“Bí Quyết” Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Thu Hút Người Qua Đường

| Xếp hạng | Tag:

  Làm biển quảng cáo đẹp là một trong những cách giúp các doanh nghiệp đến gần với khách hàng của mình hơn. Biển quảng cáo chính là đôi mắt của một công ty.Mẫu biển quảng cáo ấn tượng và độc đáo mới tạo được phong cách riên thu hút khách hàng về phía mình. Để tạo được những mẫu biển quảng cáo đẹp bạn hãy tham khảo ngay những bí quyết làm biển quảng cáo đẹp ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

  Lựa chọn chất liệu biển hiệu phù hợp

  Loading...

  Hiện nay, có khoảng 4 loại biển hiệu thường được các chủ cửa hàng sử dụng: biển hiệu Mica, biển hiệu Neon sign, biển hiệu đèn led và bảng hiệu chữ nổi inox. Tùy vào từng đặc thù kinh doanh và thiết kế của biển hiệu mà các cửa hàng sẽ lựa chọn loại biển hiệu phù hợp. Ví dụ biển quảng cáo đèn led thường có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây

  Biển hiệu phải gắn liền với sản phẩm

  Loading...

  Biển hiệu phải mô tả và mang thông điệp gắn liền với sản phẩm mà cửa hàng cung cấp. Trước khi quyết định thiết kế hoặc làm biển hiệu, các chủ cửa hàng cần xác định xem biển hiệu mà mình sẽ làm đã thực sự gắn liền với sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, và đối tượng khách hàng mà cửa hàng nhắm đến có thực sự bị thu hút với biển hiệu đó hay không.

  làm biển quảng cáo đẹp

  Kích thước của biển hiệu

  Dựa theo quy định chung của Luật quảng cáo đối với kích thước biển quảng cáo, sẽ có những giới hạn cần phải lưu ý khi thi công biển hiệu. Các cửa hàng có thể căn cứ vào thiết kế để lựa chọn kích thước phù hợp với cửa hàng. Ngoài ra, các cửa hàng có thể tham khảo thêm yếu tố về phong thủy hoặc tỷ lệ vàng trong thiết kế.

  Với những mẫu biển quảng cáo phông bạt độc đáo, tạo được hiệu ứng lớn khi được lắp đặt trên các trục đường đông người qua lại. Mẫu biển quảng cáo này có thể làm biển quảng theo nhiều kích thước khác nhau

  Nội dung hiển thị trên biển hiệu

  Các thông tin cần có trong biển hiệu quảng cáo: Tên cửa hàng, slogan, địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng, địa chỉ website, ( hoặc facebook – nếu có). Các thông tin cần được hiển thị rõ ràng và dễ nhớ, đồng thời cách sắp xếp bố cục trên biển hiệu cũng cần dễ nhìn và bắt mắt. Các cửa hàng có thể sử dụng những màu sắc nổi bật gắn liền với thương hiệu để tăng điểm nhấn.

  Hình ảnh đưa ra phải ấn tượng để mọi người luôn muốn nhìn ngắm nó. Ngoài ra, hình ảnh được in và thiết kế trên biển hiệu phải đủ độ lớn để khi mọi người đi qua đều có thể nhìn thấy. Các hình ảnh có thể thêm các thiết kế về đèn led để tạo độ sáng. Hình ảnh và chất liệu sử dụng làm biển hiệu phải đảm bảo dễ nhìn và có độ bền cao.

  làm biển quảng cáo đẹp

  Thời gian mà hách hàng đi ngang qua cửa hàng của bạn tính bằng giây, việc tra cứu thông tin cửa hàng trên các mạng xã hội hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chính vì vậy nội dung trên biển hiệu cần cô đọng và có sức hút với khách hàng. Hãy đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn ở mọi nơi.

  Bài viết trên đây là một trong số những lưu ý nhỏ về việc thiết kế biển hiệu cho doanh nghiệp sao cho ấn tượng nhất. Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ sẽ góp thêm cho bạn một vài kinh nghiệm để có thể chọn lựa được một biển hiệu đẹp, độc và thu hút khách hàng vê phía mình.

  Nên làm biển quảng cáo ở đâu đẹp mà rẻ

  Nếu bạn là chủ một cơ sở kinh doanh, bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn cần làm biển hiệu cho công ty, bạn mong muốn biển hiệu cho công ty mình phải thật độc đáo và ấn tượng? Thế nhưng bạn chưa biết nên làm biển quảng cáo in bạt đẹp ở đâu tốt nhất thì Vinaad.vn là địa chỉ tin cậy nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  làm biển quảng cáo đẹp

  Công ty quảng cáo Vina Advertise luôn mong muốn sản phẩm của họ giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu thông qua hệ thống các biển, bảng quảng cáo. Có kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, thi công quảng cáo, in phun quảng cáo, lắp đặt các loại biển hãng, biển chữ nổi, làm biển chức danh, thẻ tên nhân viên tại các thành phố lớn ở Miền Trung – Miền Bắc – Miền Nam vinaad.vn là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Nếu có nhu cầu được tư vấn thêm và đặt hàng, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

  Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  MST :0314891526
  HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬
  Email: [email protected]
  SDT Miền Trung: 0947.83.2222
  SDT Miền bắc : 0962.23.9999
  Đ/C Hà Nội: 183 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  Email: [email protected]

  Loading...