Cal D Vita có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

   

  Loading...

  + Thuốc Cal D Vita có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Cal D Vita được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Nguồn bổ sung Ca để điều chỉnh khẩu phần ăn thiếu hụt Ca hoặc khi nhu cầu Ca tăng cao. Ngăn ngừa hoặc làm giảm tình trạng mất chất khoáng ở xương trong bệnh loãng xương.
  • Chỉ định :Calcium Carbonate được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:
   – Bổ sung canxi
   – Dạ dày chua
   – Rối loạn dạ dày
   – Acid khó tiêu
   – Ợ nóng
  • Tác dụng :Calcium Carbonate cải thiện tình trạng của người bệnh bằng cách thực hiện những chức năng sau: Trung hòa axit do đó làm giảm axit trào ngược.
   Thuốc này cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn hoặc điều trị nồng độ canxi trong máu thấp ở những người không có đủ lượng canxi.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Cal D Vita

  + Cal D Vita Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Cal D Vita không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Tăng Ca máu, tăng Ca niệu. Sỏi thận. Bệnh Sarcoid. Giảm năng cận giáp hoặc thiểu năng thận.
  • Chống chỉ định :Độ nhạy cao với Calcium Carbonate là chống chỉ định. Ngoài ra, Calcium Carbonate không nên được dùng nếu bạn có những bệnh chứng sau:
   Bệnh thận
   Khối u mà tan xương
   Sarcoidosis
   Tăng cường hoạt động của tuyến cận giáp
   lượng lớn canxi trong máu
   mất nước trầm trọng cơ thể
   phong trào ruột không đầy đủ hoặc không thường xuyên
   sỏi thận
  • Chú ý đề phòng:Mất nước & rối loạn cân bằng điện giải. Tiêu chảy mạn & hội chứng kém hấp thu.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cal D Vita mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cal D Vita sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cal D Vita theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cal D Vita theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Cal D Vita như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Cal D Vita an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Cal D Vita theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Cal D Vita và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Cal D Vita :

  • 1-2 viên/ngày. Cho 1 viên vào nửa ly nước (= 130 mL) & uống hết ngay khi viên được hòa tan.
  • Liều lượng – cách dùng:Liều lượng thông thường dành cho người lớn bị loãng xương:
   2500 – 7500 mg/ngày uống chia thành 2 – 4 liều.
   Liều lượng thông thường dành cho người lớn bị giảm canxi máu:
   900 – 2500 mg/ngày uống chia thành 2 – 4 liều. Liều này có thể được điều chỉnh khi cần thiết để đạt mức độ canxi huyết thanh bình thường.
   Liều lượng thông thường dành cho người lớn bị rối loạn tiêu hóa:
   300 – 8000 mg/ngày uống chia thành 2 – 4 liều. Liều này có thể tăng lên khi cần thiết và được dung nạp để làm giảm các triệu chứng của bệnh đau bao tử.
   Liều tối đa: 5500 đến 7980 mg (tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng). Không được dùng vượt quá liều tối đa hàng ngày trong khoảng thời gian nhiều hơn 2 tuần, trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ.
   Liều lượng thông thường dành cho người lớn bị lóet tá tràng:
   1250 – 3750 mg/ngày chia thành 2 – 4 lần. Liều này có thể tăng lên khi cần thiết và được dung nạp để làm giảm sự khó chịu ở bụng. Các yếu tố hạn chế đối với việc sử dụng Canxi Cacbonat lâu dài là tiết axit dạ dày quá nhiều và tiết axit hồi ứng.
   Liều lượng thông thường dành cho người lớn bị loét dạ dày
   1250 – 3750 mg/ngày chia thành 2 – 4 lần. Liều này có thể tăng lên khi cần thiết và được dung nạp để làm giảm sự khó chịu ở bụng. Các yếu tố hạn chế đối với việc sử dụng Canxi Cacbonat lâu dài là tiết axit dạ dày quá nhiều và tiết axit hồi ứng.
   Liều lượng thông thường dành cho người lớn bị ăn mòn thực quản:
   1250 – 3750 mg/ngày uống chia thành 2 – 4 lần. Khả năng bị tiết axit hồi ứng có thể gây hại. Tuy nhiên, các thuốc kháng axit đã được sử dụng thường xuyên để kiểm soát việc ăn mòn thực quản và có thể có ích trong việc giảm nồng độ axit trong dạ dày.
   Liều tối đa: 5500 đến 7980 mg (tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng). Không được vượt quá liều tối đa hàng ngày trong khoảng thời gian hơn 2 tuần, trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ.
   Liều lượng thông thường dành cho người lớn bị bệnh dạ dày trào ngược
   1250 – 3750 mg/ngày uống trong 2 – 4 lần. Khả năng bị tiết nhiều axit trở lại có thể gây hại. Tuy nhiên, các thuốc kháng axit đã thường xuyên được sử dụng trong việc điều trị ăn mòn thực quản và có thể có ích trong việc giảm nồng độ axit trong dạ dày.
   Liều tối đa: 5500 đến 7980 mg (tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng). Không được vượt quá liều tối đa hàng ngày trong khoảng thời gian nhiều hơn 2 tuần, trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ.

  Lưu ý:Thuốc Cal D Vita Được sản xuất và cung cấp bởi Laboratoires Roche Nicholas – PHÁP , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Cal D Vita có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Cal D Vita được phân phối dưới dạng Viên sủi và được đóng gói Hộp 1 tuýp 10 viên bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cal D Vita mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cal D Vita sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cal D Vita theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cal D Vita theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Cal D Vita?

  Tác dụng phụ của thuốc Cal D Vita như sau:

  • Hiếm khi: rối loạn tiêu hóa, tăng Ca máu trừ khi bị suy thận.
  • Tương tác thuốc:Caféin, calcitonin, thuốc chẹn kênh Ca, thuốc chứa Ca hay Mg, thuốc uống ngừa thai có chứa estrogen, chế phẩm chứa Fe, phenytoin, fluoride, tetracycline uống.
  • Chú ý đề phòng:Mất nước & rối loạn cân bằng điện giải. Tiêu chảy mạn & hội chứng kém hấp thu.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Cal D Vita?

  Cal D Vita với hàm lượng ,

  • Chú ý đề phòng:Mất nước & rối loạn cân bằng điện giải. Tiêu chảy mạn & hội chứng kém hấp thu.

   

   

  Loading...