Đặt tên bé trai 2020, bé gái 2020 mang ý nghĩa thông minh và phấn đấu

Có thể bạn quan tâm:

  1. Đặt tên con trai 2020 ý nghĩa hay theo tử vi phương đông
  2. Đặt tên con gái họ Nguyễn sinh năm 2020
  3. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất cho bố mẹ và bé?
  4. Cách đặt tên con trai gái 2020 hay và ý nghĩa nhất các mẹ nên biết
  5. Đặt tên con gái 2020 họ Hoàng hay nhất, dịu dàng nhất

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nên đặt tên con trai gái sinh năm 2020 như thế nào để hay đẹp và nhiều ý nghĩa thì bài viết dưới đây của Baogiadinh.vn sẽ lần lượt gửi đến bạn đọc một số gợi ý cần thiết trong quá trình chọn tên con trai tuổi Canh Tý 2020, hãy cùng theo dõi chi tiết ngay dưới đây nhé!

+ Năm 2020 mệnh gì? tuổi con gì?

Đặt tên con theo lá số tử vi thường dựa trên nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo đó, những em bé sinh vào năm 2020 có cung mệnh tổng quát như sau:

Loading...

tên con trai, tên con gái, đặt tên con, đặt tên cho con, tên đẹp 2020, đặt tên cho con 2020, Canh Tý, tên con trai 2020, tên con gái 2020Như vậy, nếu con mệnh Thổ thì cha mẹ nên lưu ý các yếu tố tương sinh tương khắc với vận mệnh của con để biết tử vi đặt tên con theo ngũ hành. Vì theo quy luật Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ (tro tàn tích tụ lại giúp đất đai màu mỡ), Thổ sinh Kim (đất sinh kim loại) nên chọn tên liên quan đến Thổ, Hỏa, Kim và tránh hành Thủy và Mộc; vì Mộc khắc Thổ (rễ cỏ cây đâm xuyên lớp đất dày), Thổ khắc Thủy (đất đắp đê cao ngăn được nước lũ) để luôn được hỗ trợ, giúp đỡ, mọi việc luôn thuận lợi, hanh thông.

+ Những lưu ý khi đặt tên cho con trai, con giá năm 2020

Khi đặt tên cho con sinh năm 2020 ngoài việc chọn tên thật hay và bắt tai, thì ba mẹ cũng nên chú ý đến ý nghĩa của tên gọi đó . Tên hay cho con sinh năm 2020 cần có sự hài hòa, có cương có nhu, như vậy thì cuộc sống mới có thể thuận lợi, gặp hung hóa cát, thuận buồn xuôi gió.

Loading...

Chọn tên cho con cần tránh trùng với tên của ông bà, tổ tiên, người thân hoặc các vị cao niên trong nhà để không “phạm húy”. Cần tránh đặt những cái tên mà khi ghép các chữ cái đầu tiên của họ, đệm và tên sẽ tạo thành một từ có ý nghĩa xấu hoặc xui xẻo.

+ Cách đặt tên con 2020 theo phong thủy

Nhiều người tin rằng, việc lớn hợp với phong thủy thì thường đi kèm với thành công. Đặt tên cho con cũng là một trong những việc lớn và trọng đại của gia đình. Đầu tiên và quan trọng nhất trong các quy tắc đặt tên theo phong thuỷ là chọn được một cái tên hợp mệnh cho bé, các bé sinh năm 2020 sẽ thuộc mệnh Thổ, đây là tiền đề để bạn chọn ra được danh sách những tên có thể đặt cho bé.

tên con trai, tên con gái, đặt tên con, đặt tên cho con, tên đẹp 2020, đặt tên cho con 2020, Canh Tý, tên con trai 2020, tên con gái 2020Khi đặt tên cho con, bố mẹ cần căn cứ vào luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm được những bộ chữ phù hợp với từng mệnh. Trong đó thì:

Từ đó đặt tên cho con mệnh Thổ sẽ phù hợp với bộ chữ thuộc mệnh Hỏa và Kim ( do Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim). Theo phong thủy phương Đông, những người mang mệnh Thổ thường được xem là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, người thân nhờ sự mạnh mẽ, kiên cường và kiên nhẫn, vẫn vững vàng giữa nhiều khó khăn.

tên con trai, tên con gái, đặt tên con, đặt tên cho con, tên đẹp 2020, đặt tên cho con 2020, Canh Tý, tên con trai 2020, tên con gái 2020Theo đó, những cái tên hợp với mệnh Thổ liên quan tới hành Thổ: Sơn, Cát, Thạch, Điền, Ngọc, Bảo, Châu… Không chỉ củng cố phong thủy cho con và gia đình và việc đặt tên cho con 2020 phù hợp còn giúp bố mẹ thu hút vận may, phúc lành đến cho con và gợi đến sự thành công, phú quý trong tương lai.

Đặt tên con trai năm 2020 hợp mệnh thổ

Dù là đặt tên cho con trai hay con gái thì bố mẹ cũng cần lưu ý chọn cho con những tên gọi có ý nghĩa, có vần điệu hay và hợp phong thủy gia đình. Khi đặt tên cho con trai mệnh Thổ sẽ có những cái tên hay cho bố mẹ tham khảo như:

Tên bé gái 2020 hợp mệnh thổ

Đối với những bé gái mệnh Thổ thường có tính cách nhu mì, ôn hòa và ấm áp nhưng cũng rất mạnh mẽ và tự tin trong cuộc sống. Chính vì thế bố mẹ cần đặt tên cho con mệnh Thổ hướng về sự nữ tính, nổi bật nhưng cũng phải chứa đựng ý nghĩa nhất định. Một số tên cho bé gái để bố mẹ tham khảo là:

Tên con gái 2020 ý nghĩa nhất

tên con trai, tên con gái, đặt tên con, đặt tên cho con, tên đẹp 2020, đặt tên cho con 2020, Canh Tý, tên con trai 2020, tên con gái 2020Để đặt tên cho con gái 2020, bạn nên đặt tên cho con là những cái tên thuộc hành Thổ là tên có liên quan đến đất, môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật như: Anh, Bích, Cát, Châm, Châu, Diệp, Diệu, Khuê, Liên, Ngọc, San,Trân…

Đặt tên con gái năm 2020
Ly ChâuLộc UyểnMinh Nguyệt
Thảo NghiVy LamKhánh Quỳnh
Lệ GiangHải PhươngLinh Hà
Thùy AnhĐinh HươngLệ Quyên
Thanh HươngVành KhuyênNhật Lệ
Huyền DiệuHồng GiangKiều Dung
Thục KhuêHạnh DungThường Xuân
Uyển KhanhGia NhiTú Anh
Nhật PhươngQuế ThuTừ Dung
Minh ChâuThanh PhươngKhuê Trung
Hồng LiênThảo NhiHuyền Anh
Tinh TúThiên LamNhất Thương
Thanh MẫnCam ThảoĐan Tâm
Khải TâmTuyết TâmHải Thụy
Mai HiềnHoài AnPhương Chi
Bảo TrânThiên KimTrúc Lâm
Đan ThanhThu ThủyPhương Tâm
Kỳ DiệuDiệu HuyềnPhương Trang
Tuyết BăngViệt HàYên Bằng
Tố TâmTâm HằngĐan Thu
Ánh HồngLinh LanBình Minh
Hoàng OanhKim NgânCát Tiên
Phương NghiThùy DươngTuyết Vy
Quỳnh HươngBích NgânPhượng Nhi
Mỹ YếnHướng DươngKhánh Ngọc
Quỳnh TrâmThiên DuyênHạnh Nhơn
Hạ BăngAn NhànKhải Ca
Vân PhiHoàng NguyênĐông Trà
Diên VỹTuệ LâmLê Quỳnh
Nguyệt CátHồng Bạch ThảoMinh Ngọc
Liên ChiThủy TiênNgọc Lan
Kim OanhNgân HàBạch Kim
Như ThảoTố NgaNgọc Huyền
Minh TâmYên NhiBảo Hà
Mai HạHồng NhạnHồng Thu
Minh ThươngThanh XuânTrà My
Thụy DuQuỳnh DaoBạch Vân
Thu HằngBạch TuyếtĐông Nghi
Thiên MỹNghi XuânBảo Ngọc
An HạĐoan TrangHuyền Thoại
Thanh ThuTrúc QuânÝ Nhi
Thanh HằngMinh ĐanHoài Phương
Thùy VânKim ĐanNgọc Thi
Ngọc BíchCát TườngHoàng Kim
Vân DuHương GiangHương Chi
Bảo VyĐoan ThanhKim Quyên
Anh VũThiên NgaTú Ly
Hương LyNgọc MaiHoàng Thư
Nguyệt UyểnBình YênLam Tuyền
Ngọc HàThảo NguyênThanh Thảo
Linh SanBảo BìnhNhật Hạ
Vân ThườngHoàng XuânSong Lam
Phương UyênGia LinhYến Trang
Lan TrúcBăng TâmHiểu Lam
Bảo ThoaLiên HươngTuyền Lâm
Giao HưởngVân HàẤu Lăng
Kim ThôngĐức HạnhPhong Lan
Ngọc KhuêThiên ThưAnh Thảo
Ái LinhMỹ NhânThu Phong
Lệ ThuHạnh TrangBan Mai
Yên MaiKim TuyếnNhật Dạ
Lam GiangTrúc ĐàoDiễm Thư
Thanh MaiLệ BăngThảo Tiên
Phương PhươngKim TuyếtSong Oanh
Trúc QuỳnhThiên GiangHoàng Hà
Kim NgọcBích LamHạ Giang
Bảo TrâmVân TrangMỹ Hoàn
Thi XuânThi NgônHiền Hòa
Nguyên ThảoSong KêKim Khuyên
Bạch LiênDiệu HiềnÁnh Nguyệt
Thủy NguyệtMai ChiHoàng Sa
Giang ThanhVân PhươngHồng Đăng
Thu NhiênPhương ThảoĐài Trang
Hoàng LanHiền NhiLinh Chi
Đơn ThuầnHoài VỹNgọc Yến
Nguyệt QuếAn NhiênThanh Thủy
Xuân xanhXuân ThủyBảo Lan
Thiên HoaUyên NhiThụy Miên
Yên ĐanĐan QuỳnhLưu Ly
Hoa TranhDiễm QuỳnhAn Khê
Ngọc QuỳnhHuyền TrangYến Trâm
Vinh DiệuDạ NguyệtPhương Thùy
Nhật MaiBích ThoaTiểu My
Tuệ NhiSơn CaQuỳnh Lam
Mỹ TrâmThiện MỹKhánh Thủy
Trung AnhTuyết LanHoạ Mi
Hồng MaiTùng LinhKim Hoa
Hải MiênĐông VyHạc Cúc
Lâm UyênÁnh HoaTùng Lâm
Bích NgọcTố QuyênQuỳnh Chi
Thảo LinhMai KhôiThiên Thanh
Vàng AnhHiền ChungLâm Oanh
Chi MaiPhi NhạnLan Chi
Thủy LinhTrúc LinhDiễm Thảo
Thu VọngThục TâmThiên Thanh
Tường VyMinh PhươngĐông Tuyền
Bảo ChâuKhánh GiangHà Thanh
Di NhiênHằng NgaMai Lan

+ Top 100 tên bé trai 2020 được đánh giá hay nhất hiện nay

Để chào đón các thiên thần nhỏ, cha mẹ thường chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó có việc chọn một cái tên thật đẹp và ưng ý cho con. Theo quan niệm của ông bà ta, đặt tên cho con trai hay con gái đều cần hợp mệnh để con luôn được may mắn, sức khỏe và thành công.

tên con trai, tên con gái, đặt tên con, đặt tên cho con, tên đẹp 2020, đặt tên cho con 2020, Canh Tý, tên con trai 2020, tên con gái 2020Đối với mỗi con người, cái tên không chỉ gắn bó cả đời mà còn có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp, công danh sau này. Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con trai 2020, hãy cùng Baogiadinh.vn tham khảo một số gợi ý tên đẹp cho bé trai sinh năm 2020 tuổi Canh Tý qua bài viết dưới đây!

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hạnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hạnh: Hữu Hạnh, Khánh Hạnh, Mạnh Hạnh, Ðình Hạnh, Ðức Hạnh, Khắc Hạnh, Trí Hạnh, Trọng Hạnh, Phương Hạnh, Sơn Hạnh, Phụng Hạnh, Thiện Hạnh, Vĩnh Hạnh, Thế Hạnh, Công Hạnh, Viễn Hạnh, Chấn Hạnh, Tường Hạnh, Phi Hạnh, Hoài Hạnh, Hiếu Hạnh, Xuân Hạnh, Quốc Hạnh, Trường Hạnh, Vạn Hạnh, Hải Hạnh, Hồng Hạnh, Tuấn Hạnh, Quang Hạnh, Dương Hạnh, Ngọc Hạnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Giang:

Tên bé trai năm 2020 Tên Giang: Hữu Giang, Khánh Giang, Mạnh Giang, Ðình Giang, Ðức Giang, Khắc Giang, Trí Giang, Trọng Giang, Phương Giang, Sơn Giang, Phụng Giang, Thiện Giang, Vĩnh Giang, Thế Giang, Công Giang, Viễn Giang, Chấn Giang, Tường Giang, Phi Giang, Hoài Giang, Hiếu Giang, Xuân Giang, Quốc Giang, Trường Giang, Vạn Giang, Hải Giang, Hồng Giang, Tuấn Giang, Quang Giang, Dương Giang, Ngọc Giang,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tấn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tấn: Hữu Tấn, Khánh Tấn, Mạnh Tấn, Ðình Tấn, Ðức Tấn, Khắc Tấn, Trí Tấn, Trọng Tấn, Phương Tấn, Sơn Tấn, Phụng Tấn, Thiện Tấn, Vĩnh Tấn, Thế Tấn, Công Tấn, Viễn Tấn, Chấn Tấn, Tường Tấn, Phi Tấn, Hoài Tấn, Hiếu Tấn, Xuân Tấn, Quốc Tấn, Trường Tấn, Vạn Tấn, Hải Tấn, Hồng Tấn, Tuấn Tấn, Quang Tấn, Dương Tấn, Ngọc Tấn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nam:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nam: Hữu Nam, Khánh Nam, Mạnh Nam, Ðình Nam, Ðức Nam, Khắc Nam, Trí Nam, Trọng Nam, Phương Nam, Sơn Nam, Phụng Nam, Thiện Nam, Vĩnh Nam, Thế Nam, Công Nam, Viễn Nam, Chấn Nam, Tường Nam, Phi Nam, Hoài Nam, Hiếu Nam, Xuân Nam, Quốc Nam, Trường Nam, Vạn Nam, Hải Nam, Hồng Nam, Tuấn Nam, Quang Nam, Dương Nam, Ngọc Nam,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quảng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quảng: Hữu Quảng, Khánh Quảng, Mạnh Quảng, Ðình Quảng, Ðức Quảng, Khắc Quảng, Trí Quảng, Trọng Quảng, Phương Quảng, Sơn Quảng, Phụng Quảng, Thiện Quảng, Vĩnh Quảng, Thế Quảng, Công Quảng, Viễn Quảng, Chấn Quảng, Tường Quảng, Phi Quảng, Hoài Quảng, Hiếu Quảng, Xuân Quảng, Quốc Quảng, Trường Quảng, Vạn Quảng, Hải Quảng, Hồng Quảng, Tuấn Quảng, Quang Quảng, Dương Quảng, Ngọc Quảng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Minh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Minh: Hữu Minh, Khánh Minh, Mạnh Minh, Ðình Minh, Ðức Minh, Khắc Minh, Trí Minh, Trọng Minh, Phương Minh, Sơn Minh, Phụng Minh, Thiện Minh, Vĩnh Minh, Thế Minh, Công Minh, Viễn Minh, Chấn Minh, Tường Minh, Phi Minh, Hoài Minh, Hiếu Minh, Xuân Minh, Quốc Minh, Trường Minh, Vạn Minh, Hải Minh, Hồng Minh, Tuấn Minh, Quang Minh, Dương Minh, Ngọc Minh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Dũng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Dũng: Hữu Dũng, Khánh Dũng, Mạnh Dũng, Ðình Dũng, Ðức Dũng, Khắc Dũng, Trí Dũng, Trọng Dũng, Phương Dũng, Sơn Dũng, Phụng Dũng, Thiện Dũng, Vĩnh Dũng, Thế Dũng, Công Dũng, Viễn Dũng, Chấn Dũng, Tường Dũng, Phi Dũng, Hoài Dũng, Hiếu Dũng, Xuân Dũng, Quốc Dũng, Trường Dũng, Vạn Dũng, Hải Dũng, Hồng Dũng, Tuấn Dũng, Quang Dũng, Dương Dũng, Ngọc Dũng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Chính:

Tên bé trai năm 2020 Tên Chính: Hữu Chính, Khánh Chính, Mạnh Chính, Ðình Chính, Ðức Chính, Khắc Chính, Trí Chính, Trọng Chính, Phương Chính, Sơn Chính, Phụng Chính, Thiện Chính, Vĩnh Chính, Thế Chính, Công Chính, Viễn Chính, Chấn Chính, Tường Chính, Phi Chính, Hoài Chính, Hiếu Chính, Xuân Chính, Quốc Chính, Trường Chính, Vạn Chính, Hải Chính, Hồng Chính, Tuấn Chính, Quang Chính, Dương Chính, Ngọc Chính,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Vượng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Vượng: Hữu Vượng, Khánh Vượng, Mạnh Vượng, Ðình Vượng, Ðức Vượng, Khắc Vượng, Trí Vượng, Trọng Vượng, Phương Vượng, Sơn Vượng, Phụng Vượng, Thiện Vượng, Vĩnh Vượng, Thế Vượng, Công Vượng, Viễn Vượng, Chấn Vượng, Tường Vượng, Phi Vượng, Hoài Vượng, Hiếu Vượng, Xuân Vượng, Quốc Vượng, Trường Vượng, Vạn Vượng, Hải Vượng, Hồng Vượng, Tuấn Vượng, Quang Vượng, Dương Vượng, Ngọc Vượng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lâm:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lâm: Hữu Lâm, Khánh Lâm, Mạnh Lâm, Ðình Lâm, Ðức Lâm, Khắc Lâm, Trí Lâm, Trọng Lâm, Phương Lâm, Sơn Lâm, Phụng Lâm, Thiện Lâm, Vĩnh Lâm, Thế Lâm, Công Lâm, Viễn Lâm, Chấn Lâm, Tường Lâm, Phi Lâm, Hoài Lâm, Hiếu Lâm, Xuân Lâm, Quốc Lâm, Trường Lâm, Vạn Lâm, Hải Lâm, Hồng Lâm, Tuấn Lâm, Quang Lâm, Dương Lâm, Ngọc Lâm,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Việt:

Tên bé trai năm 2020 Tên Việt: Hữu Việt, Khánh Việt, Mạnh Việt, Ðình Việt, Ðức Việt, Khắc Việt, Trí Việt, Trọng Việt, Phương Việt, Sơn Việt, Phụng Việt, Thiện Việt, Vĩnh Việt, Thế Việt, Công Việt, Viễn Việt, Chấn Việt, Tường Việt, Phi Việt, Hoài Việt, Hiếu Việt, Xuân Việt, Quốc Việt, Trường Việt, Vạn Việt, Hải Việt, Hồng Việt, Tuấn Việt, Quang Việt, Dương Việt, Ngọc Việt,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tâm:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tâm: Hữu Tâm, Khánh Tâm, Mạnh Tâm, Ðình Tâm, Ðức Tâm, Khắc Tâm, Trí Tâm, Trọng Tâm, Phương Tâm, Sơn Tâm, Phụng Tâm, Thiện Tâm, Vĩnh Tâm, Thế Tâm, Công Tâm, Viễn Tâm, Chấn Tâm, Tường Tâm, Phi Tâm, Hoài Tâm, Hiếu Tâm, Xuân Tâm, Quốc Tâm, Trường Tâm, Vạn Tâm, Hải Tâm, Hồng Tâm, Tuấn Tâm, Quang Tâm, Dương Tâm, Ngọc Tâm,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thọ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thọ: Hữu Thọ, Khánh Thọ, Mạnh Thọ, Ðình Thọ, Ðức Thọ, Khắc Thọ, Trí Thọ, Trọng Thọ, Phương Thọ, Sơn Thọ, Phụng Thọ, Thiện Thọ, Vĩnh Thọ, Thế Thọ, Công Thọ, Viễn Thọ, Chấn Thọ, Tường Thọ, Phi Thọ, Hoài Thọ, Hiếu Thọ, Xuân Thọ, Quốc Thọ, Trường Thọ, Vạn Thọ, Hải Thọ, Hồng Thọ, Tuấn Thọ, Quang Thọ, Dương Thọ, Ngọc Thọ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tường:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tường: Hữu Tường, Khánh Tường, Mạnh Tường, Ðình Tường, Ðức Tường, Khắc Tường, Trí Tường, Trọng Tường, Phương Tường, Sơn Tường, Phụng Tường, Thiện Tường, Vĩnh Tường, Thế Tường, Công Tường, Viễn Tường, Chấn Tường, Tường Tường, Phi Tường, Hoài Tường, Hiếu Tường, Xuân Tường, Quốc Tường, Trường Tường, Vạn Tường, Hải Tường, Hồng Tường, Tuấn Tường, Quang Tường, Dương Tường, Ngọc Tường,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phụng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phụng: Hữu Phụng, Khánh Phụng, Mạnh Phụng, Ðình Phụng, Ðức Phụng, Khắc Phụng, Trí Phụng, Trọng Phụng, Phương Phụng, Sơn Phụng, Phụng Phụng, Thiện Phụng, Vĩnh Phụng, Thế Phụng, Công Phụng, Viễn Phụng, Chấn Phụng, Tường Phụng, Phi Phụng, Hoài Phụng, Hiếu Phụng, Xuân Phụng, Quốc Phụng, Trường Phụng, Vạn Phụng, Hải Phụng, Hồng Phụng, Tuấn Phụng, Quang Phụng, Dương Phụng, Ngọc Phụng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Kiên:

Tên bé trai năm 2020 Tên Kiên: Hữu Kiên, Khánh Kiên, Mạnh Kiên, Ðình Kiên, Ðức Kiên, Khắc Kiên, Trí Kiên, Trọng Kiên, Phương Kiên, Sơn Kiên, Phụng Kiên, Thiện Kiên, Vĩnh Kiên, Thế Kiên, Công Kiên, Viễn Kiên, Chấn Kiên, Tường Kiên, Phi Kiên, Hoài Kiên, Hiếu Kiên, Xuân Kiên, Quốc Kiên, Trường Kiên, Vạn Kiên, Hải Kiên, Hồng Kiên, Tuấn Kiên, Quang Kiên, Dương Kiên, Ngọc Kiên,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðông:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðông: Viễn Ðông, Lâm Ðông, Từ Ðông, Hữu Ðông, Khánh Ðông, Mạnh Ðông, Ðình Ðông, Ðức Ðông, Khắc Ðông, Trí Ðông, Trọng Ðông, Phương Ðông, Sơn Ðông, Phụng Ðông, Thiện Ðông, Vĩnh Ðông, Thế Ðông, Công Ðông, Viễn Ðông, Chấn Ðông, Tường Ðông, Phi Ðông, Hoài Ðông, Hiếu Ðông, Xuân Ðông, Quốc Ðông, Trường Ðông, Vạn Ðông, Hải Ðông, Hồng Ðông, Tuấn Ðông,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hùng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hùng: Hữu Hùng, Khánh Hùng, Mạnh Hùng, Ðình Hùng, Ðức Hùng, Khắc Hùng, Trí Hùng, Trọng Hùng, Phương Hùng, Sơn Hùng, Phụng Hùng, Thiện Hùng, Vĩnh Hùng, Thế Hùng, Công Hùng, Viễn Hùng, Chấn Hùng, Tường Hùng, Phi Hùng, Hoài Hùng, Hiếu Hùng, Xuân Hùng, Quốc Hùng, Trường Hùng, Vạn Hùng, Hải Hùng, Hồng Hùng, Tuấn Hùng, Quang Hùng, Dương Hùng, Ngọc Hùng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hưng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hưng: Hữu Hưng, Khánh Hưng, Mạnh Hưng, Ðình Hưng, Ðức Hưng, Khắc Hưng, Trí Hưng, Trọng Hưng, Phương Hưng, Sơn Hưng, Phụng Hưng, Thiện Hưng, Vĩnh Hưng, Thế Hưng, Công Hưng, Viễn Hưng, Chấn Hưng, Tường Hưng, Phi Hưng, Hoài Hưng, Hiếu Hưng, Xuân Hưng, Quốc Hưng, Trường Hưng, Vạn Hưng, Hải Hưng, Hồng Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hưng, Dương Hưng, Ngọc Hưng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tùng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tùng: Hữu Tùng, Khánh Tùng, Mạnh Tùng, Ðình Tùng, Ðức Tùng, Khắc Tùng, Trí Tùng, Trọng Tùng, Phương Tùng, Sơn Tùng, Phụng Tùng, Thiện Tùng, Vĩnh Tùng, Thế Tùng, Công Tùng, Viễn Tùng, Chấn Tùng, Tường Tùng, Phi Tùng, Hoài Tùng, Hiếu Tùng, Xuân Tùng, Quốc Tùng, Trường Tùng, Vạn Tùng, Hải Tùng, Hồng Tùng, Tuấn Tùng, Quang Tùng, Dương Tùng, Ngọc Tùng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Duyệt:

Tên bé trai năm 2020 Tên Duyệt: Hữu Duyệt, Khánh Duyệt, Mạnh Duyệt, Ðình Duyệt, Ðức Duyệt, Khắc Duyệt, Trí Duyệt, Trọng Duyệt, Phương Duyệt, Sơn Duyệt, Phụng Duyệt, Thiện Duyệt, Vĩnh Duyệt, Thế Duyệt, Công Duyệt, Viễn Duyệt, Chấn Duyệt, Tường Duyệt, Phi Duyệt, Hoài Duyệt, Hiếu Duyệt, Xuân Duyệt, Quốc Duyệt, Trường Duyệt, Vạn Duyệt, Hải Duyệt, Hồng Duyệt, Tuấn Duyệt, Quang Duyệt, Dương Duyệt, Ngọc Duyệt,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hoàng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hoàng: Hữu Hoàng, Khánh Hoàng, Mạnh Hoàng, Ðình Hoàng, Ðức Hoàng, Khắc Hoàng, Trí Hoàng, Trọng Hoàng, Phương Hoàng, Sơn Hoàng, Phụng Hoàng, Thiện Hoàng, Vĩnh Hoàng, Thế Hoàng, Công Hoàng, Viễn Hoàng, Chấn Hoàng, Tường Hoàng, Phi Hoàng, Hoài Hoàng, Hiếu Hoàng, Xuân Hoàng, Quốc Hoàng, Trường Hoàng, Vạn Hoàng, Hải Hoàng, Hồng Hoàng, Tuấn Hoàng, Quang Hoàng, Dương Hoàng, Ngọc Hoàng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Liêm:

Tên bé trai năm 2020 Tên Liêm: Hữu Liêm, Khánh Liêm, Mạnh Liêm, Ðình Liêm, Ðức Liêm, Khắc Liêm, Trí Liêm, Trọng Liêm, Phương Liêm, Sơn Liêm, Phụng Liêm, Thiện Liêm, Vĩnh Liêm, Thế Liêm, Công Liêm, Viễn Liêm, Chấn Liêm, Tường Liêm, Phi Liêm, Hoài Liêm, Hiếu Liêm, Xuân Liêm, Quốc Liêm, Trường Liêm, Vạn Liêm, Hải Liêm, Hồng Liêm, Tuấn Liêm, Quang Liêm, Dương Liêm, Ngọc Liêm,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cao:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cao: Hữu Cao, Khánh Cao, Mạnh Cao, Ðình Cao, Ðức Cao, Khắc Cao, Trí Cao, Trọng Cao, Phương Cao, Sơn Cao, Phụng Cao, Thiện Cao, Vĩnh Cao, Thế Cao, Công Cao, Viễn Cao, Chấn Cao, Tường Cao, Phi Cao, Hoài Cao, Hiếu Cao, Xuân Cao, Quốc Cao, Trường Cao, Vạn Cao, Hải Cao, Hồng Cao, Tuấn Cao, Quang Cao, Dương Cao, Ngọc Cao,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Vinh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Vinh: Hữu Vinh, Khánh Vinh, Mạnh Vinh, Ðình Vinh, Ðức Vinh, Khắc Vinh, Trí Vinh, Trọng Vinh, Phương Vinh, Sơn Vinh, Phụng Vinh, Thiện Vinh, Vĩnh Vinh, Thế Vinh, Công Vinh, Viễn Vinh, Chấn Vinh, Tường Vinh, Phi Vinh, Hoài Vinh, Hiếu Vinh, Xuân Vinh, Quốc Vinh, Trường Vinh, Vạn Vinh, Hải Vinh, Hồng Vinh, Tuấn Vinh, Quang Vinh, Dương Vinh, Ngọc Vinh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Kỳ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Kỳ: Hữu Kỳ, Khánh Kỳ, Mạnh Kỳ, Ðình Kỳ, Ðức Kỳ, Khắc Kỳ, Trí Kỳ, Trọng Kỳ, Phương Kỳ, Sơn Kỳ, Phụng Kỳ, Thiện Kỳ, Vĩnh Kỳ, Thế Kỳ, Công Kỳ, Viễn Kỳ, Chấn Kỳ, Tường Kỳ, Phi Kỳ, Hoài Kỳ, Hiếu Kỳ, Xuân Kỳ, Quốc Kỳ, Trường Kỳ, Vạn Kỳ, Hải Kỳ, Hồng Kỳ, Tuấn Kỳ, Quang Kỳ, Dương Kỳ, Ngọc Kỳ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thắng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thắng: Hữu Thắng, Khánh Thắng, Mạnh Thắng, Ðình Thắng, Ðức Thắng, Khắc Thắng, Trí Thắng, Trọng Thắng, Phương Thắng, Sơn Thắng, Phụng Thắng, Thiện Thắng, Vĩnh Thắng, Thế Thắng, Công Thắng, Viễn Thắng, Chấn Thắng, Tường Thắng, Phi Thắng, Hoài Thắng, Hiếu Thắng, Xuân Thắng, Quốc Thắng, Trường Thắng, Vạn Thắng, Hải Thắng, Hồng Thắng, Tuấn Thắng, Quang Thắng, Dương Thắng, Ngọc Thắng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Dương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Dương: Hữu Dương, Khánh Dương, Mạnh Dương, Ðình Dương, Ðức Dương, Khắc Dương, Trí Dương, Trọng Dương, Phương Dương, Sơn Dương, Phụng Dương, Thiện Dương, Vĩnh Dương, Thế Dương, Công Dương, Viễn Dương, Chấn Dương, Tường Dương, Phi Dương, Hoài Dương, Hiếu Dương, Xuân Dương, Quốc Dương, Trường Dương, Vạn Dương, Hải Dương, Hồng Dương, Tuấn Dương, Quang Dương, Dương Dương, Ngọc Dương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Siêu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Siêu: Hữu Siêu, Khánh Siêu, Mạnh Siêu, Ðình Siêu, Ðức Siêu, Khắc Siêu, Trí Siêu, Trọng Siêu, Phương Siêu, Sơn Siêu, Phụng Siêu, Thiện Siêu, Vĩnh Siêu, Thế Siêu, Công Siêu, Viễn Siêu, Chấn Siêu, Tường Siêu, Phi Siêu, Hoài Siêu, Hiếu Siêu, Xuân Siêu, Quốc Siêu, Trường Siêu, Vạn Siêu, Hải Siêu, Hồng Siêu, Tuấn Siêu, Quang Siêu, Dương Siêu, Ngọc Siêu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lĩnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lĩnh: Hữu Lĩnh, Khánh Lĩnh, Mạnh Lĩnh, Ðình Lĩnh, Ðức Lĩnh, Khắc Lĩnh, Trí Lĩnh, Trọng Lĩnh, Phương Lĩnh, Sơn Lĩnh, Phụng Lĩnh, Thiện Lĩnh, Vĩnh Lĩnh, Thế Lĩnh, Công Lĩnh, Viễn Lĩnh, Chấn Lĩnh, Tường Lĩnh, Phi Lĩnh, Hoài Lĩnh, Hiếu Lĩnh, Xuân Lĩnh, Quốc Lĩnh, Trường Lĩnh, Vạn Lĩnh, Hải Lĩnh, Hồng Lĩnh, Tuấn Lĩnh, Quang Lĩnh, Dương Lĩnh, Ngọc Lĩnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Đức:

Tên bé trai năm 2020 Tên Đức: Hồng Đức, Hữu Đức, Khánh Đức, Mạnh Đức, Ðình Đức, Ðức Đức, Khắc Đức, Trí Đức, Trọng Đức, Phương Đức, Sơn Đức, Phụng Đức, Thiện Đức, Vĩnh Đức, Thế Đức, Công Đức, Viễn Đức, Chấn Đức, Tường Đức, Phi Đức, Hoài Đức, Hiếu Đức, Xuân Đức, Quốc Đức, Trường Đức, Vạn Đức, Hải Đức, Hồng Đức, Tuấn Đức, Quang Đức, Dương Đức,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tài:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tài: Hữu Tài, Khánh Tài, Mạnh Tài, Ðình Tài, Ðức Tài, Khắc Tài, Trí Tài, Trọng Tài, Phương Tài, Sơn Tài, Phụng Tài, Thiện Tài, Vĩnh Tài, Thế Tài, Công Tài, Viễn Tài, Chấn Tài, Tường Tài, Phi Tài, Hoài Tài, Hiếu Tài, Xuân Tài, Quốc Tài, Trường Tài, Vạn Tài, Hải Tài, Hồng Tài, Tuấn Tài, Quang Tài, Dương Tài, Ngọc Tài,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hải:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hải: Hữu Hải, Khánh Hải, Mạnh Hải, Ðình Hải, Ðức Hải, Khắc Hải, Trí Hải, Trọng Hải, Phương Hải, Sơn Hải, Phụng Hải, Thiện Hải, Vĩnh Hải, Thế Hải, Công Hải, Viễn Hải, Chấn Hải, Tường Hải, Phi Hải, Hoài Hải, Hiếu Hải, Xuân Hải, Quốc Hải, Trường Hải, Vạn Hải, Hải Hải, Hồng Hải, Tuấn Hải, Quang Hải, Dương Hải, Ngọc Hải,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thịnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thịnh: Hữu Thịnh, Khánh Thịnh, Mạnh Thịnh, Ðình Thịnh, Ðức Thịnh, Khắc Thịnh, Trí Thịnh, Trọng Thịnh, Phương Thịnh, Sơn Thịnh, Phụng Thịnh, Thiện Thịnh, Vĩnh Thịnh, Thế Thịnh, Công Thịnh, Viễn Thịnh, Chấn Thịnh, Tường Thịnh, Phi Thịnh, Hoài Thịnh, Hiếu Thịnh, Xuân Thịnh, Quốc Thịnh, Trường Thịnh, Vạn Thịnh, Hải Thịnh, Hồng Thịnh, Tuấn Thịnh, Quang Thịnh, Dương Thịnh, Ngọc Thịnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trụ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trụ: Hữu Trụ, Khánh Trụ, Mạnh Trụ, Ðình Trụ, Ðức Trụ, Khắc Trụ, Trí Trụ, Trọng Trụ, Phương Trụ, Sơn Trụ, Phụng Trụ, Thiện Trụ, Vĩnh Trụ, Thế Trụ, Công Trụ, Viễn Trụ, Chấn Trụ, Tường Trụ, Phi Trụ, Hoài Trụ, Hiếu Trụ, Xuân Trụ, Quốc Trụ, Trường Trụ, Vạn Trụ, Hải Trụ, Hồng Trụ, Tuấn Trụ, Quang Trụ, Dương Trụ, Ngọc Trụ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Anh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Anh: Hữu Anh, Khánh Anh, Mạnh Anh, Ðình Anh, Ðức Anh, Khắc Anh, Trí Anh, Trọng Anh, Phương Anh, Sơn Anh, Phụng Anh, Thiện Anh, Vĩnh Anh, Thế Anh, Công Anh, Viễn Anh, Chấn Anh, Tường Anh, Phi Anh, Hoài Anh, Hiếu Anh, Xuân Anh, Quốc Anh, Trường Anh, Vạn Anh, Hải Anh, Hồng Anh, Tuấn Anh, Quang Anh, Dương Anh, Ngọc Anh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quyết:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quyết: Hữu Quyết, Khánh Quyết, Mạnh Quyết, Ðình Quyết, Ðức Quyết, Khắc Quyết, Trí Quyết, Trọng Quyết, Phương Quyết, Sơn Quyết, Phụng Quyết, Thiện Quyết, Vĩnh Quyết, Thế Quyết, Công Quyết, Viễn Quyết, Chấn Quyết, Tường Quyết, Phi Quyết, Hoài Quyết, Hiếu Quyết, Xuân Quyết, Quốc Quyết, Trường Quyết, Vạn Quyết, Hải Quyết, Hồng Quyết, Tuấn Quyết, Quang Quyết, Dương Quyết, Ngọc Quyết,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thuận:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thuận: Hữu Thuận, Khánh Thuận, Mạnh Thuận, Ðình Thuận, Ðức Thuận, Khắc Thuận, Trí Thuận, Trọng Thuận, Phương Thuận, Sơn Thuận, Phụng Thuận, Thiện Thuận, Vĩnh Thuận, Thế Thuận, Công Thuận, Viễn Thuận, Chấn Thuận, Tường Thuận, Phi Thuận, Hoài Thuận, Hiếu Thuận, Xuân Thuận, Quốc Thuận, Trường Thuận, Vạn Thuận, Hải Thuận, Hồng Thuận, Tuấn Thuận, Quang Thuận, Dương Thuận, Ngọc Thuận,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hội:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hội: Hữu Hội, Khánh Hội, Mạnh Hội, Ðình Hội, Ðức Hội, Khắc Hội, Trí Hội, Trọng Hội, Phương Hội, Sơn Hội, Phụng Hội, Thiện Hội, Vĩnh Hội, Thế Hội, Công Hội, Viễn Hội, Chấn Hội, Tường Hội, Phi Hội, Hoài Hội, Hiếu Hội, Xuân Hội, Quốc Hội, Trường Hội, Vạn Hội, Hải Hội, Hồng Hội, Tuấn Hội, Quang Hội, Dương Hội, Ngọc Hội,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Sơn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Sơn: Hữu Sơn, Khánh Sơn, Mạnh Sơn, Ðình Sơn, Ðức Sơn, Khắc Sơn, Trí Sơn, Trọng Sơn, Phương Sơn, Sơn Sơn, Phụng Sơn, Thiện Sơn, Vĩnh Sơn, Thế Sơn, Công Sơn, Viễn Sơn, Chấn Sơn, Tường Sơn, Phi Sơn, Hoài Sơn, Hiếu Sơn, Xuân Sơn, Quốc Sơn, Trường Sơn, Vạn Sơn, Hải Sơn, Hồng Sơn, Tuấn Sơn, Quang Sơn, Dương Sơn, Ngọc Sơn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Huy:

Tên bé trai năm 2020 Tên Huy: Hữu Huy, Khánh Huy, Mạnh Huy, Ðình Huy, Ðức Huy, Khắc Huy, Trí Huy, Trọng Huy, Phương Huy, Sơn Huy, Phụng Huy, Thiện Huy, Vĩnh Huy, Thế Huy, Công Huy, Viễn Huy, Chấn Huy, Tường Huy, Phi Huy, Hoài Huy, Hiếu Huy, Xuân Huy, Quốc Huy, Trường Huy, Vạn Huy, Hải Huy, Hồng Huy, Tuấn Huy, Quang Huy, Dương Huy, Ngọc Huy,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Dân:

Tên bé trai năm 2020 Tên Dân: Hữu Dân, Khánh Dân, Mạnh Dân, Ðình Dân, Ðức Dân, Khắc Dân, Trí Dân, Trọng Dân, Phương Dân, Sơn Dân, Phụng Dân, Thiện Dân, Vĩnh Dân, Thế Dân, Công Dân, Viễn Dân, Chấn Dân, Tường Dân, Phi Dân, Hoài Dân, Hiếu Dân, Xuân Dân, Quốc Dân, Trường Dân, Vạn Dân, Hải Dân, Hồng Dân, Tuấn Dân, Quang Dân, Dương Dân, Ngọc Dân,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Toản:

Tên bé trai năm 2020 Tên Toản: Hữu Toản, Khánh Toản, Mạnh Toản, Ðình Toản, Ðức Toản, Khắc Toản, Trí Toản, Trọng Toản, Phương Toản, Sơn Toản, Phụng Toản, Thiện Toản, Vĩnh Toản, Thế Toản, Công Toản, Viễn Toản, Chấn Toản, Tường Toản, Phi Toản, Hoài Toản, Hiếu Toản, Xuân Toản, Quốc Toản, Trường Toản, Vạn Toản, Hải Toản, Hồng Toản, Tuấn Toản, Quang Toản, Dương Toản, Ngọc Toản,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hoàn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hoàn: Hữu Hoàn, Khánh Hoàn, Mạnh Hoàn, Ðình Hoàn, Ðức Hoàn, Khắc Hoàn, Trí Hoàn, Trọng Hoàn, Phương Hoàn, Sơn Hoàn, Phụng Hoàn, Thiện Hoàn, Vĩnh Hoàn, Thế Hoàn, Công Hoàn, Viễn Hoàn, Chấn Hoàn, Tường Hoàn, Phi Hoàn, Hoài Hoàn, Hiếu Hoàn, Xuân Hoàn, Quốc Hoàn, Trường Hoàn, Vạn Hoàn, Hải Hoàn, Hồng Hoàn, Tuấn Hoàn, Quang Hoàn, Dương Hoàn, Ngọc Hoàn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ngôn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ngôn: Hữu Ngôn, Khánh Ngôn, Mạnh Ngôn, Ðình Ngôn, Ðức Ngôn, Khắc Ngôn, Trí Ngôn, Trọng Ngôn, Phương Ngôn, Sơn Ngôn, Phụng Ngôn, Thiện Ngôn, Vĩnh Ngôn, Thế Ngôn, Công Ngôn, Viễn Ngôn, Chấn Ngôn, Tường Ngôn, Phi Ngôn, Hoài Ngôn, Hiếu Ngôn, Xuân Ngôn, Quốc Ngôn, Trường Ngôn, Vạn Ngôn, Hải Ngôn, Hồng Ngôn, Tuấn Ngôn, Quang Ngôn, Dương Ngôn, Ngọc Ngôn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Bảo:

Tên bé trai năm 2020 Tên Bảo: Hữu Bảo, Khánh Bảo, Mạnh Bảo, Ðình Bảo, Ðức Bảo, Khắc Bảo, Trí Bảo, Trọng Bảo, Phương Bảo, Sơn Bảo, Phụng Bảo, Thiện Bảo, Vĩnh Bảo, Thế Bảo, Công Bảo, Viễn Bảo, Chấn Bảo, Tường Bảo, Phi Bảo, Hoài Bảo, Hiếu Bảo, Xuân Bảo, Quốc Bảo, Trường Bảo, Vạn Bảo, Hải Bảo, Hồng Bảo, Tuấn Bảo, Quang Bảo, Dương Bảo, Ngọc Bảo,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Long:

Tên bé trai năm 2020 Tên Long: Hữu Long, Khánh Long, Mạnh Long, Ðình Long, Ðức Long, Khắc Long, Trí Long, Trọng Long, Phương Long, Sơn Long, Phụng Long, Thiện Long, Vĩnh Long, Thế Long, Công Long, Viễn Long, Chấn Long, Tường Long, Phi Long, Hoài Long, Hiếu Long, Xuân Long, Quốc Long, Trường Long, Vạn Long, Hải Long, Hồng Long, Tuấn Long, Quang Long, Dương Long, Ngọc Long,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Kiệt:

Tên bé trai năm 2020 Tên Kiệt: Hữu Kiệt, Khánh Kiệt, Mạnh Kiệt, Ðình Kiệt, Ðức Kiệt, Khắc Kiệt, Trí Kiệt, Trọng Kiệt, Phương Kiệt, Sơn Kiệt, Phụng Kiệt, Thiện Kiệt, Vĩnh Kiệt, Thế Kiệt, Công Kiệt, Viễn Kiệt, Chấn Kiệt, Tường Kiệt, Phi Kiệt, Hoài Kiệt, Hiếu Kiệt, Xuân Kiệt, Quốc Kiệt, Trường Kiệt, Vạn Kiệt, Hải Kiệt, Hồng Kiệt, Tuấn Kiệt, Quang Kiệt, Dương Kiệt, Ngọc Kiệt,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tú:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tú: Hữu Tú, Khánh Tú, Mạnh Tú, Ðình Tú, Ðức Tú, Khắc Tú, Trí Tú, Trọng Tú, Phương Tú, Sơn Tú, Phụng Tú, Thiện Tú, Vĩnh Tú, Thế Tú, Công Tú, Viễn Tú, Chấn Tú, Tường Tú, Phi Tú, Hoài Tú, Hiếu Tú, Xuân Tú, Quốc Tú, Trường Tú, Vạn Tú, Hải Tú, Hồng Tú, Tuấn Tú, Quang Tú, Dương Tú, Ngọc Tú,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phước:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phước: Hữu Phước, Khánh Phước, Mạnh Phước, Ðình Phước, Ðức Phước, Khắc Phước, Trí Phước, Trọng Phước, Phương Phước, Sơn Phước, Phụng Phước, Thiện Phước, Vĩnh Phước, Thế Phước, Công Phước, Viễn Phước, Chấn Phước, Tường Phước, Phi Phước, Hoài Phước, Hiếu Phước, Xuân Phước, Quốc Phước, Trường Phước, Vạn Phước, Hải Phước, Hồng Phước, Tuấn Phước, Quang Phước, Dương Phước, Ngọc Phước,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lộc:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lộc: Hữu Lộc, Khánh Lộc, Mạnh Lộc, Ðình Lộc, Ðức Lộc, Khắc Lộc, Trí Lộc, Trọng Lộc, Phương Lộc, Sơn Lộc, Phụng Lộc, Thiện Lộc, Vĩnh Lộc, Thế Lộc, Công Lộc, Viễn Lộc, Chấn Lộc, Tường Lộc, Phi Lộc, Hoài Lộc, Hiếu Lộc, Xuân Lộc, Quốc Lộc, Trường Lộc, Vạn Lộc, Hải Lộc, Hồng Lộc, Tuấn Lộc, Quang Lộc, Dương Lộc, Ngọc Lộc,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trung:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trung: Hữu Trung, Khánh Trung, Mạnh Trung, Ðình Trung, Ðức Trung, Khắc Trung, Trí Trung, Trọng Trung, Phương Trung, Sơn Trung, Phụng Trung, Thiện Trung, Vĩnh Trung, Thế Trung, Công Trung, Viễn Trung, Chấn Trung, Tường Trung, Phi Trung, Hoài Trung, Hiếu Trung, Xuân Trung, Quốc Trung, Trường Trung, Vạn Trung, Hải Trung, Hồng Trung, Tuấn Trung, Quang Trung, Dương Trung, Ngọc Trung,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thành:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thành: Hữu Thành, Khánh Thành, Mạnh Thành, Ðình Thành, Ðức Thành, Khắc Thành, Trí Thành, Trọng Thành, Phương Thành, Sơn Thành, Phụng Thành, Thiện Thành, Vĩnh Thành, Thế Thành, Công Thành, Viễn Thành, Chấn Thành, Tường Thành, Phi Thành, Hoài Thành, Hiếu Thành, Xuân Thành, Quốc Thành, Trường Thành, Vạn Thành, Hải Thành, Hồng Thành, Tuấn Thành, Quang Thành, Dương Thành, Ngọc Thành,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phương: Hữu Phương, Khánh Phương, Mạnh Phương, Ðình Phương, Ðức Phương, Khắc Phương, Trí Phương, Trọng Phương, Phương Phương, Sơn Phương, Phụng Phương, Thiện Phương, Vĩnh Phương, Thế Phương, Công Phương, Viễn Phương, Chấn Phương, Tường Phương, Phi Phương, Hoài Phương, Hiếu Phương, Xuân Phương, Quốc Phương, Trường Phương, Vạn Phương, Hải Phương, Hồng Phương, Tuấn Phương, Quang Phương, Dương Phương, Ngọc Phương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hậu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hậu: Hữu Hậu, Khánh Hậu, Mạnh Hậu, Ðình Hậu, Ðức Hậu, Khắc Hậu, Trí Hậu, Trọng Hậu, Phương Hậu, Sơn Hậu, Phụng Hậu, Thiện Hậu, Vĩnh Hậu, Thế Hậu, Công Hậu, Viễn Hậu, Chấn Hậu, Tường Hậu, Phi Hậu, Hoài Hậu, Hiếu Hậu, Xuân Hậu, Quốc Hậu, Trường Hậu, Vạn Hậu, Hải Hậu, Hồng Hậu, Tuấn Hậu, Quang Hậu, Dương Hậu, Ngọc Hậu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Văn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Văn: Hữu Văn, Khánh Văn, Mạnh Văn, Ðình Văn, Ðức Văn, Khắc Văn, Trí Văn, Trọng Văn, Phương Văn, Sơn Văn, Phụng Văn, Thiện Văn, Vĩnh Văn, Thế Văn, Công Văn, Viễn Văn, Chấn Văn, Tường Văn, Phi Văn, Hoài Văn, Hiếu Văn, Xuân Văn, Quốc Văn, Trường Văn, Vạn Văn, Hải Văn, Hồng Văn, Tuấn Văn, Quang Văn, Dương Văn, Ngọc Văn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thiện:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thiện: Hữu Thiện, Khánh Thiện, Mạnh Thiện, Ðình Thiện, Ðức Thiện, Khắc Thiện, Trí Thiện, Trọng Thiện, Phương Thiện, Sơn Thiện, Phụng Thiện, Thiện Thiện, Vĩnh Thiện, Thế Thiện, Công Thiện, Viễn Thiện, Chấn Thiện, Tường Thiện, Phi Thiện, Hoài Thiện, Hiếu Thiện, Xuân Thiện, Quốc Thiện, Trường Thiện, Vạn Thiện, Hải Thiện, Hồng Thiện, Tuấn Thiện, Quang Thiện, Dương Thiện, Ngọc Thiện,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phú:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phú: Hữu Phú, Khánh Phú, Mạnh Phú, Ðình Phú, Ðức Phú, Khắc Phú, Trí Phú, Trọng Phú, Phương Phú, Sơn Phú, Phụng Phú, Thiện Phú, Vĩnh Phú, Thế Phú, Công Phú, Viễn Phú, Chấn Phú, Tường Phú, Phi Phú, Hoài Phú, Hiếu Phú, Xuân Phú, Quốc Phú, Trường Phú, Vạn Phú, Hải Phú, Hồng Phú, Tuấn Phú, Quang Phú, Dương Phú, Ngọc Phú,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tín:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tín: Hữu Tín, Khánh Tín, Mạnh Tín, Ðình Tín, Ðức Tín, Khắc Tín, Trí Tín, Trọng Tín, Phương Tín, Sơn Tín, Phụng Tín, Thiện Tín, Vĩnh Tín, Thế Tín, Công Tín, Viễn Tín, Chấn Tín, Tường Tín, Phi Tín, Hoài Tín, Hiếu Tín, Xuân Tín, Quốc Tín, Trường Tín, Vạn Tín, Hải Tín, Hồng Tín, Tuấn Tín, Quang Tín, Dương Tín, Ngọc Tín,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðiền:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðiền: Phúc Ðiền, Quốc Ðiền, Hữu Ðiền, Khánh Ðiền, Mạnh Ðiền, Ðình Ðiền, Ðức Ðiền, Khắc Ðiền, Trí Ðiền, Trọng Ðiền, Phương Ðiền, Sơn Ðiền, Phụng Ðiền, Thiện Ðiền, Vĩnh Ðiền, Thế Ðiền, Công Ðiền, Viễn Ðiền, Chấn Ðiền, Tường Ðiền, Phi Ðiền, Hoài Ðiền, Hiếu Ðiền, Xuân Ðiền, Quốc Ðiền, Trường Ðiền, Vạn Ðiền, Hải Ðiền, Hồng Ðiền, Tuấn Ðiền, Quang Ðiền,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Dụng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Dụng: Hữu Dụng, Khánh Dụng, Mạnh Dụng, Ðình Dụng, Ðức Dụng, Khắc Dụng, Trí Dụng, Trọng Dụng, Phương Dụng, Sơn Dụng, Phụng Dụng, Thiện Dụng, Vĩnh Dụng, Thế Dụng, Công Dụng, Viễn Dụng, Chấn Dụng, Tường Dụng, Phi Dụng, Hoài Dụng, Hiếu Dụng, Xuân Dụng, Quốc Dụng, Trường Dụng, Vạn Dụng, Hải Dụng, Hồng Dụng, Tuấn Dụng, Quang Dụng, Dương Dụng, Ngọc Dụng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cảnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cảnh: Hữu Cảnh, Khánh Cảnh, Mạnh Cảnh, Ðình Cảnh, Ðức Cảnh, Khắc Cảnh, Trí Cảnh, Trọng Cảnh, Phương Cảnh, Sơn Cảnh, Phụng Cảnh, Thiện Cảnh, Vĩnh Cảnh, Thế Cảnh, Công Cảnh, Viễn Cảnh, Chấn Cảnh, Tường Cảnh, Phi Cảnh, Hoài Cảnh, Hiếu Cảnh, Xuân Cảnh, Quốc Cảnh, Trường Cảnh, Vạn Cảnh, Hải Cảnh, Hồng Cảnh, Tuấn Cảnh, Quang Cảnh, Dương Cảnh, Ngọc Cảnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khiêm:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khiêm: Hữu Khiêm, Khánh Khiêm, Mạnh Khiêm, Ðình Khiêm, Ðức Khiêm, Khắc Khiêm, Trí Khiêm, Trọng Khiêm, Phương Khiêm, Sơn Khiêm, Phụng Khiêm, Thiện Khiêm, Vĩnh Khiêm, Thế Khiêm, Công Khiêm, Viễn Khiêm, Chấn Khiêm, Tường Khiêm, Phi Khiêm, Hoài Khiêm, Hiếu Khiêm, Xuân Khiêm, Quốc Khiêm, Trường Khiêm, Vạn Khiêm, Hải Khiêm, Hồng Khiêm, Tuấn Khiêm, Quang Khiêm, Dương Khiêm, Ngọc Khiêm,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Vũ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Vũ: Hữu Vũ, Khánh Vũ, Mạnh Vũ, Ðình Vũ, Ðức Vũ, Khắc Vũ, Trí Vũ, Trọng Vũ, Phương Vũ, Sơn Vũ, Phụng Vũ, Thiện Vũ, Vĩnh Vũ, Thế Vũ, Công Vũ, Viễn Vũ, Chấn Vũ, Tường Vũ, Phi Vũ, Hoài Vũ, Hiếu Vũ, Xuân Vũ, Quốc Vũ, Trường Vũ, Vạn Vũ, Hải Vũ, Hồng Vũ, Tuấn Vũ, Quang Vũ, Dương Vũ, Ngọc Vũ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cường:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cường: Hữu Cường, Khánh Cường, Mạnh Cường, Ðình Cường, Ðức Cường, Khắc Cường, Trí Cường, Trọng Cường, Phương Cường, Sơn Cường, Phụng Cường, Thiện Cường, Vĩnh Cường, Thế Cường, Công Cường, Viễn Cường, Chấn Cường, Tường Cường, Phi Cường, Hoài Cường, Hiếu Cường, Xuân Cường, Quốc Cường, Trường Cường, Vạn Cường, Hải Cường, Hồng Cường, Tuấn Cường, Quang Cường, Dương Cường, Ngọc Cường,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Bằng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Bằng: Hữu Bằng, Khánh Bằng, Mạnh Bằng, Ðình Bằng, Ðức Bằng, Khắc Bằng, Trí Bằng, Trọng Bằng, Phương Bằng, Sơn Bằng, Phụng Bằng, Thiện Bằng, Vĩnh Bằng, Thế Bằng, Công Bằng, Viễn Bằng, Chấn Bằng, Tường Bằng, Phi Bằng, Hoài Bằng, Hiếu Bằng, Xuân Bằng, Quốc Bằng, Trường Bằng, Vạn Bằng, Hải Bằng, Hồng Bằng, Tuấn Bằng, Quang Bằng, Dương Bằng, Ngọc Bằng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Công:

