Chân gà chiên nước mắm giòn ruộm với công thức đậm đà, ai ăn cũng mê

Có thể bạn quan tâm:

Chân gà chiên nước mắm giòn ruộm, màu sắc bắt mắt luôn được chào đón trong các bữa ăn gia đình, hoặc trong các dịp gặp gỡ bạn bè. Không phải tự nhiên mà món chân gà chiên mắm này có sức cuốn hút đến thế. Bí quyết nằm ở độ giòn ngon của chân gà, hòa cùng hương vị đậm đà tinh tế của nước mắm. Cùng khám phá bí mật làm nên món ăn siêu ngon này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn làm chân gà chiên nước mắm giòn vàng ruộm

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Công thức làm giòn này sẽ hấp dẫn hơn khi có thêm bột chiên giòn. Theo đó, nguồn nguyên liệu bạn cần gồm:

1.2. Sơ chế các nguyên liệu

Chân gà:

Loading...
chân gà tươi - baogiadinh.vn
Chọn chân gà tươi, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo sức khỏe. Ảnh Internet

2. Cách làm chân gà chiên nước mắm giòn ngon

chiên chân gà - baogiadinh.vn
Chảo chân gà chiên nước mắm giòn ruộm bốc mùi thơm kích thích vị giác. Ảnh Internet

Lưu ý: Bạn có thể cho thêm nước cốt chanh vào nước mắm tỏi ớt nếu thích nhé.

chân gà chiên nucớ mắm - baogiadinh.vn
Món chân gà chiên mắm giòn ruộm hấp dẫn. Ảnh Internet

3. Bí quyết làm chân gà chiên nước mắm giòn ngon

cách rút xương chân gà đơn giản - baogiadinh.vn
Món chiên từ chân gà rút xương sẽ vàng giòn hơn. Ảnh Internet

này nên ăn khi nóng để đảm bảo độ giòn, cùng hương vị của món ăn. Bạn có thể ăn kèm với các loại rau sống – như xà lách, dưa leo, cà chua,…để tăng sức hấp dẫn, ngon miệng hơn.

Loading...

Công thức chân gà chiên nước mắm giòn có nhiều ưu điểm – như dễ chế biến, không tốn nhiều thời gian, chi phí nguyên liệu rẻ, đặc biệt nhất là rất ngon miệng. Chính vì lẽ đó, đây luôn là mà chị em nội trợ nào yêu thích. Cách làm mà giòn tan, có hương vị đậm đà, cay cay sẽ khiến bạn ăn mãi không ngán. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào làm ngay, để đổi vị cho bữa cơm gia đình phong phú nhiều màu sắc nhé!

Ngọc Trằm tổng hợp

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 27/12 năm 2019 | Ngon Nhất | Xếp hạng | Tag: . .