Cách Chuyển Đổi File PDF Sang Excel Chuẩn Nhất Không Bị Lỗi Font

| Tử vi | Tag:

  Hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file pdf sang excel không bị lỗi font. Khi bạn nhận được một tài liệu bảng tính nhưng dưới định dạng PDF và bạn muốn chỉnh sửa, làm việc trên bảng tính đó thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, chúng ta chỉ việc chuyển đổi file PDF đó sang Excel là bạn có thể thoải mái làm việc với bảng tính đó rồi. Định dạng tập tin PDF là cách an toàn và được người dùng lựa chọn nhiều nhất khi in một tài liệu. Ví dụ khi làm xong báo cáo trên Excel muốn gửi biểu mẫu đi mà không làm mất định dạng, thiết kế ban đầu người dùng thường chuyển sang định dạng pdf. Tuy nhiên khi cần chỉnh sửa lại hoặc bổ sung thêm nội dung không thể thực hiện trên PDF bắt buộc phải chuyển đổi về định dạng ban đầu.

  Loading...

  Nhiều người thường áp dụng phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack, tuy nhiên bên cạnh áp dụng phần mềm thì vẫn có nhiều cách khác. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách chuyển đồi định dạng PDF sang Excel. Mời bạn đọc theo dõi nhé!

  1. Chuyển PDF sang Excel bằng công cụ trực tuyến

  Để chuyển file PDF sang Excel chúng ta sẽ sử dụng cụ trực tuyến có tên là Smallpdf

  Loading...

  Bước 1: Các bạn truy cập trang web Smallpdf bằng địa chỉ sau: https://smallpdf.com/pdf-to-excel

  Sau đó trên giao diện trang web các bạn chọn Choose file, cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn file PDF cần chuyển sang Excel sau đó nhấn Open.

  Chuyển PDF sang Excel bằng công cụ trực tuyến

  Bước 2: Các bạn đợi một nát để file PDF được tải lên và chuyển đổi, sau khi chuyển đổi xong giao diện mới xuất hiện các bạn chỉ cần nhấn vào Download file để tải file Excel về:

  Lưu ý: Các bạn chỉ có thể chuyển đổi đuộc 2 file PDF miễn phí, nếu các bạn muốn chuyển đổi tiếp thì phải đợi một thời gian hoặc trả phí cho trang web.

  Chuyển PDF sang Excel bằng công cụ trực tuyến

  Và đây là thành quả của chúng ta sau khi chuyển đổi file:

  Chuyển PDF sang Excel bằng công cụ trực tuyến

  2. Chuyển PDF sang Excel bằng phần mềm

  Ngoài công cụ nêu trên thì để chuyển pdf sang excel các bạn có thể sử dụng phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack. Cách sử dụng cụ thể như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết:

  Phần mềm chúng ta sử dụng để chuyển file PDF có thên là Solid Converter. Solid Converter là phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi file PDF, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang word, excel, powerpoint, ảnh, html..v.v.

  Để chuyển file PDF sang Excel các bạn chạy chương trình lên:

  Bước 1: Tại giao diện chính các bạn chọn Open PDF hoặc Convert PDF file, cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn file PDF cần chuyển đổi và Open.

  Các bạn có thể tải phần mềm chuyển file pdf sang excel full crack tại đây: http://www.soliddocuments.com/pdf/-to-word-free-download/306/1

  Để chuyển file PDF sang Excel các bạn chạy chương trình lên:

  Bước 1: Tại giao diện chính các bạn chọn Open PDF hoặc Convert PDF file, cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn file PDF cần chuyển đổi và Open.

  Chuyển PDF sang Excel bằng phần mềm

  Bước 2: Sau khi mở File PDF các bạn có thể xem trước file PDF ngay tại phần mềm. Để chuyển đổi các bạn nhấn vào biểu tượng nút mũi tên chỉ xuống để chọn loại file mà bạn muốn chuyển đổi. Ở đây chúng ta cần đổi sang Excel nên sẽ chọn PDF to Excel.

  cách chuyển pdf sang excel

  Bước 3: Các bạn cần chú ý một số tùy chọn sau:

  Include non-table content: Bao gồm các nội dung không phải bảng. Nếu đánh dấu tùy chọn này thì tất cả nội dung trong file PDF sẽ được chuyển hết sang excel. Nếu bỏ chọn thì chỉ các bảng tính được chuyển sang Excel.

  Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng kết xuất vào một sheet. Nếu chọn tùy chọn này thì tất cả các trang trong PDF sẽ được gộp lại thành một sheet trong Excel. Nếu muốn mỗi sheet là một trang trong PDF thì các bạn bỏ chọn tùy chọn này.

  Launch Excel: Chạy file Excel sau khi chuyển xong.

  Sau khi chọn xong các bước trên các bạn nhấn nút PDF to Excel để bắt đầu chuyển đổi.

  cách chuyển pdf sang excel

  Khi nhấn nút PDF to Excel cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn hãy đặt tên cho file Excel, chọn thư mục lưu và nhấn Save.

  Chuyển PDF sang Excel bằng phần mềm

  Các bạn đợi một nát để ứng dụng chuyển đổi file và cuối cũng là mở file Excel xem thành quả của mình:

  Chuyển PDF sang Excel bằng phần mềm

  3. Cài đặt phần mềm trên máy và sử dụng

  Sử dụng phần mềm Online rất thuận tiện tuy nhiên nhược điểm giới hạn số lần sử dụng và dung lượng file. Do vậy nếu bạn thường xuyên cần chuyển đổi định dạng nên tải phần mềm về máy và sử dụng thường xuyên ngay cả khi không có kết nối Internet. Có rất nhiều phần mềm, Mình xin giới thiệu tới các bạn phần mềm Nitro Pro – phần mềm vừa đọc file PDF tích hợp chuyển đổi giữa các định dạng .xlsx, .doc…

  Truy cập vào đường link để tải phần mềm về máy: https://www.gonitro.com/download

  Sau khi tải về máy tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Thực hiện theo các bước sau để chuyển đổi:

  Bước 1: Giao diện phần mềm như hình dưới, kích chọn To Excel để chuyển đổi từ định dạng PDF sang Excel:

  Cài đặt phần mềm trên máy và sử dụng

  Bước 2: Hộp thoại xuất hiện kích chọn Addfile để lựa chọn file cần chuyển đổi:

  Cài đặt phần mềm trên máy và sử dụng

  Bước 3: Tìm đường dẫn tới file cần chuyển đổi:

  phần mềm chuyển pdf sang excel

  Bước 4: Sau khi lựa chọn file dữ liệu thành công kích chọn Convert:

  Cài đặt phần mềm trên máy và sử dụng

  Bước 5: Quá trình chuyển đổi thực hiện:

  Cài đặt phần mềm trên máy và sử dụng

  Bước 6: Sau khi chuyển đổi thành công Excel tự động mở file dữ liệu vừa chuyển đổi:

  Cài đặt phần mềm trên máy và sử dụng

  Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa tùy ý, sau khi chỉnh sửa xong nếu bạn muốn chuyển đổi về định dạng pdf có thể sử dụng trên các trang chuyển đổi online hoặc chuyển đổi ngay trên Excel.

  Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi PDF sang Excel. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp được các bạn trong việc chuyển đổi phai dữ liệu nhanh gọn trong quá trình làm việc. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công!

  Loading...