 100mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc B nalgesine 100mg?

  Tác dụng phụ của thuốc B nalgesine 100mg như sau:

  • Ðau thượng vị, cảm giác nóng sau xương ức, buồn nôn, tiêu chảy, nôn. Nổi mẩn da, chóng mặt, mất ngủ, nhức đầu. Hiếm khi: tăng men gan.
  • Tương tác thuốc:Fenofibrate, salicylic acid, valproic acid, tolbutamide. Furosemide.
  • Chú ý đề phòng:Thận trọng khi có suy giảm chức năng thận, xơ gan, suy tim ứ huyết, bệnh lý mạch máu thận hay có giảm thể tích muối – nước. Tránh dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc B nalgesine 100mg?

  Dược lực của B nalgesine 100mg như sau:

  • Nimesulide có cả ba đặc tính kháng viêm, giảm đau và hạ sốt.
  • Dược động học :Sau khi uống 1 viên 100mg, nồng độ tối đa trong huyết tương đạt được ở mức 4 mcg/ml sau 2-3 giờ. Tốc độ và cường độ hấp thu của thuốc không bị thức ăn làm cho thay đổi. Thuốc gắn kết mạnh với protein huyết tương. Nimesulide qua màng hoạt dịch và đạt nồng độ tối đa tại đây cao hơn nồng độ tối đa trong huyết tương sau khi uống từ 3-12 giờ. Sau uống 100mg nimesulide hai lần mỗi ngày, nồng độ thuốc đạt mức hằng định trong thời gian từ 24-36 giờ. Nimesulide được chuyển hoá gần như hoàn toàn tại gan. Thuốc đào thải chủ yếu qua nước tiểu (50-71%) dưới dạng chất chuyển hoá đã được liên hợp hoặc tự do, một phần qua phân dưới dạng chất chuyển hoá tự do. Thời gian bán huỷ trong huyết tương từ 2-5 giờ, T1/2 của chất chuyển hoá 4-hydroxy-nimesulide là 3-6 giờ. Trên bệnh nhân suy thận vừa, các thông số dược động học thay đổi nhẹ so với người có chức năng thận bình thường. Trên bệnh nhân suy gan có nguy cơ tích lũy thuốc.
  • Chú ý đề phòng:Thận trọng khi có suy giảm chức năng thận, xơ gan, suy tim ứ huyết, bệnh lý mạch máu thận hay có giảm thể tích muối – nước. Tránh dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

  Kết:Thuốc B nalgesine 100mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Ðông – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp, B nalgesine 100mg có chứa thành phần Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp, , thuốc B nalgesine 100mg được phân phối dưới dạng Viên nén và được đóng gói Hộp 1chai 100 viên nén bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc B nalgesine 100mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc B nalgesine 100mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc B nalgesine 100mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc B nalgesine 100mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  tags: thuốc B nalgesine 100mg giá bao nhiêu?, công dụng của thuốc B nalgesine 100mg, thuốc B nalgesine 100mg uống như thế nào? liều dùng thuốc B nalgesine 100mg, cách uống thuốc B nalgesine 100mg, thuốc B nalgesine 100mg mua ở đâu? B nalgesine 100mg mua ở đâu? B nalgesine 100mg giá bao nhiêu?,

  Loading...