Tên bé trai năm 2020 Tên Công: Hữu Công, Khánh Công, Mạnh Công, Ðình Công, Ðức Công, Khắc Công, Trí Công, Trọng Công, Phương Công, Sơn Công, Phụng Công, Thiện Công, Vĩnh Công, Thế Công, Công Công, Viễn Công, Chấn Công, Tường Công, Phi Công, Hoài Công, Hiếu Công, Xuân Công, Quốc Công, Trường Công, Vạn Công, Hải Công, Hồng Công, Tuấn Công, Quang Công, Dương Công, Ngọc Công,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Gia:

Tên bé trai năm 2020 Tên Gia: Hữu Gia, Khánh Gia, Mạnh Gia, Ðình Gia, Ðức Gia, Khắc Gia, Trí Gia, Trọng Gia, Phương Gia, Sơn Gia, Phụng Gia, Thiện Gia, Vĩnh Gia, Thế Gia, Công Gia, Viễn Gia, Chấn Gia, Tường Gia, Phi Gia, Hoài Gia, Hiếu Gia, Xuân Gia, Quốc Gia, Trường Gia, Vạn Gia, Hải Gia, Hồng Gia, Tuấn Gia, Quang Gia, Dương Gia, Ngọc Gia,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Triệu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Triệu: Hữu Triệu, Khánh Triệu, Mạnh Triệu, Ðình Triệu, Ðức Triệu, Khắc Triệu, Trí Triệu, Trọng Triệu, Phương Triệu, Sơn Triệu, Phụng Triệu, Thiện Triệu, Vĩnh Triệu, Thế Triệu, Công Triệu, Viễn Triệu, Chấn Triệu, Tường Triệu, Phi Triệu, Hoài Triệu, Hiếu Triệu, Xuân Triệu, Quốc Triệu, Trường Triệu, Vạn Triệu, Hải Triệu, Hồng Triệu, Tuấn Triệu, Quang Triệu, Dương Triệu, Ngọc Triệu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thái:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thái: Hữu Thái, Khánh Thái, Mạnh Thái, Ðình Thái, Ðức Thái, Khắc Thái, Trí Thái, Trọng Thái, Phương Thái, Sơn Thái, Phụng Thái, Thiện Thái, Vĩnh Thái, Thế Thái, Công Thái, Viễn Thái, Chấn Thái, Tường Thái, Phi Thái, Hoài Thái, Hiếu Thái, Xuân Thái, Quốc Thái, Trường Thái, Vạn Thái, Hải Thái, Hồng Thái, Tuấn Thái, Quang Thái, Dương Thái, Ngọc Thái,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Linh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Linh: Hữu Linh, Khánh Linh, Mạnh Linh, Ðình Linh, Ðức Linh, Khắc Linh, Trí Linh, Trọng Linh, Phương Linh, Sơn Linh, Phụng Linh, Thiện Linh, Vĩnh Linh, Thế Linh, Công Linh, Viễn Linh, Chấn Linh, Tường Linh, Phi Linh, Hoài Linh, Hiếu Linh, Xuân Linh, Quốc Linh, Trường Linh, Vạn Linh, Hải Linh, Hồng Linh, Tuấn Linh, Quang Linh, Dương Linh, Ngọc Linh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên An:

Tên bé trai năm 2020 Tên An: Hữu An, Khánh An, Mạnh An, Ðình An, Ðức An, Khắc An, Trí An, Trọng An, Phương An, Sơn An, Phụng An, Thiện An, Vĩnh An, Thế An, Công An, Viễn An, Chấn An, Tường An, Phi An, Hoài An, Hiếu An, Xuân An, Quốc An, Trường An, Vạn An, Hải An, Hồng An, Tuấn An, Quang An, Dương An, Ngọc An,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hồng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hồng: Hữu Hồng, Khánh Hồng, Mạnh Hồng, Ðình Hồng, Ðức Hồng, Khắc Hồng, Trí Hồng, Trọng Hồng, Phương Hồng, Sơn Hồng, Phụng Hồng, Thiện Hồng, Vĩnh Hồng, Thế Hồng, Công Hồng, Viễn Hồng, Chấn Hồng, Tường Hồng, Phi Hồng, Hoài Hồng, Hiếu Hồng, Xuân Hồng, Quốc Hồng, Trường Hồng, Vạn Hồng, Hải Hồng, Hồng Hồng, Tuấn Hồng, Quang Hồng, Dương Hồng, Ngọc Hồng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ân:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ân: Minh Ân, Thiện Ân, Thiên Ân, Vĩnh Ân, Hoàng Ân, Phú Ân, Công Ân, Ðức Ân, Thành Ân, Gia Ân, Hữu Ân, Khánh Ân, Mạnh Ân, Ðình Ân, Ðức Ân, Khắc Ân, Trí Ân, Trọng Ân, Phương Ân, Sơn Ân, Phụng Ân, Thiện Ân, Vĩnh Ân, Thế Ân, Công Ân, Viễn Ân, Chấn Ân, Tường Ân, Phi Ân, Hoài Ân, Hiếu Ân,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hòa:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hòa: Hữu Hòa, Khánh Hòa, Mạnh Hòa, Ðình Hòa, Ðức Hòa, Khắc Hòa, Trí Hòa, Trọng Hòa, Phương Hòa, Sơn Hòa, Phụng Hòa, Thiện Hòa, Vĩnh Hòa, Thế Hòa, Công Hòa, Viễn Hòa, Chấn Hòa, Tường Hòa, Phi Hòa, Hoài Hòa, Hiếu Hòa, Xuân Hòa, Quốc Hòa, Trường Hòa, Vạn Hòa, Hải Hòa, Hồng Hòa, Tuấn Hòa, Quang Hòa, Dương Hòa, Ngọc Hòa,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khải:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khải: Hữu Khải, Khánh Khải, Mạnh Khải, Ðình Khải, Ðức Khải, Khắc Khải, Trí Khải, Trọng Khải, Phương Khải, Sơn Khải, Phụng Khải, Thiện Khải, Vĩnh Khải, Thế Khải, Công Khải, Viễn Khải, Chấn Khải, Tường Khải, Phi Khải, Hoài Khải, Hiếu Khải, Xuân Khải, Quốc Khải, Trường Khải, Vạn Khải, Hải Khải, Hồng Khải, Tuấn Khải, Quang Khải, Dương Khải, Ngọc Khải,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nhân:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nhân: Hữu Nhân, Khánh Nhân, Mạnh Nhân, Ðình Nhân, Ðức Nhân, Khắc Nhân, Trí Nhân, Trọng Nhân, Phương Nhân, Sơn Nhân, Phụng Nhân, Thiện Nhân, Vĩnh Nhân, Thế Nhân, Công Nhân, Viễn Nhân, Chấn Nhân, Tường Nhân, Phi Nhân, Hoài Nhân, Hiếu Nhân, Xuân Nhân, Quốc Nhân, Trường Nhân, Vạn Nhân, Hải Nhân, Hồng Nhân, Tuấn Nhân, Quang Nhân, Dương Nhân, Ngọc Nhân,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trường:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trường: Hữu Trường, Khánh Trường, Mạnh Trường, Ðình Trường, Ðức Trường, Khắc Trường, Trí Trường, Trọng Trường, Phương Trường, Sơn Trường, Phụng Trường, Thiện Trường, Vĩnh Trường, Thế Trường, Công Trường, Viễn Trường, Chấn Trường, Tường Trường, Phi Trường, Hoài Trường, Hiếu Trường, Xuân Trường, Quốc Trường, Trường Trường, Vạn Trường, Hải Trường, Hồng Trường, Tuấn Trường, Quang Trường, Dương Trường, Ngọc Trường,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trí:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trí: Hữu Trí, Khánh Trí, Mạnh Trí, Ðình Trí, Ðức Trí, Khắc Trí, Trí Trí, Trọng Trí, Phương Trí, Sơn Trí, Phụng Trí, Thiện Trí, Vĩnh Trí, Thế Trí, Công Trí, Viễn Trí, Chấn Trí, Tường Trí, Phi Trí, Hoài Trí, Hiếu Trí, Xuân Trí, Quốc Trí, Trường Trí, Vạn Trí, Hải Trí, Hồng Trí, Tuấn Trí, Quang Trí, Dương Trí, Ngọc Trí,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phong:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phong: Hữu Phong, Khánh Phong, Mạnh Phong, Ðình Phong, Ðức Phong, Khắc Phong, Trí Phong, Trọng Phong, Phương Phong, Sơn Phong, Phụng Phong, Thiện Phong, Vĩnh Phong, Thế Phong, Công Phong, Viễn Phong, Chấn Phong, Tường Phong, Phi Phong, Hoài Phong, Hiếu Phong, Xuân Phong, Quốc Phong, Trường Phong, Vạn Phong, Hải Phong, Hồng Phong, Tuấn Phong, Quang Phong, Dương Phong, Ngọc Phong,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cương: Hữu Cương, Khánh Cương, Mạnh Cương, Ðình Cương, Ðức Cương, Khắc Cương, Trí Cương, Trọng Cương, Phương Cương, Sơn Cương, Phụng Cương, Thiện Cương, Vĩnh Cương, Thế Cương, Công Cương, Viễn Cương, Chấn Cương, Tường Cương, Phi Cương, Hoài Cương, Hiếu Cương, Xuân Cương, Quốc Cương, Trường Cương, Vạn Cương, Hải Cương, Hồng Cương, Tuấn Cương, Quang Cương, Dương Cương, Ngọc Cương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Mạnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Mạnh: Hữu Mạnh, Khánh Mạnh, Mạnh Mạnh, Ðình Mạnh, Ðức Mạnh, Khắc Mạnh, Trí Mạnh, Trọng Mạnh, Phương Mạnh, Sơn Mạnh, Phụng Mạnh, Thiện Mạnh, Vĩnh Mạnh, Thế Mạnh, Công Mạnh, Viễn Mạnh, Chấn Mạnh, Tường Mạnh, Phi Mạnh, Hoài Mạnh, Hiếu Mạnh, Xuân Mạnh, Quốc Mạnh, Trường Mạnh, Vạn Mạnh, Hải Mạnh, Hồng Mạnh, Tuấn Mạnh, Quang Mạnh, Dương Mạnh, Ngọc Mạnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phúc:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phúc: Hữu Phúc, Khánh Phúc, Mạnh Phúc, Ðình Phúc, Ðức Phúc, Khắc Phúc, Trí Phúc, Trọng Phúc, Phương Phúc, Sơn Phúc, Phụng Phúc, Thiện Phúc, Vĩnh Phúc, Thế Phúc, Công Phúc, Viễn Phúc, Chấn Phúc, Tường Phúc, Phi Phúc, Hoài Phúc, Hiếu Phúc, Xuân Phúc, Quốc Phúc, Trường Phúc, Vạn Phúc, Hải Phúc, Hồng Phúc, Tuấn Phúc, Quang Phúc, Dương Phúc, Ngọc Phúc,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tuấn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tuấn: Hữu Tuấn, Khánh Tuấn, Mạnh Tuấn, Ðình Tuấn, Ðức Tuấn, Khắc Tuấn, Trí Tuấn, Trọng Tuấn, Phương Tuấn, Sơn Tuấn, Phụng Tuấn, Thiện Tuấn, Vĩnh Tuấn, Thế Tuấn, Công Tuấn, Viễn Tuấn, Chấn Tuấn, Tường Tuấn, Phi Tuấn, Hoài Tuấn, Hiếu Tuấn, Xuân Tuấn, Quốc Tuấn, Trường Tuấn, Vạn Tuấn, Hải Tuấn, Hồng Tuấn, Tuấn Tuấn, Quang Tuấn, Dương Tuấn, Ngọc Tuấn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thiên:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thiên: Hữu Thiên, Khánh Thiên, Mạnh Thiên, Ðình Thiên, Ðức Thiên, Khắc Thiên, Trí Thiên, Trọng Thiên, Phương Thiên, Sơn Thiên, Phụng Thiên, Thiện Thiên, Vĩnh Thiên, Thế Thiên, Công Thiên, Viễn Thiên, Chấn Thiên, Tường Thiên, Phi Thiên, Hoài Thiên, Hiếu Thiên, Xuân Thiên, Quốc Thiên, Trường Thiên, Vạn Thiên, Hải Thiên, Hồng Thiên, Tuấn Thiên, Quang Thiên, Dương Thiên, Ngọc Thiên,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khang:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khang: Hữu Khang, Khánh Khang, Mạnh Khang, Ðình Khang, Ðức Khang, Khắc Khang, Trí Khang, Trọng Khang, Phương Khang, Sơn Khang, Phụng Khang, Thiện Khang, Vĩnh Khang, Thế Khang, Công Khang, Viễn Khang, Chấn Khang, Tường Khang, Phi Khang, Hoài Khang, Hiếu Khang, Xuân Khang, Quốc Khang, Trường Khang, Vạn Khang, Hải Khang, Hồng Khang, Tuấn Khang, Quang Khang, Dương Khang, Ngọc Khang,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nghị:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nghị: Hữu Nghị, Khánh Nghị, Mạnh Nghị, Ðình Nghị, Ðức Nghị, Khắc Nghị, Trí Nghị, Trọng Nghị, Phương Nghị, Sơn Nghị, Phụng Nghị, Thiện Nghị, Vĩnh Nghị, Thế Nghị, Công Nghị, Viễn Nghị, Chấn Nghị, Tường Nghị, Phi Nghị, Hoài Nghị, Hiếu Nghị, Xuân Nghị, Quốc Nghị, Trường Nghị, Vạn Nghị, Hải Nghị, Hồng Nghị, Tuấn Nghị, Quang Nghị, Dương Nghị, Ngọc Nghị,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khánh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khánh: Hữu Khánh, Khánh Khánh, Mạnh Khánh, Ðình Khánh, Ðức Khánh, Khắc Khánh, Trí Khánh, Trọng Khánh, Phương Khánh, Sơn Khánh, Phụng Khánh, Thiện Khánh, Vĩnh Khánh, Thế Khánh, Công Khánh, Viễn Khánh, Chấn Khánh, Tường Khánh, Phi Khánh, Hoài Khánh, Hiếu Khánh, Xuân Khánh, Quốc Khánh, Trường Khánh, Vạn Khánh, Hải Khánh, Hồng Khánh, Tuấn Khánh, Quang Khánh, Dương Khánh, Ngọc Khánh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trọng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trọng: Hữu Trọng, Khánh Trọng, Mạnh Trọng, Ðình Trọng, Ðức Trọng, Khắc Trọng, Trí Trọng, Trọng Trọng, Phương Trọng, Sơn Trọng, Phụng Trọng, Thiện Trọng, Vĩnh Trọng, Thế Trọng, Công Trọng, Viễn Trọng, Chấn Trọng, Tường Trọng, Phi Trọng, Hoài Trọng, Hiếu Trọng, Xuân Trọng, Quốc Trọng, Trường Trọng, Vạn Trọng, Hải Trọng, Hồng Trọng, Tuấn Trọng, Quang Trọng, Dương Trọng, Ngọc Trọng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Châu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Châu: Hữu Châu, Khánh Châu, Mạnh Châu, Ðình Châu, Ðức Châu, Khắc Châu, Trí Châu, Trọng Châu, Phương Châu, Sơn Châu, Phụng Châu, Thiện Châu, Vĩnh Châu, Thế Châu, Công Châu, Viễn Châu, Chấn Châu, Tường Châu, Phi Châu, Hoài Châu, Hiếu Châu, Xuân Châu, Quốc Châu, Trường Châu, Vạn Châu, Hải Châu, Hồng Châu, Tuấn Châu, Quang Châu, Dương Châu, Ngọc Châu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Duy:

Tên bé trai năm 2020 Tên Duy: Hữu Duy, Khánh Duy, Mạnh Duy, Ðình Duy, Ðức Duy, Khắc Duy, Trí Duy, Trọng Duy, Phương Duy, Sơn Duy, Phụng Duy, Thiện Duy, Vĩnh Duy, Thế Duy, Công Duy, Viễn Duy, Chấn Duy, Tường Duy, Phi Duy, Hoài Duy, Hiếu Duy, Xuân Duy, Quốc Duy, Trường Duy, Vạn Duy, Hải Duy, Hồng Duy, Tuấn Duy, Quang Duy, Dương Duy, Ngọc Duy,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hà:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hà: Hữu Hà, Khánh Hà, Mạnh Hà, Ðình Hà, Ðức Hà, Khắc Hà, Trí Hà, Trọng Hà, Phương Hà, Sơn Hà, Phụng Hà, Thiện Hà, Vĩnh Hà, Thế Hà, Công Hà, Viễn Hà, Chấn Hà, Tường Hà, Phi Hà, Hoài Hà, Hiếu Hà, Xuân Hà, Quốc Hà, Trường Hà, Vạn Hà, Hải Hà, Hồng Hà, Tuấn Hà, Quang Hà, Dương Hà, Ngọc Hà,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ca:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ca: Hữu Ca, Khánh Ca, Mạnh Ca, Ðình Ca, Ðức Ca, Khắc Ca, Trí Ca, Trọng Ca, Phương Ca, Sơn Ca, Phụng Ca, Thiện Ca, Vĩnh Ca, Thế Ca, Công Ca, Viễn Ca, Chấn Ca, Tường Ca, Phi Ca, Hoài Ca, Hiếu Ca, Xuân Ca, Quốc Ca, Trường Ca, Vạn Ca, Hải Ca, Hồng Ca, Tuấn Ca, Quang Ca, Dương Ca, Ngọc Ca,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Bình:

Tên bé trai năm 2020 Tên Bình: Hữu Bình, Khánh Bình, Mạnh Bình, Ðình Bình, Ðức Bình, Khắc Bình, Trí Bình, Trọng Bình, Phương Bình, Sơn Bình, Phụng Bình, Thiện Bình, Vĩnh Bình, Thế Bình, Công Bình, Viễn Bình, Chấn Bình, Tường Bình, Phi Bình, Hoài Bình, Hiếu Bình, Xuân Bình, Quốc Bình, Trường Bình, Vạn Bình, Hải Bình, Hồng Bình, Tuấn Bình, Quang Bình, Dương Bình, Ngọc Bình,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tân:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tân: Hữu Tân, Khánh Tân, Mạnh Tân, Ðình Tân, Ðức Tân, Khắc Tân, Trí Tân, Trọng Tân, Phương Tân, Sơn Tân, Phụng Tân, Thiện Tân, Vĩnh Tân, Thế Tân, Công Tân, Viễn Tân, Chấn Tân, Tường Tân, Phi Tân, Hoài Tân, Hiếu Tân, Xuân Tân, Quốc Tân, Trường Tân, Vạn Tân, Hải Tân, Hồng Tân, Tuấn Tân, Quang Tân, Dương Tân, Ngọc Tân,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðạt:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðạt: Thành Ðạt, Quang Ðạt, Minh Ðạt, Bình Ðạt, Hữu Ðạt, Quảng Ðạt, Ðăng Ðạt, Hữu Ðạt, Khánh Ðạt, Mạnh Ðạt, Ðình Ðạt, Ðức Ðạt, Khắc Ðạt, Trí Ðạt, Trọng Ðạt, Phương Ðạt, Sơn Ðạt, Phụng Ðạt, Thiện Ðạt, Vĩnh Ðạt, Thế Ðạt, Công Ðạt, Viễn Ðạt, Chấn Ðạt, Tường Ðạt, Phi Ðạt, Hoài Ðạt, Hiếu Ðạt, Xuân Ðạt, Quốc Ðạt, Trường Ðạt,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khương: Hữu Khương, Khánh Khương, Mạnh Khương, Ðình Khương, Ðức Khương, Khắc Khương, Trí Khương, Trọng Khương, Phương Khương, Sơn Khương, Phụng Khương, Thiện Khương, Vĩnh Khương, Thế Khương, Công Khương, Viễn Khương, Chấn Khương, Tường Khương, Phi Khương, Hoài Khương, Hiếu Khương, Xuân Khương, Quốc Khương, Trường Khương, Vạn Khương, Hải Khương, Hồng Khương, Tuấn Khương, Quang Khương, Dương Khương, Ngọc Khương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hiếu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hiếu: Hữu Hiếu, Khánh Hiếu, Mạnh Hiếu, Ðình Hiếu, Ðức Hiếu, Khắc Hiếu, Trí Hiếu, Trọng Hiếu, Phương Hiếu, Sơn Hiếu, Phụng Hiếu, Thiện Hiếu, Vĩnh Hiếu, Thế Hiếu, Công Hiếu, Viễn Hiếu, Chấn Hiếu, Tường Hiếu, Phi Hiếu, Hoài Hiếu, Hiếu Hiếu, Xuân Hiếu, Quốc Hiếu, Trường Hiếu, Vạn Hiếu, Hải Hiếu, Hồng Hiếu, Tuấn Hiếu, Quang Hiếu, Dương Hiếu, Ngọc Hiếu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Sinh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Sinh: Hữu Sinh, Khánh Sinh, Mạnh Sinh, Ðình Sinh, Ðức Sinh, Khắc Sinh, Trí Sinh, Trọng Sinh, Phương Sinh, Sơn Sinh, Phụng Sinh, Thiện Sinh, Vĩnh Sinh, Thế Sinh, Công Sinh, Viễn Sinh, Chấn Sinh, Tường Sinh, Phi Sinh, Hoài Sinh, Hiếu Sinh, Xuân Sinh, Quốc Sinh, Trường Sinh, Vạn Sinh, Hải Sinh, Hồng Sinh, Tuấn Sinh, Quang Sinh, Dương Sinh, Ngọc Sinh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hào:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hào: Hữu Hào, Khánh Hào, Mạnh Hào, Ðình Hào, Ðức Hào, Khắc Hào, Trí Hào, Trọng Hào, Phương Hào, Sơn Hào, Phụng Hào, Thiện Hào, Vĩnh Hào, Thế Hào, Công Hào, Viễn Hào, Chấn Hào, Tường Hào, Phi Hào, Hoài Hào, Hiếu Hào, Xuân Hào, Quốc Hào, Trường Hào, Vạn Hào, Hải Hào, Hồng Hào, Tuấn Hào, Quang Hào, Dương Hào, Ngọc Hào,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quang:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quang: Hữu Quang, Khánh Quang, Mạnh Quang, Ðình Quang, Ðức Quang, Khắc Quang, Trí Quang, Trọng Quang, Phương Quang, Sơn Quang, Phụng Quang, Thiện Quang, Vĩnh Quang, Thế Quang, Công Quang, Viễn Quang, Chấn Quang, Tường Quang, Phi Quang, Hoài Quang, Hiếu Quang, Xuân Quang, Quốc Quang, Trường Quang, Vạn Quang, Hải Quang, Hồng Quang, Tuấn Quang, Quang Quang, Dương Quang, Ngọc Quang,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nguyên:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nguyên: Hữu Nguyên, Khánh Nguyên, Mạnh Nguyên, Ðình Nguyên, Ðức Nguyên, Khắc Nguyên, Trí Nguyên, Trọng Nguyên, Phương Nguyên, Sơn Nguyên, Phụng Nguyên, Thiện Nguyên, Vĩnh Nguyên, Thế Nguyên, Công Nguyên, Viễn Nguyên, Chấn Nguyên, Tường Nguyên, Phi Nguyên, Hoài Nguyên, Hiếu Nguyên, Xuân Nguyên, Quốc Nguyên, Trường Nguyên, Vạn Nguyên, Hải Nguyên, Hồng Nguyên, Tuấn Nguyên, Quang Nguyên, Dương Nguyên, Ngọc Nguyên,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quân:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quân: Hữu Quân, Khánh Quân, Mạnh Quân, Ðình Quân, Ðức Quân, Khắc Quân, Trí Quân, Trọng Quân, Phương Quân, Sơn Quân, Phụng Quân, Thiện Quân, Vĩnh Quân, Thế Quân, Công Quân, Viễn Quân, Chấn Quân, Tường Quân, Phi Quân, Hoài Quân, Hiếu Quân, Xuân Quân, Quốc Quân, Trường Quân, Vạn Quân, Hải Quân, Hồng Quân, Tuấn Quân, Quang Quân, Dương Quân, Ngọc Quân,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðức:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðức: Trung Ðức, Thiên Ðức, Kiến Ðức, Thiện Ðức, Tiến Ðức, Tuấn Ðức, Tài Ðức, Thái Ðức, Anh Ðức, Gia Ðức, Quang Ðức, Minh Ðức, Hữu Ðức, Khánh Ðức, Mạnh Ðức, Ðình Ðức, Ðức Ðức, Khắc Ðức, Trí Ðức, Trọng Ðức, Phương Ðức, Sơn Ðức, Phụng Ðức, Thiện Ðức, Vĩnh Ðức, Thế Ðức, Công Ðức, Viễn Ðức, Chấn Ðức, Tường Ðức, Phi Ðức,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðiệp:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðiệp: Phi Ðiệp, Hữu Ðiệp, Khánh Ðiệp, Mạnh Ðiệp, Ðình Ðiệp, Ðức Ðiệp, Khắc Ðiệp, Trí Ðiệp, Trọng Ðiệp, Phương Ðiệp, Sơn Ðiệp, Phụng Ðiệp, Thiện Ðiệp, Vĩnh Ðiệp, Thế Ðiệp, Công Ðiệp, Viễn Ðiệp, Chấn Ðiệp, Tường Ðiệp, Phi Ðiệp, Hoài Ðiệp, Hiếu Ðiệp, Xuân Ðiệp, Quốc Ðiệp, Trường Ðiệp, Vạn Ðiệp, Hải Ðiệp, Hồng Ðiệp, Tuấn Ðiệp, Quang Ðiệp, Dương Ðiệp,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lân:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lân: Hữu Lân, Khánh Lân, Mạnh Lân, Ðình Lân, Ðức Lân, Khắc Lân, Trí Lân, Trọng Lân, Phương Lân, Sơn Lân, Phụng Lân, Thiện Lân, Vĩnh Lân, Thế Lân, Công Lân, Viễn Lân, Chấn Lân, Tường Lân, Phi Lân, Hoài Lân, Hiếu Lân, Xuân Lân, Quốc Lân, Trường Lân, Vạn Lân, Hải Lân, Hồng Lân, Tuấn Lân, Quang Lân, Dương Lân, Ngọc Lân,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðoàn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðoàn: Ngọc Ðoàn, Thanh Ðoàn, Hữu Ðoàn, Khánh Ðoàn, Mạnh Ðoàn, Ðình Ðoàn, Ðức Ðoàn, Khắc Ðoàn, Trí Ðoàn, Trọng Ðoàn, Phương Ðoàn, Sơn Ðoàn, Phụng Ðoàn, Thiện Ðoàn, Vĩnh Ðoàn, Thế Ðoàn, Công Ðoàn, Viễn Ðoàn, Chấn Ðoàn, Tường Ðoàn, Phi Ðoàn, Hoài Ðoàn, Hiếu Ðoàn, Xuân Ðoàn, Quốc Ðoàn, Trường Ðoàn, Vạn Ðoàn, Hải Ðoàn, Hồng Ðoàn, Tuấn Ðoàn, Quang Ðoàn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Luật:

