Bát quái chấn trạch Vật phẩm phong thủy không thể thiếu trong gd Việt

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bát tự thoái tài là gì?
  2. Huyền quan trong phong thủy nhà ở là gì ?
  3. Các lưu ý về phong thủy khu vệ sinh trong nhà ở
  4. Phong thủy chuyển nhà 2020 gia chủ cần Kiêng kị những gì?
  5. Tạ mộ tổ tiên như thế nào cho đúng?

Qua mấy chục năm nghiên cứu về phong thủy, Fengshui đã tích góp nhiều kinh nghiệm khi xem phong thủy cho nhiều gia chủ. Mỗi căn nhà, mỗi gia chủ đều có vấn đề vướng mắc hoặc lo lắng cho phong thủy nơi mình đang sinh sống. Việc xem phong thủy và hóa giải những điều vướng mắc đó được  Fengshui hoàn thành một cách chuẩn chỉnh nhất để mang đến cuộc sống an lành cho gia chủ.

Tuy nhiên, ngoài việc xem phong thủy thì nó còn phát sinh những cái khó khăn trong phong thủy khi bị phạm thế xấu. Ví dụ như trước nhà có ngã ba đâm vào, góc cạnh nhà đối diện chỉa vào nhà gia chủ, phạm thiên trảm sát nội và ngoại loan đầu, phạm đường hẻm đâm ngang nhà hay đâm bên hông, nền nhà thấp hơn con đường, cột điện đối diện nhà ở, cây cổ thụ án ngữ trước nhà, nhà đối diện treo gương phản chiếu đối môn nhà gia chủ, mái hiên hay cây chỉa sát diện đối môn, nhà đối diện có cửa sổ hay cửa hậu đối diện nhà mình, bức tường sau nhà người ta án ngữ trước nhà chủ gia, hướng nhà không hợp gia chủ, nhà đối diện với Đình, chùa, miếu, nhà đối diện cổng Vãnh sanh đường, nhà đối diện nghĩa địa, nhà đối nhà tù trại giam, nhà đối diện cổng trại quân đội và đồn công an…

Loading...

Bát quái chữ ôm - Bát quái chữ ôm –

Tất cả các Bát quái của Fengshui, ở phía sau mặt trước đều có chữ Ôm.

Loading...

Từ những thế xấu đó, thì nhà nghiên cứu luôn luôn nghiên cứu những pháp khí phong thủy hiện đại nhất để cho ra đời nhiều sản phẩm tối ưu…nhằm đáp ứng nguyện vọng cho nhiều gia chủ.

Có nhiều Thầy phong thủy khi xem phong thủy nhà cho gia chủ…khi thấy thế quá xấu từ bên ngoài, thì họ thường kêu đập phá hay bán nhà dọn đi chỗ khác cho yên…theo lập luận của nhà phong thủy Fengshui cho rằng: Nếu chủ dọn đi, thì chủ khác lại ở thì cũng bị ảnh hưởng như thường, chẳng khác gì như là “Bình mới, rượu cũ”.

Do vậy, Thầy phong thủy luôn luôn phải có kiến thức đương đại và nghiên cứu phát triển tiềm năng phong thủy không ngừng, không dừng tại chổ và chịu thua.

Phong thủy xấu hay tốt là có hai lý do mà trở nên xấu và tốt: Là do yếu tố thiên nhiên mà ra, hoặc tự con người đẻ ra cái thế xấu hay tốt. Vì thế cho nên, ai là người phát hiện ra nó…? Chính là người Thầy phong thủy phát hiện ra nó và có thể đẻ ra nó…vì vậy chẳng gì mà sợ thế xấu trong phong thủy.

Tất cả xấu hay tốt thì Thầy phong thủy tự giải quyết và luôn kiến tạo những pháp khí phong thủy mà chống lại thế phong thủy xấu.

Vì thế! Fengshui cho ra đời 7 cái Bát quái vô cùng lợi hại…nhằm chấn yểm thế xấu trong phong thủy cho nhà gia chủ và lần lượt giới thiệu từng cái bát quái và ý nghĩa sâu xa của từng bát quái sau đây.

1/ Bát quái phúc đáo 12 con giáp

Con dơi biểu tượng cho sự may mắn!

Khi có dơi ở đâu là đem lại vận may tài lộc và phúc thọ!

Dơi ngậm đồng tiền và trái đào là đem đến cho gia chủ sự hưng thịnh phúc lộc thọ!

Hai con dơi ôm bát quái là biểu tượng phúc đáo. Phúc lúc nào cũng đến với nhà là vận may do trời ban…

12 con giáp trên mặt lồi bát quái là thái tuế để hóa giải tam tai, hóa giải ngũ sát, đem lại bình an cho gia đình.

Mặt sau của bát quái là ấn chú chữ Ôm theo pháp mật tông là trừ tà xua đuổi sát khí và Trấn trạch… và Bát quái này cũng có tác dụng trừ tà diệt yêu và hóa giài Cung hướng xấu của gia chủ và phá vỡ thế Loan đầu bị xung sát.

Bát quái phúc đáo 12 con giáp - Bát quái phúc đáo 12 con giáp –

2/ Bát quái phúc đáo cá chép

Ý nghĩa là: Niên Niên Hữu Dư, là đem lại sự giàu sang, đông đầy quanh năm lúc nào cũng dư giã không thiếu thốn , bốn mùa điều thuận lợi và Bát quái này cũng có tác dụng trừ tà diệt yêu và hóa giài Cung hướng xấu của gia chủ và phá vỡ thế Loan đầu bị xung sát.

Bát quái phúc đáo cá chép - Bát quái phúc đáo cá chép –

3/ Bát quái Phúc đáo – Linh phù

Bát quái lân ngậm kiếm, dùng để trấn trạch hóa giải và tiêu trừ hại họa vào nhà như ám khí nhà cửa bị nhà đối diện trấn ếm treo đồ hướng vào nhà mình. Hay nhà nằm ngay ngã ba ngã tư, cống rãnh hay những vật cản trở, như cột đèn trụ điện đâm chiếu vào nhà

Lân ngậm kiếm thất tinh bát đẩu+bát quái tiên thiên và hậu thiên, dùng để hóa giải thái tuế, ngũ sát, sao hạn bảo vệ tiêu trừ sát khí đem lại bình an hương thịnh cho gia chủ và Bát quái này cũng có tác dụng trừ tà diệt yêu và hóa giài Cung hướng xấu của gia chủ và phá vỡ thế Loan đầu bị xung sát.

4/ Bát quái phúc đáo long phụng

Mang lại sự âm dương hòa hợp, gia đình bình an, con cháu khỏe mạnh sức khẻo dồi dào hưng thịnh tiêu trừ vận xấu mang lại năng lượng tốt cho nhà và Bát quái này cũng có tác dụng trừ tà diệt yêu và hóa giải Cung hướng xấu của gia chủ và phá vỡ thế Loan đầu bị xung sát.

Bát quái phúc đáo Long Phụng - Bát quái phúc đáo Long Phụng –

5/ Bát quái phúc đáo tứ linh

Trấn trạch bốn phương đông tay nam bắc

Thần quy và linh xà, còn gọi là huyền thiên trấn vũ vua của phương bắc biểu tượng cho trí tuệ hưng thịnh.

Thanh long (rồng xanh) trấn trạch cho mưa thuận gió hòa mùa màng bội thu….

Bạch hổ trấn trạch cho thanh quan tiến trức chiêu tài tiến bảo.

Chu tước (phượng hoàng) trấn trạch được thiên phú. Lộc phúc thọ phú quý trời ban do tích đức làm việc thiện…

Tứ linh trấn trạch bốn phương đông, tay, nam, bắc mang lại sự âm dương hòa hợp từ bi và trí tuệ hợp nhất, bình an, phúc con cháu đầy đàn, lộc phú quý trời ban, thăng quan tiến chức trường thọ… và Bát quái này cũng có tác dụng trừ tà diệt yêu và hóa giài Cung hướng xấu của gia chủ và phá vỡ thế Loan đầu bị xung sát.

Bát quái Long Lân Quy PhụngBát quái Long Lân Quy Phụng

6/ Bát quái phúc đáo (Mã đáo thành công)

Đem lại sự thành đạt phát triển sự nghiệp đạt được những thành tựu lớn bền vững và trường tồn…Bát quái vô cấm kỵ, không có gì cản trở phá vỡ được sức mạnh ý trí đem đến sự thành công và Bát quái này cũng có tác dụng trừ tà diệt yêu và hóa giài Cung hướng xấu của gia chủ và phá vỡ thế Loan đầu bị xung sát.

Bát quái mã đáo thành công - Bát quái mã đáo thành công –

7/ Bát quái phúc đáo trống đồng: Bản đồ nước việt nam hình sữ S khi kết hợp với bát quái kích hoạt ra âm dương ngũ hành Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ

Tương sinh là tạo ra – Tương khắc là chế ngự – Tương cụ là nễ sợ – Tương thân là gần gũi

Bốn yếu tố này kết hợp lại ta được sự ôn hòa. Mùa màng bội thu, Nông nghiệp, Công nghiệp phát triển dân giàu nước mạnh quốc thái dân an là biểu tượng quốc gia việt nam, dùng để trấn trạch nhà đem lại bình an sức khỏe và tài lộc

Cây búa và lưỡi liềm: Ý nghĩa là công nghiệp và nông nghiệp kết hợp mùa màng bội thu, tài nguyên quản tiến…với Bát quái này rất thích hợp chấn trạch cơ quan nhà nước, nơi công quyền, công chức.

Tăng cường quyền lực, chống âm mưu phản phúc của các loại thù địch và Bát quái này cũng có tác dụng trừ tà diệt yêu và hóa giài Cung hướng xấu của gia chủ và phá vỡ thế Loan đầu bị xung sát.

Bát quái phúc đáo trống đồng - Bát quái phúc đáo trống đồng –

Chức năng linh nghiệm cho sự linh ứng: Tất cả những vật phẩm phong thủy này phải biết cách trì chú tùy theo chủng loại chức năng mà hành trì cho đúng. Khi đưa pháp vào vật phẩm phong thủy thì nó sẽ là Pháp khí phong thủy rất có hồn và chính những Bát quái này sẽ giúp cho chúng ta sẽ hóa giải những gì mà các bạn mong đợi.

Loading...

Bình luận
2

Bình luận

Joann Pi
22/03/2019

Xin hoi mua nhung bat quai nay o dau va so phone a.


Báo gia đình Việt Nam
22/03/2019

bạn có thể mua tại đây nhé: https://shorten.asia/9DahuSfw


Đăng bình luận