Cách giải Thái Tuế 2021 năm Mậu Tuất

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bát tự thoái tài là gì?
  2. Huyền quan trong phong thủy nhà ở là gì ?
  3. Thế nào là Khuyết mệnh học? Quan niệm thiên nhân hợp nhất là gì?
  4. Quy tắc đặt tên công ty theo phong thủy
  5. Các lưu ý về phong thủy khu vệ sinh trong nhà ở

Cứ mỗi năm đến thì sẽ xuất hiện Thái Tuế. Vậy Thái tuế là gì? Phong thủy Hoàng Duy Fengshui sẽ giải thích sơ qua cho các bạn dễ hiểu như sau:

Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy

Loading...

Thái Tuế là khái niệm thời gian được xác định theo nguyên lý ngũ hành. Có rất nhiều cách lý giải về phạm Thái Tuế, trực Thái Tuế, Hình Thái Tuế.

Nếu niên canh của một người tương đồng với trực niên thì theo dân gian, đó là trường hợp phạm Thái Tuế. Nếu niên canh đối xung với trực niên thì là xung Thái Tuế. Người xưa đã có câu: Thái Tuế đương niên tọa, vô hỷ khủng hữu họa. Chính vì thế, dù là phạm Thái Tuế hay xung Thái Tuế thì trong năm mệnh chủ cũng sẽ gặp nhiều chuyện bất thuận, sự nghiệp chịu nhiều trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

Loading...

Trong năm 2020 năm Mậu Tuất thì nếu ai tuổi Tuất thì gọi là Trực Thái Tuế có nghĩa là trùng tuổi năm. Nếu ai sanh năm 1958 năm Mậu Tuất thì càng Trực xung vô cùng…vì trùng Thiên can, địa chi và ngũ hành thì xấu vô cùng trong năm.

Năm nay bị rơi vào Thái Tuế gồm các tuổi như sau: Thìn, Tuất, sửu, mùi và dậu, sẽ phân tích như sau:

Thái Tuế hay còn gọi là Thái Tuế tinh quân, chính là sao Mộc trong chiêm tinh học. Sao Mộc cứ 12 tháng 1 lần dịch chuyển nên người xưa đã coi sao Mộc chính là Tuế Tinh hay Thái Tuế. Năm 2020 này, các con giáp phạm Thái Tuế lần lượt là: tuổi Tuất năm bản mệnh Trực Thái Tuế, tuổi Thìn xung Thái Tuế, tuổi Sửu hình Thái Tuế và tuổi Dậu hại Thái Tuế.

Vì sao Dậu cũng phải “dính chưởng” ? vì nó tương hại với Tuất.

Do vậy, Những cục diện cho dù phạm Thái Tuế, hình Thái Tuế, xung Thái Tuế hay tương hại gì trong năm nay thì chúng ta phải biết tránh né cúng kiến và hóa giải.

Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy

Bộ giải Thái Tuế 2020 nhập từ Đài Loan – Ảnh Hoàng Duy Fengshui

Những tuổi bị Thái tuế gồm có như sau:

1958, 1961, 1964, 1967, 1969, 1970, 1973, 1976, 1979, 1981, 1982, 1985, 1988, 1991, 1993, 1994, 1997, 2000(tuổi năm đánh dấu đỏ là tuổi Tuất xấu nhất)

Năm điều cấm kỵ cho tuổi bị Thái Tuế như sau:

Hỏi: Theo Huyền không phi tinh tiểu vận 2020 thì Thái tuế sát có gì ảnh hưởng cho việc động thổ? Xin Fengshui cho biết và chia sẽ…

Trả lời: Năm 2020 có Sao Cửu Tử đóng tại trung cung và khi phi tinh ra thì cho thấy có vài hướng đẹp để động thổ gồm có như sau: chính giữa nhà, hướng tây và hướng đông nam. Tuy nhiên, hướng tây bắc năm 2020 là cực xấu vô cùng, vì có sao Nhị Hắc đóng tại hướng này và xấu nhất khởi điểm tại hướng Tuất (có nghĩa là 293 độ cho đến 306 độ tây bắc)

Do vậy, những tuổi trên không nên động thổ hướng này và kể cả những tuổi khác cũng không nên động thổ hướng tây bắc 2020 này. Vì tính chất Sao Nhị Hắc rất hung hiểm…nên cần phải tránh né là thượng sách.

Hỏi: Fengshui có cách gì hóa giải hạn Thái Tuế trong năm 2020?

Trả lời: Có 2 cách như sau, hiện nay Phong thủy Hoàng Duy có nhập về các linh phù Thái Tuế của năm 2020.

