Cao sao vàng có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

   

  Loading...

  +  Cao sao vàng có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Cao sao vàng được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Dùng trong các trường hợp ngạt mũi, cảm cúm, sổ mũi, ho, đau bụng, nhức mỏi, trặc gân, sưng đau.
  • Chỉ định :Dạng thuốc kem menthol được sử dụng để làm giảm những cơn đau nhẹ cho các bệnh như viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, bong gân, đau lưng, bầm tím và chuột rút. Thuốc cũng có thể được sử dụng cho các bệnh khác theo chỉ định của bác sĩ.Dạng dung dịch dùng đê hit giúp Giảm nhanh các chứng nghẹt mũi, sổ mũi do cảm cúm gây ra, giúp thông mũi và dễ thở.
  • Tác dụng :Menthol có chất gây tê và phản tác dụng tại chỗ ,được sử dụng rộng rãi để làm giảm kích ứng họng,mũi.

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Cao sao vàng

  + Cao sao vàng Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Cao sao vàng không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Không bôi vào mắt.
   Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cao sao vàng mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cao sao vàng sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cao sao vàng theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cao sao vàng theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng  Cao sao vàng như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Cao sao vàng an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Cao sao vàng theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Cao sao vàng và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Cao sao vàng :

  • Nhức đầu, chóng mặt, cảm cúm, say tàu xe: Xoa dầu cao vào hai bên thái dương và gáy, xoa vào lỗ mũi.Khi bị muỗi và các côn trùng khác đốt: Xoa dầu cao vào chỗ bị đốt.Có thể xông: Cho khoảng 1 – 2 đầu đũa dầu cao vào nước sôi để xông khi bị cảm cúm.
  • Liều lượng – cách dùng:Liều dùng thông thường cho người lớn bệnh ho:Dạng thuốc dùng ngoài da – viên ngậm:Nếu bạn đau họng, ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi 2 giờ khi cần thiết.Nếu bạn ho, ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi giờ khi cần thiết.Liều dùng thông thường cho người lớn bị đau nhức:Đối với dạng thuốc gel bôi ngoài da 2%, 2,5%, miếng dán ngoài da 5%, 1,4% và 1,25%, gel dùng ngoài da 7%, bạn bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Đối với dạng phun tại chỗ 6% và 10%, bạn phun tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng khi cần thiết nhưng không quá 4 lần một ngày.Người lớn bị ngứa:Dạng kem dưỡng ẩm 0,15% hoặc 0,5%, bạn bôi lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Trẻ em trị ho:Trẻ từ 4 tuổi trở lên:Dạng thuốc dùng ngoài da – viên ngậm:Nếu trẻ đau họng, cho trẻ ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi 2 giờ khi cần thiết.Nếu trẻ ho, cho trẻ ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi giờ khi cần thiết.Liều dùng thông thường cho trẻ em bị đau nhức:Miếng dán ngoài da 1,4%, 1,25%, và gel bôi ngoài da 7% dùng cho trẻ 12 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Miếng dán 5% dùng cho trẻ 10 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Dạng phun tại chỗ 6% dùng cho trẻ 13 tuổi trở lên phun tại chỗ lên khu vực bị ảnh hưởng khi cần thiết nhưng không quá 4 lần một ngày.Gel dùng ngoài da 2% dùng cho trẻ 2 tuổi trở lênbôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Gel dùng ngoài da 2,5% dùng cho trẻ 12 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng không nhiều hơn 4 lần mỗi ngày.Trẻ em bị ngứa:Kem dưỡng ẩm menthol 0,15% hoặc 0,5% dùng cho trẻ 12 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.

  Lưu ý:Thuốc Cao sao vàng Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược DANAPHA – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Dầu xoa, cao xoa, Cao sao vàng có chứa thành phần Dầu xoa, cao xoa, , thuốc Cao sao vàng được phân phối dưới dạng Cao xoa và được đóng gói Túi 10 gói x 1 hộp 3g, 4g, 8g cao xoa bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cao sao vàng mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cao sao vàng sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cao sao vàng theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cao sao vàng theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của Cao sao vàng?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Cao sao vàng. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Cao sao vàng theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

  + Dược lực và Dược động học của Cao sao vàng?

  Cao sao vàng với hàm lượng 3g, 4g, 8g,

   

  Loading...