Cineline có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

   

  Loading...

  + Thuốc Cineline có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Cineline được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Vệ sinh răng miệng hàng ngày. Sát trùng khi viêm họng, nhổ răng, sưng nướu răng. Súc miệng để khử mùi hôi.
  • Chỉ định :Dạng thuốc kem menthol được sử dụng để làm giảm những cơn đau nhẹ cho các bệnh như viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, bong gân, đau lưng, bầm tím và chuột rút. Thuốc cũng có thể được sử dụng cho các bệnh khác theo chỉ định của bác sĩ.Dạng dung dịch dùng đê hit giúp Giảm nhanh các chứng nghẹt mũi, sổ mũi do cảm cúm gây ra, giúp thông mũi và dễ thở.
  • Tác dụng :Menthol có chất gây tê và phản tác dụng tại chỗ ,được sử dụng rộng rãi để làm giảm kích ứng họng,mũi.

  + Cineline Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Cineline không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  Loading...
  • Quá mẫn với thành phần thuốc. Trẻ < 30 tháng.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cineline mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cineline sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cineline theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cineline theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Cineline như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Cineline an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Cineline theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Cineline và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Cineline :

  • Súc miệng mỗi lần: 15 mL, 2 – 4 lần/ngày. Nhổ đi sau 30 giây, không được nuốt
  • Liều lượng – cách dùng:Liều dùng thông thường cho người lớn bệnh ho:Dạng thuốc dùng ngoài da – viên ngậm:Nếu bạn đau họng, ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi 2 giờ khi cần thiết.Nếu bạn ho, ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi giờ khi cần thiết.Liều dùng thông thường cho người lớn bị đau nhức:Đối với dạng thuốc gel bôi ngoài da 2%, 2,5%, miếng dán ngoài da 5%, 1,4% và 1,25%, gel dùng ngoài da 7%, bạn bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Đối với dạng phun tại chỗ 6% và 10%, bạn phun tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng khi cần thiết nhưng không quá 4 lần một ngày.Người lớn bị ngứa:Dạng kem dưỡng ẩm 0,15% hoặc 0,5%, bạn bôi lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Trẻ em trị ho:Trẻ từ 4 tuổi trở lên:Dạng thuốc dùng ngoài da – viên ngậm:Nếu trẻ đau họng, cho trẻ ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi 2 giờ khi cần thiết.Nếu trẻ ho, cho trẻ ngậm đến hòa tan 1 giọt trong miệng mỗi giờ khi cần thiết.Liều dùng thông thường cho trẻ em bị đau nhức:Miếng dán ngoài da 1,4%, 1,25%, và gel bôi ngoài da 7% dùng cho trẻ 12 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Miếng dán 5% dùng cho trẻ 10 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Dạng phun tại chỗ 6% dùng cho trẻ 13 tuổi trở lên phun tại chỗ lên khu vực bị ảnh hưởng khi cần thiết nhưng không quá 4 lần một ngày.Gel dùng ngoài da 2% dùng cho trẻ 2 tuổi trở lênbôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.Gel dùng ngoài da 2,5% dùng cho trẻ 12 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng không nhiều hơn 4 lần mỗi ngày.Trẻ em bị ngứa:Kem dưỡng ẩm menthol 0,15% hoặc 0,5% dùng cho trẻ 12 tuổi trở lên bôi tại chỗ lên vùng da bị ảnh hưởng 3-4 lần mỗi ngày.

  Lưu ý:Thuốc Cineline Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty liên doanh TNHH Stada-Việt Nam – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc sát khuẩn, Cineline có chứa thành phần Thuốc sát khuẩn, , thuốc Cineline được phân phối dưới dạng Thuốc súc miệng và được đóng gói Hộp 1chai 70ml, 200ml thuốc súc miệng bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cineline mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cineline sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cineline theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cineline theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Cineline?

  Tác dụng phụ của thuốc Cineline như sau:

  • Thuốc có thể gây kích ứng niêm mạc miệng.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Cineline?

  Cineline với hàm lượng 70ml, 200ml,

   

  Loading...