Chú ý: Lấy Bịt túi đỏ trong hộp giấy ra, để ngay bàn cúng giao thừa. Nếu nhà bạn nào không có cúng giao thừa thì phải lấy cái bàn ra trưng đồ lễ vật mà cúng. Khi đọc văn khấn xong là lúc các bạn phải treo cái Bịt túi đỏ ra treo trước cửa nhà cho suốt 1 năm. Khi hết năm hạn thì mang xuống đốt cùng chung với giấy tiền cúng giao thừa. Trước khi treo các bạn nên lấy 1 sợi dây ra mà đeo vào cổ tay phải nhé (có tác dụng bảo vệ thân thể của bạn) nếu các bạn ngại đeo thì nên bỏ sợi dây này vào bóp ví.

Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy

Hỏi: Do bận việc không nhớ hoặc không biết bị phạm Thái Tuế thì việc cúng và mua pháp khí phong thủy Thái tuế, liệu có cúng trể có vấn đề gì không?

Trả lời: Không gây ảnh hưởng gì cả…nếu làm sớm thì sẽ tránh tai họa cho mình. Việc làm trể thì phải có sự quyết định của chuyên gia Fengshui

Hỏi: Thông thường khi bị Trực, xung, hình hại Thái tuế thì sẽ bị các gì xảy ra? Xin Fengshui nói rõ hơn?

Trả lời: Thông thường khi bị Trực, xung, hình hại Thái tuế thì sẽ bị những cái điều tệ hại như sau:

– Nhiều chuyện bất thuận, sự nghiệp chịu nhiều trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

– Sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, phá sản, gây thù kết oán…

– Trong năm dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Nếu các bạn cảm thấy không an toàn khi nhà các bạn quá nhiều người bị phạm. Ngoài việc mua pháp khí hóa giải Thái tuế trên, thì các bạn nên cúng cầu an, cát tường, đất đai, các vị thần linh và cúng Cửu huyền trăm họ…việc này chính Chuyên gia Fengshui sẽ thực hiện theo nghi thức Mật Tông của pháp Du Gìa Bồ Tát do Cố Hòa Thượng Đại giác linh Sư Phụ Huyền Chi truyền thừa.

Hỏi: Đồ cúng Thái tuế gồm những gì?

Trả lời: Trái cây ngũ quả, bánh mứt kẹo, dĩa trầu cau, 3 điếu thuốc, 3 chun rượu trắng, 3 chun nước trà, xôi, chè, bông hoa và 2 nến đèn cầy. Nếu có giấy tiền quần áo cúng Thái tuế càng tốt…không có cũng chẳng ảnh hưởng. Bàn cúng quay về Hướng tây bắc càng tốt…nếu kỹ nữa thì nên quay về hướng Tuất mà khấn. Tất cả đồ cúng này chia nhau trong gia đình mà ăn.

Hỏi: Những người phạm Thái tuế có quyền cúng động thổ xây nhà được không, Thưa Master?

Trả lời: Không có vấn đề gì phải suy nghĩ sâu…chỉ cần cúng giải Thái Tuế là có quyền tự cúng động thổ cho mình.

HÌNH ẢNH CÓ THẬT TRONG GÓI BAO BÌ GIẢI THÁI TUẾ 2020

Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy
Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy
Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy
Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy
Phù Thái Tuế 2020 - Phong thủy Hoàng DuyPhù Thái Tuế 2020 – Phong thủy Hoàng Duy

Tất cả pháp khí giải Thái Tuế này đều nằm trong cái hộp và sẽ được trì chú trước lúc giao cho các bạn bị phạm vào Thái tuế 2020 năm Mậu Tuất – Ảnh Fengshui cung cấp

Văn khấn Thái tuế 2020 năm Mậu Tuất

 

Nam mô thập phương tam thế nhất thiết chư phật!
Nam mô Phật mẫu, Thiên mẫu, Thánh mẫu!
Nam mô 108 danh, 12 khế vô cấu tán thán Phật Mẫu!
Nam mô Bổn sư thích ca mâu ni phật!

Nam mô Dược sư lưu ly quang như lai, cùng nhất thiết chư phật!
Nam mô Quán tự tại bồ tát ma ha tát! Và cùng các chư vị Phật và cùng các chư vị bồ bát!

Phụng thỉnh ! (đọc 3 lần)

Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu Bắc Đẩu thôi Ngũ Hành!

Úm… Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Mậu Tuất Niên, Trực Niên Khương Vũ Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh

Đệ tử con tên là ……………………………………………………….Tuổi:……………Sanh năm:………………….Năm:……………………..(Vd: đẻ năm Đinh Mùi)

Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân thả trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2020  giáng lai lâm. Cấp cấp như luật lệnh.” (7 Lần)

Xem bài quan trọng: Xem tuổi động thổ 2020 năm Mậu Tuất

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận