Cập Nhật Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh Ngày 2 Tháng 9 Năm 2018

| Xếp hạng | Tag:

  Lịch nghỉ lễ ngày 2 tháng 9 năm 2018 như thế nào bạn đã biết chưa? Kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2/9, đối với những ai là con dẫn của người Việt Nam dù đang bất kỳ nơi đâu, cũng không khỏi xúc động bồi hồi, khi nhớ lại khí thế đầy hào hùng, sôi sục và náo nức của những ngày đầu cách mạng. Trên tinh thần đó, đảng và nhà nước ta đã ra quyết định cho người lao động được nghỉ làm trong ngày lễ trọng đại này. Để giúp bạn nắm bắt rõ lịch nghỉ ngày 2/0/2018, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất để bạn có thể tham khảo.

  Lịch nghỉ lễ ngày 2 tháng 9 năm 2018Theo quy định tại Điều 115 của Bộ luật Lao động 2012, ngày Quốc khánh 2/9 hàng năm người lao động sẽ được nghỉ 01 ngày. Tuy nhiên, theo Thông báo 5427/TB-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, do ngày Quốc khánh năm nay trùng vào ngày Chủ nhật ( là ngày nghỉ hàng tuần ) nên các công chức, viên chức sẽ được nghỉ bù vào ngày thứ Hai (ngày 03/09).

  Loading...

  Lịch nghỉ lễ ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Do đó, đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội; người lao động làm việc tại cơ sở có chế độ nghỉ 2 ngày/tuần (nghỉ thứ bảy và chủ nhật hàng tuần) sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục, tức là từ thứ bảy (ngày 1/9) đến hết thứ hai (ngày 3/9).

  Lịch nghỉ lễ ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, đơn vị có lịch làm việc cả thứ bảy, tức có chế độ nghỉ 1 ngày/tuần (chủ nhật hàng tuần) sẽ không được nghỉ vào ngày thứ bảy (1/9) thì sẽ chỉ được nghỉ 2 ngày là chủ nhật (2/9) và thứ hai (3/9).

  Lịch nghỉ lễ ngày 2 tháng 9 năm 2018

  Còn đối với các cơ quan, tổ chức không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

  Trên đây là những thông tin chi tiết và đẩy đủ nhất về lịch nghỉ lễ ngày 2 tháng 9 năm 2018 mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thì bạn đã nắm rõ lịch nghỉ 2/9/2018 rồi đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch để có một kỳ nghỉ lễ mang nhiều ý nghĩa. Chúc bạn có một kỳ nghỉ quốc khánh vui vẻ!

  Loading...