Cách phân biệt bò húc thật và giả bằng mắt thường chuẩn nhất

Có thể bạn quan tâm:

Bò húc có tên gọi khác là bò cụng, là những cái tên tiếng Việt người dùng hay gọi. Trên thị trường Việt Nam, Red bull có hai loại: Một loại được sản xuất ở Thái và loại còn lại sản xuất tại Việt Nam. Bò Húc là loại nước uống có nguồn gốc từ Thái Lan. Ban đầu, Red bull là loại nước uống dinh dưỡng, không có ga. Sau được các nhà đầu tư nước ngoài phát triển và lan rộng ra toàn thế giới.

Nước tăng lực, bò húc, bò húc giả, Red BullTùy theo từng đặc điểm của vùng miền và thói quen ăn uống của từng quốc gia, Red bull được biến tấu cho phù hợp với văn hóa của từng nơi. Hình dáng của Red bull có kích thước nhỏ gọn, vỏ lon màu vàng đồng. Trên lon in dòng chữ tiếng Thái Lan.

Loading...

Cách phân biệt bò húc thật và giả bằng mắt thường

Với những thủ đoạn tinh vì và công nghệ làm nhái hiện đại, sản phẩm giả được làm trong khá giống với nước tăng lực thật. Bạn cần tinh mắt và cẩn trọng trước khi mua một lon tăng lực. Một số đặc điểm nổi bật bạn có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Nước tăng lực, bò húc, bò húc giả, Red BullQuan sát màu sắc của vỏ lon: Vỏ lon của cả hai sản phẩm thật và giả đều có màu vàng đồng. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, nước tăng lực thật sẽ có màu đậm hơn.

Loading...

Nước tăng lực, bò húc, bò húc giả, Red BullVề kí hiệu trên vỏ lon: Dù là bạn mua sản phẩm bò húc Thái Lan hay bò húc Việt Nam thì trên vỏ lon của sản phẩm vẫn kí hiệu chữ TBC, nhưng trên sản phẩm giả là chữ TBC thông thường còn sản phẩm thật là kí hiệu điện tử.

Nước tăng lực, bò húc, bò húc giả, Red BullBiểu tượng hình thoi: Trên vỏ lon sẽ có một biểu tượng hình thoi nằm dưới khối lượng (Net content) nền trắng viền xanh là sản phẩm thật. Ngược lại sẽ là sản phẩm giả.

Nước tăng lực Red Bull là một loại đồ uống có ga nhẹ, trong thành phần có một chút caffeine, các axit amin, vitamin nhóm B, saccharose (đường đôi), glucose (đường đơn), taurine…Một số nghiên cứu chỉ ra nước tăng lực Red Bull có tác dụng làm sảng khoái, khỏe khoắn, nâng cao sức bền và tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Do đó sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn tại văn phòng để tăng năng suất lao động, trong các bữa tiệc để xua tan mệt mỏi.

Loading...

Bình luận
3

Bình luận

Văn
15/08/2019

Nếu nói như bạn thì trả mua đc bò húc thật kể cả bò húc việt nam


Huy
04/09/2019

Báo bây giờ cứ copy past của nhau cho nhàn, mà ko chịu tìm hiểu kỹ. Chữ TBC trên vỏ non bò húc là tên logo của cty sx vỏ lon. Ngay cả coca và pepsi cũng đều có. Hiện tại redbull có 2 nhà cung cấp vỏ lon, nên sẽ có 2 ký hiệu khác nhau trên vỏ lon.


Huy
27/09/2019

Bài viết chi tiết quá, hi vọng baogiadinh sẽ luôn có những bài chất lượng thế này để người tiêu dùng bớt bị thiệt thòi.


Đăng bình luận