Thuốc Bromesa điều trị tổn thương mô giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Thuốc Jaxtas 20 chữa bệnh tiêu hóa và những thông tin mới!
  2. Thuốc Cefixim 200mg giá bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt?

Thuốc Bromesa có xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa là Công Ty TNHH Liên Doanh Quốc Tế Sanofia France. Sản xuất tại: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Thăng Long, thông tin chi tiết về loại thuốc này bạn đọc có thể theo dõi ngay dưới đây!

Thuốc Bromesa điều trị tổn thương mô

Thành phần: Bromelain 20000 UI, Crystallized trypsin 4000 UI, Papain 1000 UI. Phụ liệu : Lactose, Aerosil, Magnesestea, HPMCP 55, TEC, Titan dioxyd, Talc, Gree S, Tartrazin vừa đủ 1 viên

Loading...

Hạn sử dụng: Thuốc Bromesa có thời hạn sử dụng tối đa là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì.

Công dụng thuốc Bromesa: Giúp làm giảm tổn thương mô mềm, giúp làm lỏng dịch tiết nhày trong viêm đường hô hấp.

Loading...

Đối tượng: Người bị phù nề, sưng tấy, tổn thương mô mềm do chấn thương thể thao hay phẫu thuật.

Thận trọng: Người bị rối loạn chức năng đông máu, người có nguy cơ chảy máu cao không nên dùng (Chảy máu cam, sốt xuất huyết, phụ nữ bị băng huyết). Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng khởi đầu 2 viên/lần, ngày 2-4 lần. Sau duy trì 1 viên/lần, ngày 2-4 lần. Sau ăn 30 phút. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trờ

Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng vỉ nhựa, vỉ alu alu đảm bảo vệ sinh, đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Quy cách đóng gói: Vỉ 10 viên, 20 viên: Hộp 2 vỉ, 3 vỉ, 5 vỉ, 10 vỉ. Khối lượng viên: 180 mg ± 7,5%

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 09/07 năm 2020 | Dịch Vụ Hay | Sức khoẻ | Tag: . .