Cách làm bánh trứng cút nướng phô mai thơm ngon đổi vị

    Bánh trứng cút nướng phô mai có lẻ vẫn còn là món ăn xa lạ với nhiều người, nhưng với những bạn đã từng thưởng thức qua chắc hẳn sẽ phải thương nhớ mãi món ăn “lạ mà quen” này đó.

    Nguyên liệu làm bánh trứng cút nướng phô mai

    • – Trứng cút: 15 quả
    • – Pate gan: 2-3 muỗng
    • – Thanh cua: 2 thanh
    • – Phô mai: 3 viên
    • – Hành lá, hành phi, ruốc
    • – Nước mắm, đường, muối, tương ớt, sốt mayonnaise
    • – Khuôn bánh khọt, cọ phết dầu

    bánh trứng, phô mai, trứng cút, cách làm bánh, học làm bánh, bột làm bánh, trứng

    Loading...

    Cách làm bánh trứng cút nướng phô mai

    Bước 1:  Hành lá xắt nhỏ. Thanh cua cắt khúc khoảng 1cm. Phô mai cắt miếng mỏng nhỏ.

    Bước 2: Đặt khuôn bánh lên bếp, phết chút dầu ăn lên trên. Đập trứng cút vào từng khuôn, tiếp đến cho hành lá, phô mai, thanh cua, pate, ruốc, hành khô lên trên. Đợi 5 phút cho trứng chín thì đổ ra đĩa.

    Loading...

    bánh trứng, phô mai, trứng cút, cách làm bánh, học làm bánh, bột làm bánh, trứng

    Bước 3: Pha nước sốt với 2 muỗng café mayonnaise, 1 muỗng café tương ớt, trộn đều.

    Trứng cút sau khi bày ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức thôi nào. Cách làm bánh trứng cút nướng thơm ngon thật quá đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công. Ngoài ra bạn có thể tự tay chế biến thêm món tôm tẩm vừng chiên giòn để ăn kèm nhé!

    Loading...