Cagu plus có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

   

  Loading...

  + Thuốc Cagu plus có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Cagu plus được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • – Viêm họng, đau họng.
   – Ho do cảm lạnh.
   – Khản tiếng, rát cổ.
  • Chỉ định :Chỉ thống, thanh nhiệt, giải độc, tâm khí hư, táo nhiệt thương tổn tân dịch, viêm họng, đinh nhọt sưng độc, trúng độc, điều hoà các vị thuốc.
  • Tác dụng :- Chỉ khái, hóa đàm, kích thích xuất tiết của hầu họng và khí quản, làm cho loãng đàm. Giải nhiệt, chống rối loạn nhịp tim.
   – Là một vị thuốc rất thông dụng trong đông y và tây y, ngoài ra nó còn được dùng trong kỹ nghệ thuốc lá, nước giải khát và chế thuốc chữa cháy.
   – Tác dụng nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các vị thuốc. Muốn thanh tỏa thì dùng sống, muốn ôn trung thì nướng. Nướng lên chữa tỳ hư mà tiêu lỏng, vị hư mà khát nước, phế hư mà ho. Dùng sống chữa đau họng ung thư.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Cagu plus

  + Cagu plus Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Cagu plus không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi và phụ nữ có thai.
  • Chống chỉ định :- Cam thảo kỵ Đại kích, Cam toại, Nguyên hoa, Hải tảo
   – Tỳ vị hư yếu, tích trệ không dùng.
  • Chú ý đề phòng:Thận trọng khi dùng cho người cao huyết áp.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cagu plus mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cagu plus sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cagu plus theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cagu plus theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Cagu plus như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Cagu plus an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Cagu plus theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Cagu plus và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Cagu plus :

  • – Người lớn: Ngày 3-4 lần, mỗi lần ngậm 1 viên.
   – Trẻ em trên 7 tuổi: Ngày 1-2 lần, mỗi lần ngậm 1 viên.
  • Liều lượng – cách dùng:Công dụng và liều dùng:- Làm cho thuốc ngọt dễ uống, làm tá dược chế thuốc viên, thuốc ho, thuốc giải độc.- Chữa loét dạ dày và ruột: Ngày uống 4 g, chia làm 3 lần uống trong ngày. Uống luôn 7-14 ngày, sau đó nghỉ vài ngày để tránh hiện tượng phù nề, nặng mặt.- Chữa bệnh Ađidơ vì trong cam thảo có axit glyrectic cấu tạo như coctison, nên có tác dụng tới sự chuyển hóa các chất như điện giải cơ thể giữ lại natri và clorua trong cơ thể giúp sự bài tiết kali và có thể dùng điều trị bệnh Ađidơ.

  Lưu ý:Thuốc Cagu plus Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần TRAPHACO – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Cagu plus có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Cagu plus được phân phối dưới dạng Viên nén và được đóng gói Hộp 2 vỉ x 10 viên nén bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cagu plus mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cagu plus sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cagu plus theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cagu plus theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Cagu plus?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Cagu plus. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Cagu plus theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

  • Chú ý đề phòng:Thận trọng khi dùng cho người cao huyết áp.

   

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Cagu plus?

  Cagu plus với hàm lượng ,

  • Chú ý đề phòng:Thận trọng khi dùng cho người cao huyết áp.

   

   

  Loading...