BST áo sơ mi công sở cách điệu ấn tượng

  Rất nhiều mẫu áo sơ mi công sở cách điệu mang đến vẻ đẹp ấn tượng và thoải mái cho nàng trong những ngày mùa hè. Mỗi kiểu dáng mang đến một vẻ đẹp ấn tượng và tạo cá tính riêng cho nàng, nàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Cùng điểm qua BST áo công sở dưới đây và xem đâu là mẫu mà nàng đang tìm kiếm.

  Thay vì ngày nào cũng diện chiếc áo sơ mi cổ đức, cổ tàu có phần cứng nhắc thì một chiếc áo cách điệu sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc mới mẻ và xinh xắn hơn.

  Loading...

  Áo sơ mi công sở cách điệu với kiểu chiết eo được thiết kế rất đơn giản, kiểu dáng hiện đại mang phong cách trẻ trung và cá tính.

  Loading...

  Một chiếc áo sơ mi công sở màu đỏ, thiết kế cách điệu với chất vải ấn tượng sẽ khiến nàng luôn thật xinh xắn và nổi bật.

  Kiểu áo dáng đuôi cá này sẽ là lựa chọn lý thú của nàng trong mùa hè này. Nàng sẽ phá bỏ phong cách giản dị hằng ngày bằng một phong cách hoàn toàn mới.

  Nhiều kiểu dáng áo sơ mi công sở cách điệu khác nhau cho nàng lựa chọn.

  Hàng loạt các kiểu dáng áo công sở cách điệu mang nhiều màu sắc khác nhau cho nàng thỏa thích lựa chọn. Cô nàng nào thích nổi bật ấn tượng thì không thể bỏ qua mấy mẫu màu sắc nổi bật như đỏ cam và có họa tiết xinh xắn. Còn những cô nàng cá tính vẫn có thể diện mẫu áo cách điệu có gam màu và kiểu dáng đơn giản.

  Mẫu áo sơ mi công sở cách điệu với gam màu đỏ nổi bật

  Chiếc áo sơ mi cách điệu ddiemr tô họa tiết nhỏ xinh xắn tạo điểm ấn tượng

  Kiểu dáng áo sơ mi công sở dáng bo cũng là một gợi ý xinh xắn cho mùa hè này.

  Kết hợp áo sơ mi công sở cách điệu thật ấn tượng

  Với kiểu áo này nàng có thể thoải mái mix cùng nhiều trang phục mà bạn yêu thích. Quần âu lửng, quần culottes, Jeans hay chân váy miễn là có màu sắc phù hợp với chiếc áo bạn định mặc là được. Ngoài ra, khi diện đi làm, đi chơi hay hẹn hò nàng cũng nên lưu ý về môi trường từng hoàn cảnh để có sự kết hợp sao cho ăn ý nhất.

  Kết hợp áo sơ mi công sở cách điệu với chân váy các loại là lựa chọn hoàn hảo cho mấy cô nàng nữ tính và điệu đà.

  Lựa chọn kết hợp áo sơ mi công sở cách điệu với quần jeans cho nàng thêm cá tính và năng động.

  Loading...