Bividerm 5g có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

  Thuốc Bividerm 5g có công dụng ra sao? của nước nào sản xuất? cách uống thuốc Bividerm 5g như thế nào, hôm nay Báo gia đình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu. Thuốc Bividerm 5g thuộc nhóm thuốc điều trị Thuốc điều trị bệnh da liễu, chứa thành phần Thuốc điều trị bệnh da liễu, Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty liên doanh BV Pharma – VIỆT NAM , thuốc Bividerm 5g được phân phối dưới dạng Kem bôi da và được đóng gói hộp 1 tuýp 5g kem bôi da, Để biết rõ hơn về thuốc Bividerm 5g mời bạn đọc theo dõi tiếp.

  + Thuốc Bividerm 5g có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Bividerm 5g được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Các bệnh da do viêm khi xảy ra hoặc có thể xảy ra nhiễm khuẩn. Các bệnh da do viêm bao gồm chàm khu trú, chàm do ứ đọng, viêm da tiết bã, viêm da do tiếp xúc, lichen đơn mạn tính, vẩy nến & lupus đỏ dạng đĩa.
  • Chỉ định :Fusidic acid được chỉ định để điều trị nhiễm trùng da do tụ cầu trùng, liên cầu trùng và các vi sinh vật khác nhạy cảm với Fusidic acid. Chỉ định quan trọng nhất là: chốc, viêm nang lông, vết thương nông, bệnh nấm do Corynebacterium minutissimum, nhọt, viêm nang râu, vết thương do chấn thương hoặc phẫu thuật, vết bỏng, cụm nhọt, viêm tuyến mồ hôi, vết loét do giãn tĩnh mạch, viêm quanh móng, và trứng cá thường.
  • Tác dụng :Fusidic acid là thuốc kháng khuẩn tại chỗ sử dụng ngoài da, có hoạt chất chính là acid fucidic có cấu trúc steroid, thuộc nhóm fusinadines.
   Fusidic acid có tác dụng diệt khuẩn chủ yếu trên các mầm bệnh vi khuẩn thường gây các nhiễm trùng ngoài da.
   Fusidic acid có hoạt tính kháng khuẩn đối với hầu hết vi khuẩn Gram,đặc biệt Staphylococcus,bao gồm cả chủng kháng Penicillinase.

  Hình ảnh thuốc Bividerm 5g

  + Bividerm 5g Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Bividerm 5g không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Nhiễm trùng da do virus, lao & nấm; viêm da quanh miệng, trứng cá đỏ & loét da. Quá mẫn với thành phần thuốc.
  • Chống chỉ định :Chống chỉ định dùng corticosteroids tại chỗ trong trường hợp nhiễm trùng da do virus, lao và nấm, viêm da quanh miệng, trứng cá đỏ và những tình trạng loét da, và trong trường hợp có tăng mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Chú ý đề phòng:Tránh điều trị liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là đối với vùng da mặt, trên các nếp gấp, vùng da bị hăm, ở trẻ em & nhũ nhi. Không nên dùng steroid tại chỗ cho phụ nữ có thai. Dùng thận trọng ở vùng gần mắt vì thuốc có thể gây glaucoma & cườm.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bividerm 5g mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bividerm 5g sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bividerm 5g theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bividerm 5g theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Bividerm 5g như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Bividerm 5g an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Bividerm 5g theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Bividerm 5g và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Bividerm 5g :

  • – Tổn thương để hở: bôi 2-3 lần/ngày.
   – Tổn thương được băng kín: bôi ít lần hơn.
  • Liều lượng – cách dùng:Kem và thuốc mỡ.
   Thoa Fusidic acid lên vùng thương tổn 2-3 lần/ngày, thường dùng trong 7 ngày, ngoại trừ điều trị trứng cá, thời gian điều trị cần lâu hơn tùy theo bản chất của bệnh này. Có thể băng hoặc không băng vùng thương tổn.

  Lưu ý:Thuốc Bividerm 5g Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty liên doanh BV Pharma – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc điều trị bệnh da liễu, Bividerm 5g có chứa thành phần Thuốc điều trị bệnh da liễu, , thuốc Bividerm 5g được phân phối dưới dạng Kem bôi da và được đóng gói hộp 1 tuýp 5g kem bôi da bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bividerm 5g mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bividerm 5g sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bividerm 5g theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bividerm 5g theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Bividerm 5g?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Bividerm 5g. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Bividerm 5g theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

 1. Chú ý đề phòng:Tránh điều trị liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là đối với vùng da mặt, trên các nếp gấp, vùng da bị hăm, ở trẻ em & nhũ nhi. Không nên dùng steroid tại chỗ cho phụ nữ có thai. Dùng thận trọng ở vùng gần mắt vì thuốc có thể gây glaucoma & cườm.
 2. + Dược lực và Dược động học của thuốc Bividerm 5g?

  Dược lực của Bividerm 5g như sau:

  • Fusidic acid phối hợp với chống viêm steroid và kháng khuẩn dùng ngoài da.
  • Dược động học :Acid fusidic có đặc tính đồng thời thân nước và thân mỡ nên thấm rất tốt vào da, tới những lớp sâu của da và hiện diện trong tất cả các lớp mô da và dưới da.
   Fusidin thích hợp cho những trường hợp nhiễm trùng da ở nông và sâu.
   Fusidin dạng kem và thuốc mỡ khi sử dụng không vấy thuốc trên da, không làm vấy bẩn.
  • Chú ý đề phòng:Tránh điều trị liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là đối với vùng da mặt, trên các nếp gấp, vùng da bị hăm, ở trẻ em & nhũ nhi. Không nên dùng steroid tại chỗ cho phụ nữ có thai. Dùng thận trọng ở vùng gần mắt vì thuốc có thể gây glaucoma & cườm.

  Kết:Thuốc Bividerm 5g Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty liên doanh BV Pharma – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc điều trị bệnh da liễu, Bividerm 5g có chứa thành phần Thuốc điều trị bệnh da liễu, , thuốc Bividerm 5g được phân phối dưới dạng Kem bôi da và được đóng gói hộp 1 tuýp 5g kem bôi da bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bividerm 5g mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bividerm 5g sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bividerm 5g theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bividerm 5g theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  tags: thuốc Bividerm 5g giá bao nhiêu?, công dụng của thuốc Bividerm 5g, thuốc Bividerm 5g uống như thế nào? liều dùng thuốc Bividerm 5g, cách uống thuốc Bividerm 5g, thuốc Bividerm 5g mua ở đâu? Bividerm 5g mua ở đâu? Bividerm 5g giá bao nhiêu?,

  Loading...