Chia Sẻ Cách Di Chuyển Ảnh Trong Word Dễ Hiểu

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách viết Cap thả thính Crush hay nhất tháng 9/2020
  2. Top 100 STT chúc sinh nhật bạn thân hay nhất tháng 9/2020
  3. Tải nhanh Mẫu Hợp đồng mua bán xe hơi, xe máy năm 2020 mới nhất tháng 9/2020
  4. Câu chúc mừng sinh nhật cực độc lạ tháng 9/2020
  5. Xếp hạng 100 Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất tháng 9/2020

Di chuyển ảnh trong word, sửa ảnh là thao tác thường được sử dụng sau khi văn bản được hoàn thành. Bạn muốn di chuyển ảnh sang một vị trí khác nhưng vẫn giữ nguyên vị trí nội dung văn bản? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và giải quyết thắc mắc của không ít người đặc biệt là nhân viên văn phòng nhé!

Cách di chuyển ảnh trong word

Ảnh là một phần không thể thiếu trong khi soạn thảo văn bản để giúp bài viết thêm logic, hấp dẫn, cuốn hút người đọc, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Dưới đây là cách để di chuyển ảnh trong word, bạn nên nắm vững để phục vụ đáp ứng công việc của mình.

Loading...

Để di chuyển hình ảnh cách nhanh nhất bạn kích chọn vào hình ảnh -> khi con trỏ chuột xuất hiện mũi tên 4 chiều thực hiện nhấn và giữ chuột trái di chuyển hình ảnh tới vị trí mong muốn:

di chuyển ảnh trong word

Loading...

– Ngoài ra để di chuyển vị trí ảnh so với văn bản ở các vị trí khác nhau bằng cách kích chọn ảnh -> vào thẻ Format – -> Possitions -> lựa chọn vị trí ảnh hoặc kích chọn vào More Layout Options để tùy chỉnh các vị trí khác:

di chuyển ảnh trong word

Sau khi lựa chọn một trong những vị trí, ảnh sẽ di chuyển. Khoảng trắng phía trên chính là vị trí nhập văn bản.

di chuyển ảnh trong word

Video: Cách di chuyển ảnh trong word

Trên đây chính là cách di chuyển ảnh trong word. Thao tác này rất đơn giản, cần thiết đối với những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Chúng sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng. Nếu có những thắc mắc hay góp ý gì, bạn hãy liên lạc với vngg.net, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thực hiện thao tác thành công!

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 27/12 năm 2019 | Xếp hạng | Tag: