Bidi optrivit có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

  Thuốc Bidi optrivit có công dụng ra sao? của nước nào sản xuất? cách uống thuốc Bidi optrivit như thế nào, hôm nay Báo gia đình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu. Thuốc Bidi optrivit thuộc nhóm thuốc điều trị Khoáng chất và Vitamin, chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM , thuốc Bidi optrivit được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim, Để biết rõ hơn về thuốc Bidi optrivit mời bạn đọc theo dõi tiếp.

  + Thuốc Bidi optrivit có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Bidi optrivit được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Các trường hợp thiếu Vitamin nhóm B, đau đầu, trẻ em suy nhược chậm lớn.Điều trị trong trường hợp bất ổn về hệ thần kinh như đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh ngoại biên, viêm dây thần kinh mắt, viêm dây thần kinh do tiểu đường và do rượu, viêm đa dây thần kinh, dị cảm, hội chứng vai cánh tay, suy nhược thần kinh, đau thần kinh tọa và co giật do tăng cảm ứng của hệ thống thần kinh trung ương.Bệnh zona.Dự phòng và điều trị chứng buồn nôn và nôn trong thời kỳ mang thai.Thiếu máu do thiếu vitamin B6 và vitamin B12,Hồi phục và duy trì sức khỏe sau khi bệnh, trong thời gian làm việc quá sức hay đối với những người già.
  • Chỉ định :Phòng và điều trị bệnh Beri-beri.
   Điều trị các trường hợp đau nhức dây thần kinh lưng, hông và dây thần kinh sinh ba( phối hợp với các vitamin B6 và B12)
   Các trường hợp mệt mỏi, kém ăn, suy dinh dưỡng và rối loạn tiêu hoá.

  Hình ảnh thuốc Bidi optrivit

  + Bidi optrivit Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Bidi optrivit không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Quá mẫn với vitamin B1, vitamin B6 và các thành phần khác của thuốc.
   U ác tính.
   Người bệnh có cơ địa dị ứng (hen, eczema).
  • Chống chỉ định :Quá mẫn với thành phần thuốc. Không nên tiêm tĩnh mạch.
  • Chú ý đề phòng:Hiệu quả và tính an toàn khi dùng thuốc cho trẻ em chưa được đánh giá.
   Thai kỳ
   Không dùng chế phẩm này cho phụ nữ mang thai vì có thể gây hội chứng lệ thuộc thuốc ở trẻ sơ sinh.
   Lúc nuôi con bú
   Vitamin B6 có thể ức chế sự tiết sữa do ngăn chặn tác động của prolactin.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bidi optrivit mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bidi optrivit sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bidi optrivit theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bidi optrivit theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Bidi optrivit như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Bidi optrivit an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Bidi optrivit theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Bidi optrivit và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Bidi optrivit :

  • Khuyến nghị:- Người lớn: 1 viên/lần x 2 lần/ngày.- Trẻ em: 1 viên x 1 lần/ngày.Hoặc dùng theo hướng dẫn của Bác sĩ.Quá liềuBệnh nhân dùng vitamin B6 liều cao 2 – 7 g/ngày (hoặc trên 0,2 g/ngày trong hơn hai tháng) làm tiến triển bệnh thần kinh giác quan với các triệu chứng mất điều hòa và tê cóng chân tay. Các triệu chứng này sẽ hồi phục sau khi ngưng sử dụng thuốc sau 6 tháng.
  • Liều lượng – cách dùng:Người lớn: 4-6 viên/ngày, chia 2 lần/ngày; Trẻ em: 2-4 viên/ngày, chia 2 lần/ngày.

  Lưu ý:Thuốc Bidi optrivit Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Bidi optrivit có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Bidi optrivit được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bidi optrivit mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bidi optrivit sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bidi optrivit theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bidi optrivit theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Bidi optrivit?

  Tác dụng phụ của thuốc Bidi optrivit như sau:

  • Vitamin B1: Đôi khi xảy ra phản ứng quá mẫn và một số tác dụng phụ khác như cảm giác ấm áp, cảm giác kim châm, ngứa, đau, nổi mày đay, yếu sức, đổ mồ hôi, nôn, mất ngủ, nghẹn cổ họng, phù mạch, suy hô hấp, chứng xanh tím, phù phổi, xuất huyết tiêu hóa, giãn mạch và hạ huyết áp thoáng qua, trụy mạch và tử vong.
   Vitamin B6: Dùng liều cao vitamin B6 trong thời gian dài có thể làm tiến triển nặng thêm bệnh thần kinh ngoại vi.
  • Tương tác thuốc:Vitamin B1 làm tăng tác dụng của các thuốc ức chế thần kinh cơ.
   Vitamin B6 làm giảm hiệu quả của levodopa nhưng tương tác này sẽ không xảy ra nếu dùng kèm một chất ức chế men dopa decarboxylase.
   Vitamin B6 làm giảm hoạt tính của altretamin, làm giảm nồng độ phenobarbital và phenytoin trong huyết thanh.
   Một số thuốc có thể làm tăng nhu cầu vitamin B6 như hydralazin, isoniazid, penicillamin và các thuốc tránh thai đường uống.
  • Chú ý đề phòng:Hiệu quả và tính an toàn khi dùng thuốc cho trẻ em chưa được đánh giá.
   Thai kỳ
   Không dùng chế phẩm này cho phụ nữ mang thai vì có thể gây hội chứng lệ thuộc thuốc ở trẻ sơ sinh.
   Lúc nuôi con bú
   Vitamin B6 có thể ức chế sự tiết sữa do ngăn chặn tác động của prolactin.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Bidi optrivit?

  Bidi optrivit với hàm lượng ,

 1. Dược động học :- Hấp thu: vitamin B1 hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hoá. Mỗi ngày có khoảng 1mg vitamin B1 được sử dụng.
  – Thải trừ: qua nước tiểu.
 2. Chú ý đề phòng:Hiệu quả và tính an toàn khi dùng thuốc cho trẻ em chưa được đánh giá.
  Thai kỳ
  Không dùng chế phẩm này cho phụ nữ mang thai vì có thể gây hội chứng lệ thuộc thuốc ở trẻ sơ sinh.
  Lúc nuôi con bú
  Vitamin B6 có thể ức chế sự tiết sữa do ngăn chặn tác động của prolactin.
 3. Kết:Thuốc Bidi optrivit Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Bidi optrivit có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Bidi optrivit được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bidi optrivit mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bidi optrivit sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bidi optrivit theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bidi optrivit theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  tags: thuốc Bidi optrivit giá bao nhiêu?, công dụng của thuốc Bidi optrivit, thuốc Bidi optrivit uống như thế nào? liều dùng thuốc Bidi optrivit, cách uống thuốc Bidi optrivit, thuốc Bidi optrivit mua ở đâu? Bidi optrivit mua ở đâu? Bidi optrivit giá bao nhiêu?,

  Loading...
  Loading...