Hỏi về những cách chữa ốm nghén cho phụ nữ mang thai?

Có thể bạn quan tâm:

Ốm nghén là hiện tượng sinh lý bình thường khi mang thai, không phải bệnh tật nên không cần điều trị đặc biệt trừ một số trường hợp ốm nghén nặng gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, ốm nghén thực sự là giai đoạn khủng khiếp, không những khiến mẹ bầu mệt mỏi mà còn gây cảm giác sợ hãi. Baogiadinh.vn hiểu điều này và đã tổng hợp những mẹo chữa nghén dễ thực hiện từ các loại hoa quả và thành phần dễ mua để giúp các mẹ vượt qua thời kỳ ốm nghén đáng sợ này.

1. Nước mía – gừng tươi

2. Phật thủ – gừng tươi – đường cát

3. Vỏ quýt – trà gừng

4. Nước Me

5. Chanh tươi

Nhấm nháp một cốc nước lọc trong đó có vài lát chanh tươi cũng là một cách chống buồn nôn hiệu quả. Thậm chí, khi mẹ bầu buồn nôn, hãy ngửi chanh tươi. Các lát chanh tươi cũng sẽ làm mẹ bầu dễ chịu trong giai đoạn nghén ngẩm. Hoặc các mẹ có thể áp dụng bài thuốc trị ốm nghén bằng chanh dưới đây:

Loading...

Ốm nghén, cách chữa ốm nghén, mang thai, nước bưởi, ô maiLấy 500g quả chanh tươi, gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng, trộn đều với đường hoặc mật ong, ướp trong khoảng một ngày, sau đó đun nhỏ lửa cho tới khi cạn nước, để nguội, cho thêm chút đường trắng vào. Đổ tất cả vào lọ thuỷ tinh để dùng dần. Khi có cảm giác buồn nôn thì xúc 1- 2 thìa canh để ăn rất có tác dụng.

6. Nước Bưởi

7. Ô mai mơ – Gừng tươi

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận