Bói tử vi ngày 21/9/2020 của 12 con giáp mới và chính xác nhất

Có thể bạn quan tâm:

  1. Stt hay thả thính bằng tiếng anh cực chất và hài hước dễ thương
  2. Top 10 kiểu tóc cho bé trai ít tóc cực ngầu
  3. Hình ảnh các Bé Trai Dễ Thương kháu khỉnh nhất - thời trang bé tháng 9/2020
  4. Tử vi 2020 của 12 cung hoàng đạo tháng 9/2020
  5. Cap Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Dành Tặng Bạn Bè cực thân thiết

+Bói tử vi ngày 21/9/2020 của 12 con giáp mới và chính xác nhất

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Loading...

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Loading...

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 16/4/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây: (Nội dung tử vi ngày 16/4/2019 của 12 con giáp sẽ được cập nhật vào lúc 11h ngày 15/4, mời các bạn đón đọc)
Tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của tuổi Tý
Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi thứ 2 của tuổi Tý là ngày tương xung nên có thể sẽ gặp những chuyện xui xẻo xảy ra trong ngày. Bản mệnh nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc trong công việc cũng như quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.

Sự nóng giận không giúp chúng ta giải quyết được vấn đề gì ngoài cảm giác thỏa mãn cơn tức trong lòng. Nhưng bạn không nên đổ lên đầu người khác vì nó có thể tác động ngược lại, mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác có thể bị phá vỡ trong phút chốc.

Bên cạnh đó tuổi Tý cũng nên thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính. Bạn tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến số tiền mình kiếm được không cánh mà bay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của tuổi Sửu
Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết vì Sửu Ngọ tương hại nên tuổi Sửu có thể mất điềm tĩnh, thiếu kiên nhẫn và nó khiến bạn đánh mất đi tình yêu của đời mình. Sai lầm này chưa giải quyết thì cái sai khác lại ập tới nên vấn đề ngày càng trầm trọng hơn.

Hãy lắng nghe đối phương giải thích vì có thể sự thật không như những gì bạn nghĩ đâu. Đôi khi chính chúng ta tự suy diễn mà lại không nhận ra, một mực cho rằng mình rất tỉnh táo, sáng suốt nhưng cuối cùng lại để tình yêu tan vỡ trong tiếc nuối.

Cũng may công việc của tuổi Sửu không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình cảm cá nhân. Hôm nay bạn chỉ cần làm theo kế hoạch ban đầu là sẽ đạt được thành quả như mong đợi mà không phải tốn nhiều công sức.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của tuổi Dần
Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hôm nay tuổi Dần may mắn hơn hẳn là vì tam hợp với địa chi ngày, công việc có quý nhân chỉ đường dẫn dắt cho nên khá hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh cũng biết vận dụng các ưu điểm của bản thân để công việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Các mối quan hệ xã giao xung quanh cũng tiến triển tốt, tạo nền tảng để con giáp này tận dụng cho công việc trong tương lai. Nếu duy trì được việc này thì hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ xảy ra trong thời gian tới.

Vận tài lộc tăng tiến là nhờ những thành công trong công việc, nếu tuổi Dần đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì sẽ có được nhiều may mắn hơn, gặp được những đối tác đáng tin cậy và khi hợp tác chung đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết vì Mão Ngọ tương phá nên vận trình thứ 2 của tuổi Mão không được tốt cho lắm. Có dấu hiệu hao tài hoặc gặp phải những rắc rối bất ngờ phát sinh bắt buộc bạn phải dùng tiền để giải quyết.

Công việc cũng có những dấu hiệu bất ổn, con giáp này vì không tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với nhiệm vụ đang làm nên mắc phải sai sót mà chẳng hề hay biết, chỉ tới khi có người nhắc nhở thì bạn mới nhận ra được.

Tuổi Mão hãy cố gắng tập trung hơn nữa vào công việc của mình, nếu cứ tiếp tục tình trạng như vậy thì không những nỗ lực sẽ chẳng được ghi nhận mà cấp trên cũng không đánh giá cao năng lực của bạn đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Vận trình thứ 2 của tuổi Thìn có nhiều nguy cơ rình rập vì có tiểu nhân muốn bày mưu hãm hại bạn hoặc ít nhất là gây khó khăn để bạn không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Mục đích của người này cũng chỉ muốn chiếm đoạt những gì bạn đang có nên cần cảnh giác nhé.

Dù con giáp này không muốn hại ai nhưng lại bị tiểu nhân nhắm tới thì tốt nhất nên tránh để họ không làm hại được mình. Ngoài ra bạn cũng nên đánh giá vấn đề sáng suốt hơn để giảm mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Không những thế tuổi Thìn cũng khó có được may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vì ngũ hành sinh xuất. Bạn có cảm giác đối phương không tôn trọng tình cảm mà bạn gửi trao và tình yêu trở nên rất rẻ rúng vậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 15/4/2019 đường công danh tài lộc của tuổi Tỵ có cơ hội khởi sắc, bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này, lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng.

Những người làm văn phòng nếu chịu khó bớt chút thời gian vất vả một chút thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên mức thu như thế nào thì phụ thuộc vào chính bạn, sẽ có cơ hội trao đến tận tay nhưng còn tùy vào năng lực phát huy của con giáp này.

Ngũ hành Hỏa vượng nên tuổi Tỵ hãy cố gắng tiết chế cảm xúc đừng để tính khí thất thường ảnh hưởng tới công việc. Việc này cũng phải học và cố gắng thực hiện mỗi ngày chứ không riêng gì hôm nay đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận