Hướng dẫn tự cắm hoa Ly để bàn đơn giản mà đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

Với cách cắm hoa Ly sau đây, sẽ cho bạn một bình hoa tuyệt vời với sự nồng nàn của hương thơm hoa ly, tràn đầy màu sắc với vẻ đẹp của chúng, tinh tế, độc đáo và thanh nhã. Hoa ly là loài hoa được đánh giá cao bởi hương thơm ngọt ngào và sự duyên dáng rất đặc trưng của chúng.  Tin chắc rằng sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn chúng đâu!!

Nguyên liệu cắm hoa Ly để bàn

Một đĩa hoa Ly để bàn sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại khi ngắm nhìn. Ngoài ra, bình hoa cắm kiểu này cũng rất phù hợp để bày lên bàn uống nước hoặc bàn ăn dịp tết. Để cắm hoa, bạn thực hiện như sau:

Loading...

Cách cắm hoa ly để bàn tại nhà đơn giản nhất

Cách cắm hoa ly để bàn cho ngày tết dưới đây sẽ giúp bạn có được những bình hoa chơi tết vừa độc, vừa đẹp, giúp phá vỡ đi những kiểu căm hoa truyền thống nhàm chán trước đây. Để thực hiện, bạn làm như sau.

Hoa ly để bàn, Hoa Ly, cách cắm Hoa Ly, Hoa tươi, cách cắm hoa, hoa tết, hoa để bàn, bình hoa, lọ hoaBước 1: Đổ đầy bình, lọ cắm hoa với nước nóng, ở nhiệt độ phòng, và thêm thực phẩm cắt hoa. Đảm bảo để cắt hoa cẩn thận, vì chúng có thể dễ bị bầm tím, canh thân cây bên cạnh bình để có thể đo bạn cần phải cắt tỉa bao nhiêu là đủ. Sử dụng dao sắc hoặc dao tỉa, cắt một góc 45 độ, sau đó loại bỏ bớt lá. (Cũng có thể cắt hết lá cũng được)

Loading...

Hoa ly để bàn, Hoa Ly, cách cắm Hoa Ly, Hoa tươi, cách cắm hoa, hoa tết, hoa để bàn, bình hoa, lọ hoaBước 2: Bắt đầu cắm hoa: Thêm mỗi bông hoa để cắm, bắt đầu bằng thân cây, Cần cắm chúng với mặt hoa hướng ra ngoài và khoảng cách giữa các hoa sao cho đều. (Hãy loại bỏ phần phấn hoa vì nó có thể làm vết bẩn quần áo hay đồ đạc của bạn)

Hoa ly để bàn, Hoa Ly, cách cắm Hoa Ly, Hoa tươi, cách cắm hoa, hoa tết, hoa để bàn, bình hoa, lọ hoaBước 3: Ta có thể trang trí thêm một số lá cây phụ thêm, thay nước thường xuyên và đặt bình hoa trong không gian thoáng mát, hoa ly có thể  kéo dài được 10 ngày nếu được chăm sóc và giữ gìn tốt

Cách giữ hoa Ly tươi lâu suốt 10 ngày tết

Trước khi cắm hoa ly, bạn hãy rút hết phần nhị hoa vì phấn hoa có thể sẽ làm bẩn cánh hoa khi hoa nở hay có thể làm bẩn quần áo đồ đạc của bạn. Để giữ lọ hoa tươi lâu, việc thay nước thường xuyên là điều vô cùng cần thiết.

Hoa ly để bàn, Hoa Ly, cách cắm Hoa Ly, Hoa tươi, cách cắm hoa, hoa tết, hoa để bàn, bình hoa, lọ hoaHãy đảm bảo là nước luôn sạch, lọ hoa cũng cần được rửa sạch, không được bám xà phòng vì có thể sẽ làm thay đổi nồng độ pH trong bình khiến hoa nhanh hỏng Bạn nên cắt sạch những chiếc lá nằm dưới nước. Việc có lá sẽ khiến nước cắm bình bị thối, ảnh hưởng đến chất lượng bình hoa.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận