Mv mới Kill this love – Blackpink comeback đạt 10 triệu view chỉ trong 24h

| Xếp hạng | Tag: ,

  + Mv mới Kill this love – Blackpink comeback đạt 10 triệu view chỉ trong 24h

  Thứ hạng của “Kill This Love” trên các BXH nhạc số Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ, nhất là khi ca khúc của BLACKPINK phát hành vào thời điểm không thuận lợi.

  Mini album “Kill This Love” và ca khúc chủ đề cùng tên được BLACKPINK phát hành vào nửa đêm (giờ địa phương). Đây được coi là chiến lược của YG để chinh phục thị trường Âu Mỹ, tuy nhiên lại gây bất lợi cho nhóm trên các BXH trong nước. Theo luật Hàn Quốc, chỉ những bài hát ra mắt vào 12PM đến 6PM (giờ Hàn Quốc) mới được xuất hiện trên BXH thời gian thực (real time) và hàng ngày (daily).

  Loading...

  Do vậy, đến 13h (giờ địa phương), ca khúc “Kill This Love” mới được xuất hiện trên BXH nhạc số Hàn. Bài hát nằm trong top 10 của Naver, Bugs, Genie, Soribada và Melon, chỉ có BXH Mnet là đứng ở vị trí thứ 15.

  Thứ hạng debut của “Kill This Love” trên các BXH nhạc số thế này, liệu BLACKPINK có được người Hàn đón nhận? - Ảnh 1.

  Thứ hạng của “Kill This Love” trên các BXH nhạc số lớn của Hàn

  Loading...

  Kết quả của “Kill This Love” khi ra mắt trên các BXH Hàn Quốc được cho là khá ổn, thậm chí tốt hơn kì vọng của một số người khi đợt comeback này BLACKPINK phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Họ tái xuất vào khung giờ các trang nhạc số bị “đóng băng” và phải chờ nửa ngày mới được cập nhật vào BXH. Một bộ phận không nhỏ người Hàn vẫn chưa lấy lại thiện cảm với nghệ sĩ đến từ YG sau chuỗi scandal chấn động của công ty. Đó là chưa kể sự chú ý của công chúng Hàn Quốc đang đổ dồn vào vụ cháy rừng nghiêm trọng ở Goseong-Sokcho, khiến YG phải huỷ buổi họp báo comeback của nhóm.

  + Một lần nữa, chúc BlackPink sẽ có một đợt comeback thành công rực rỡ!

  Thứ hạng debut của “Kill This Love” trên các BXH nhạc số thế này, liệu BLACKPINK có được người Hàn đón nhận? - Ảnh 2.

  BLACKPINK phải đối mặt với nhiều bất lợi trong lần comeback này

  Dù thứ hạng ra mắt trên BXH Hàn Quốc của BLACKPINK không thấp nhưng không nhiều người kì vọng nhóm có thể giành được danh hiệu Perfect All-kill trong lần comeback này vì 4 cô gái phải đương đầu với nhiều “quái vật nhạc số” mạnh như Bolbbalgan4, Taeyeon, Chen (EXO)… Tuy nhiên, BLACKPINK lại “ăn nên làm ra” ở thị trường nước ngoài khi “Kill This Love” đạt no.1 trên BXH iTunes Mỹ, giúp họ trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được thành tích này. Tính đến nay, ca khúc comeback của BLACKPINK đã “chạm nóc” iTunes tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Thứ hạng debut của “Kill This Love” trên các BXH nhạc số thế này, liệu BLACKPINK có được người Hàn đón nhận? - Ảnh 3.

  Danh sách những nơi BLACKPINK đạt no.1 trên BXH iTunes với ca khúc mới

  Hiện tại người hâm mộ đang tích cực stream nhạc để “Kill This Love” có thành tích cao hơn trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc

   

  Sau một ngày phát hành, BlackPink đã chính thức dừng chân ở  triệu view và trở thành nhóm nhạc Kpop có lượng view cao nhất trong 24h đầu ra mắt (vượt qua thành tích trước đó của BTS với Idol). Cùng với thành tích trên, 4 cô gái cũng mang về cho mình hàng loạt kỷ lục mới như: đạt 10 triệu view nhanh nhất Kpop, lượng like trong 24h nhiều nhất Kpop,… Và lượt xem được ghi lại ở thời điểm MV lên sóng sau đúng 24 giờ được ghi lại:

  Lượt xem khủng sau 24h lên sóng của MV BlackPink. Lượt xem khủng sau 24h lên sóng của MV BlackPink.

  Sau đúng 1 ngày lên sóng: MV Kill This Love BlackPink đạt bao nhiêu lượt xem?Sau đúng 1 ngày lên sóng: MV Kill This Love BlackPink đạt bao nhiêu lượt xem?Kill This Love nằm trong mini-album cùng tên của BlackPink gồm 5 bài hát: Don’t Know What To Do, Kick It, Hope Not, Ddu Du Ddu Du Remix. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này cũng giành được sự hưởng ứng trên toàn thế giới và đặc biệt là đứng đầu BXH Worldwide Itune Chart của Itunes.

  Loading...