Bộ sản phẩm Murad chính hãng mua ở đâu?

  + Bộ sản phẩm Murad chính hãng mua ở đâu?

  Bộ sản phẩm Murad chính hãng mua ở đâu?

   

  Loading...

   

  Báo gia đình Trả lời:

  Loading...

  Từ khi du nhập vào Việt Nam, các sản phẩm của Murad đã được rất nhiều người đón nhận và nhờ đó, hệ thống đại lý Murad chính hãng cũng được xây dựng và phát triển rộng khắp trên thị trường. Với mục đích chính là tạo ra những địa chỉ uy tín, tin cậy cho chị em phụ nữ, chỉ sau 5 năm với hướng đi đúng đắn, Murad đã có mạng lưới đại lý phủ khắp cả nuớc, tạo đuợc niềm tin và xây dựng vị thế nhãn hiệu điều trị da chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Điều này như một bước ngoặt mới cho thị trường mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam.

  Murad là thương hiệu chăm sóc da cấp độ bác sỹ hàng đầu tại Hoa Kỳ từ nhiều năm qua. Hệ thống sản phẩm Murad đều được nghiên cứu và sáng chế từ các công thức độc quyền bởi thiên tài thẩm mỹ Dr.Howard Murad. Ông được công nhận là người có tầm nhìn chiến lược hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Bên Trong. Bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về Khoa Học Nước Trong Tế Bào, trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào.


  Thời điểm tại, Dr.Howard Murad đã nắm giữ được 19 bằng sáng chế cho những tiến bộ trong khoa học về sức khỏe da.

  Sản phẩm của Murad không phải là các loại mỹ phẩm làm đẹp thông thường với những lời hứa hẹn làm đẹp cấp tốc. Tất cả các sản phẩm của Murad được điều chế để đặc trị một tình trạng da nhất định, được áp dụng trong từng bước chăm sóc da cụ thể. Thông thường, bạn có thể mua một sản phẩm hoặc một bộ sản phẩm gồm nhiều công đoạn khác nhau để điều trị, chăm sóc làn da của mình dưới sự soi khám, tư vấn từ các chuyên gia.

  Thực tế đã chứng minh hiệu quả của thương hiệu, các loại mỹ phẩm Murad loại bỏ được tất cả các khuyết điểm có trên da mặt như nám, tàn nhang, mụn… đồng thời ngăn ngừa các quá trình lão hóa và giải quyết các nếp nhăn hiệu quả.

  + Quy trình điều trị, theo dõi của bộ sản phẩm Murad 

  Không riêng việc điều trị tại tổng đại lý Murad ở TP.HCM, mà ở tất cả các đại lý chính hãng của Murad bạn đều được đáp ứng quy trình điều trị và theo dõi chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng đến với đại lý sẽ được soi da, chẩn đoán, tư vấn, điều trị và cuối cùng là theo dõi thăm khám. Các chuyên gia sẽ tư vấn sản phẩm theo đúng vấn đề da mà bạn đang gặp phải là nám, mụn, lão hoá hay các vấn đề da do nội tiết…

  Bên cạnh các quy trình chăm sóc tại spa, các tư vấn viên hoặc chuyên gia sẽ hỗ trợ các bước điều trị tại nhà bằng các sản phẩm phù hợp, giúp bạn chăm sóc làn da toàn diện từ trong ra ngoài, từ đó mang đến hiệu quả điều trị tuyệt đối, nhanh chóng lấy lại làn da sáng khoẻ, xuân thì.

  Trong quá trình điều trị tai nhà, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến hệ thống chăm sóc khách hàng online của các đại lý để nhờ hỗ trợ, tham vấn. Điều này hoàn toàn tiện lợi cho khách hàng khi không có quá nhiều điều kiện thuận lợi để di chuyển đến các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM.

  + Kiểm tra Hệ thống tem chính hãng của bộ sản phẩm Murad

  Trong khi thị trường mỹ phẩm ngày càng tràn lan các loại mỹ phẩm làm nhái làm giả, hệ thống Murad lại đẩy mạnh chương trình chống hàng giả, cung cấp thông tin đến các dại lý chính hãng để giúp người dùng nhận biết đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm từ các đơn vị trôi nổi trên thị trường.

  Các đại lý chính hãng của Murad Việt Nam đều được tổng đại lý Murad Việt Nam cung cấp hệ thống tem chống hàng giả độc quyền. Cách nhận biết như sau:

  + Kích thước, bố cục: Tem Murad chính hãng có chiều dài 2.8cm và được chia thành 2 phần:

  • 1 phần phía bên trái kích thước 1,8cm có tên logo Đông Nghi nằm ở giữa, phía dưới ghi rõ Cty TNHH TM Đông Nghi. Trên cùng có hàng chữ Trung Tâm KTTLNV – BỘ CÔNG AN, phía dưới có nội dung TEM CHỐNG HÀNG GIẢ.
  • 1 phần còn lại có kích thước 1cm là tên hoặc logo đại lý chính thức của Murad.

  + Màu sắc, họa tiết của tem chính hãng sản phẩm Murad

  Logo Đông Nghi trên tem sản phẩm Murad chính hãng chỉ có 2 màu cam tươi và xám nổi bật. Chữ “ng” trong từ Đông Nghi đã được cách điệu và lược giản bớt. Đường viền và chữ đều được in sáng rõ. Các họa tiết chìm bên dưới cũng rất sắc nét, gồm nhiều hoa văn với những đường chồng chéo vào nhau nhưng vô cùng tinh xảo, dễ dàng nhìn thấy.

  + Công nghệ dạ quang có trên các mẫu tem sản phẩm Murad chính hãng

  Tem của sản phẩm Murad chính hãng có sử dụng công nghệ in ấn như in tiền, khi rọi đèn cực tím vào trực diện sẽ thấy hình hoa văn tròn dạ quang rất sắc nét và nổi bật.

  Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, Công ty TNHH TM Đông Nghi là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Murad, với 2 showroom chính:

  • Tại TP.HCM: 397B Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP.HCM
  • Tại Hà Nội: 82 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

   

   

  Loading...