Cách Đánh Số Trang Trong World 2003 Theo Ý Muốn Đơn Giản Nhất

  Thực ra cách đánh số trang trong World 2003 cũng như cách đánh số trang trong word 2003 theo ý muốn của bạn đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay (Báo gia đình) sẽ chia sẻ đến các bạn các bước để đánh số trang trong World 2003 chi tiết nhất nhằm giúp bạn có thể sớm hoàn thành việc soạn thảo của mình. Việc đánh số trang sẽ giúp cho văn bản của bạn trở nên logic hơn đồng thời dễ dàng trong việc tìm kiếm. Chính vì vậy đừng vội bỏ lỡ bài viết này nhé!

  Loading...

  I. Hướng dẫn cách đánh số trang trong World 2003

  Thực tế cho thấy cách đánh số trang trong các phiên bản world khá giống nhau chính vì vậy nếu các bạn đã tham khảo những bài viết về cách đánh số trang trong World 2010, 2007, 2013 trước đây của (Báo gia đình) thì cách đánh số trang trong World 2003 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Cách đánh số trang trong World 2003 theo kiểu thông thường

  Bước 1: Đầu tiên bạn vào thẻ Insert => chọn Page Numbers như trong hình.

  Loading...
  cách đánh số trang trong world 2003

  Bước 2: Tiếp theo bạn có thể thiết lập thêm một vài kiểu hiển thị ví dụ như đánh số bên trái, đánh số bên phải… Click vào tùy chọn Show number on first page để hiển thị số trang ở trang đầu tiên, hoặc bỏ tích để ẩn số trang ở trang đầu.

  cách đánh số trang trong world 2003

  Bước 3: Nhấn vào Format để thiết lập thêm một số lựa chọn khác.

   Number format: Chọn kiểu đánh số trang.
   Continue from previous section: Đánh số trang bắt đầu từ 1 trở đi.
   Start at: Chọn số trang bắt đầu.

  cách đánh số trang trong world 2003

  II. Cách đánh số trang bất kỳ trong world 2003

  Cách đánh số trang trong word bất kỳ cũng rất đơn giản. Với những thao tác này sẽ giúp các bạn dễ dàng đánh số trang văn bản theo ý muốn của các bạn.

  Bước 1: Đầu tiên bạn phải đặt con trỏ chuột vào cuối trang bạn muốn tách. Ví dụ bạn muốn bỏ qua 10 trang đầu và đánh số trang từ trang thứ 11 trở đi thì bạn đặt con trỏ chuột vào cuối trang thứ 10 nhé.

  Sau đó chọn Insert => chọn tiếp Break.

  cách đánh số trang trong world 2003

  Bước 2: Tiếp theo chọn Next Page => nhấn OK. Lúc này lúc này dấu nháy chuột sẽ di chuyển sang trang kế tiếp. cách đánh số trang trong world 2003

  Bước 3: Tiếp theo tại ô Start at bạn đánh vào số trang mà bạn muốn bắt đầu. Ví dụ nhập giá trị 1 và nhấn OK.cách đánh số trang trong world 2003Bước 4: Tiếp theo bạn nháy đúp vào số trang bạn muốn tách ra, ví dụ bạn muốn bỏ qua 10 trang đầu thì nháy đúp chuột vào số trang 11 (thuộc section 2) và nhấn vào Link to Previous để tắt liên kết. cách đánh số trang trong world 2003Bước 5:  Sau đó xóa số 11 đi và đánh số trang bắt đầu là 1 vào bằng cách vào lại Insert chọn Page Numbers => chọn Format => tích vào Start at và gõ giá trị là 1 vào => cuối cùng nhấn OK để hoàn tất. cách đánh số trang trong world 2003

  Như vậy Vgnn.net đã chia sẻ đến các bạn cách đánh số trang thông thường và cách đánh số trang bất kì trong World 2003 khá đơn giản. Tuy nhiên hiện nay, công nghệ phát triển thì việc thay thế phiên bản word tiện ích, hiện đại hơn cũng là điều dễ hiểu. Chính vậy, thay vì dùng word 2003 nhiều người đã và đang sử dụng phiên bản word 2016. Vậy cách đánh số trang trong word 2016 có giống như các phiên bản word cũ: 2003, 2007, 2010, 2013 không? Hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu rõ:  World 2016 – Cách Đánh Số Trang Bất Kỳ Trong World 2016 . Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ trên bài viết sẽ gúp các bạn sớm hoàn thành việc soạn thảo của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Loading...