Tên bé trai năm 2020 Tên Luật: Hữu Luật, Khánh Luật, Mạnh Luật, Ðình Luật, Ðức Luật, Khắc Luật, Trí Luật, Trọng Luật, Phương Luật, Sơn Luật, Phụng Luật, Thiện Luật, Vĩnh Luật, Thế Luật, Công Luật, Viễn Luật, Chấn Luật, Tường Luật, Phi Luật, Hoài Luật, Hiếu Luật, Xuân Luật, Quốc Luật, Trường Luật, Vạn Luật, Hải Luật, Hồng Luật, Tuấn Luật, Quang Luật, Dương Luật, Ngọc Luật,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nghĩa:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nghĩa: Hữu Nghĩa, Khánh Nghĩa, Mạnh Nghĩa, Ðình Nghĩa, Ðức Nghĩa, Khắc Nghĩa, Trí Nghĩa, Trọng Nghĩa, Phương Nghĩa, Sơn Nghĩa, Phụng Nghĩa, Thiện Nghĩa, Vĩnh Nghĩa, Thế Nghĩa, Công Nghĩa, Viễn Nghĩa, Chấn Nghĩa, Tường Nghĩa, Phi Nghĩa, Hoài Nghĩa, Hiếu Nghĩa, Xuân Nghĩa, Quốc Nghĩa, Trường Nghĩa, Vạn Nghĩa, Hải Nghĩa, Hồng Nghĩa, Tuấn Nghĩa, Quang Nghĩa, Dương Nghĩa, Ngọc Nghĩa,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðan:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðan: Nguyên Ðan, Sỹ Ðan, Minh Ðan, Hữu Ðan, Khánh Ðan, Mạnh Ðan, Ðình Ðan, Ðức Ðan, Khắc Ðan, Trí Ðan, Trọng Ðan, Phương Ðan, Sơn Ðan, Phụng Ðan, Thiện Ðan, Vĩnh Ðan, Thế Ðan, Công Ðan, Viễn Ðan, Chấn Ðan, Tường Ðan, Phi Ðan, Hoài Ðan, Hiếu Ðan, Xuân Ðan, Quốc Ðan, Trường Ðan, Vạn Ðan, Hải Ðan, Hồng Ðan, Tuấn Ðan,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Toàn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Toàn: Hữu Toàn, Khánh Toàn, Mạnh Toàn, Ðình Toàn, Ðức Toàn, Khắc Toàn, Trí Toàn, Trọng Toàn, Phương Toàn, Sơn Toàn, Phụng Toàn, Thiện Toàn, Vĩnh Toàn, Thế Toàn, Công Toàn, Viễn Toàn, Chấn Toàn, Tường Toàn, Phi Toàn, Hoài Toàn, Hiếu Toàn, Xuân Toàn, Quốc Toàn, Trường Toàn, Vạn Toàn, Hải Toàn, Hồng Toàn, Tuấn Toàn, Quang Toàn, Dương Toàn, Ngọc Toàn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lai:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lai: Hữu Lai, Khánh Lai, Mạnh Lai, Ðình Lai, Ðức Lai, Khắc Lai, Trí Lai, Trọng Lai, Phương Lai, Sơn Lai, Phụng Lai, Thiện Lai, Vĩnh Lai, Thế Lai, Công Lai, Viễn Lai, Chấn Lai, Tường Lai, Phi Lai, Hoài Lai, Hiếu Lai, Xuân Lai, Quốc Lai, Trường Lai, Vạn Lai, Hải Lai, Hồng Lai, Tuấn Lai, Quang Lai, Dương Lai, Ngọc Lai,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thạch:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thạch: Hữu Thạch, Khánh Thạch, Mạnh Thạch, Ðình Thạch, Ðức Thạch, Khắc Thạch, Trí Thạch, Trọng Thạch, Phương Thạch, Sơn Thạch, Phụng Thạch, Thiện Thạch, Vĩnh Thạch, Thế Thạch, Công Thạch, Viễn Thạch, Chấn Thạch, Tường Thạch, Phi Thạch, Hoài Thạch, Hiếu Thạch, Xuân Thạch, Quốc Thạch, Trường Thạch, Vạn Thạch, Hải Thạch, Hồng Thạch, Tuấn Thạch, Quang Thạch, Dương Thạch, Ngọc Thạch,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thống:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thống: Hữu Thống, Khánh Thống, Mạnh Thống, Ðình Thống, Ðức Thống, Khắc Thống, Trí Thống, Trọng Thống, Phương Thống, Sơn Thống, Phụng Thống, Thiện Thống, Vĩnh Thống, Thế Thống, Công Thống, Viễn Thống, Chấn Thống, Tường Thống, Phi Thống, Hoài Thống, Hiếu Thống, Xuân Thống, Quốc Thống, Trường Thống, Vạn Thống, Hải Thống, Hồng Thống, Tuấn Thống, Quang Thống, Dương Thống, Ngọc Thống,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quyền:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quyền: Hữu Quyền, Khánh Quyền, Mạnh Quyền, Ðình Quyền, Ðức Quyền, Khắc Quyền, Trí Quyền, Trọng Quyền, Phương Quyền, Sơn Quyền, Phụng Quyền, Thiện Quyền, Vĩnh Quyền, Thế Quyền, Công Quyền, Viễn Quyền, Chấn Quyền, Tường Quyền, Phi Quyền, Hoài Quyền, Hiếu Quyền, Xuân Quyền, Quốc Quyền, Trường Quyền, Vạn Quyền, Hải Quyền, Hồng Quyền, Tuấn Quyền, Quang Quyền, Dương Quyền, Ngọc Quyền,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Chiến:

Tên bé trai năm 2020 Tên Chiến: Hữu Chiến, Khánh Chiến, Mạnh Chiến, Ðình Chiến, Ðức Chiến, Khắc Chiến, Trí Chiến, Trọng Chiến, Phương Chiến, Sơn Chiến, Phụng Chiến, Thiện Chiến, Vĩnh Chiến, Thế Chiến, Công Chiến, Viễn Chiến, Chấn Chiến, Tường Chiến, Phi Chiến, Hoài Chiến, Hiếu Chiến, Xuân Chiến, Quốc Chiến, Trường Chiến, Vạn Chiến, Hải Chiến, Hồng Chiến, Tuấn Chiến, Quang Chiến, Dương Chiến, Ngọc Chiến,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thuyết:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thuyết: Hữu Thuyết, Khánh Thuyết, Mạnh Thuyết, Ðình Thuyết, Ðức Thuyết, Khắc Thuyết, Trí Thuyết, Trọng Thuyết, Phương Thuyết, Sơn Thuyết, Phụng Thuyết, Thiện Thuyết, Vĩnh Thuyết, Thế Thuyết, Công Thuyết, Viễn Thuyết, Chấn Thuyết, Tường Thuyết, Phi Thuyết, Hoài Thuyết, Hiếu Thuyết, Xuân Thuyết, Quốc Thuyết, Trường Thuyết, Vạn Thuyết, Hải Thuyết, Hồng Thuyết, Tuấn Thuyết, Quang Thuyết, Dương Thuyết, Ngọc Thuyết,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thanh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thanh: Hữu Thanh, Khánh Thanh, Mạnh Thanh, Ðình Thanh, Ðức Thanh, Khắc Thanh, Trí Thanh, Trọng Thanh, Phương Thanh, Sơn Thanh, Phụng Thanh, Thiện Thanh, Vĩnh Thanh, Thế Thanh, Công Thanh, Viễn Thanh, Chấn Thanh, Tường Thanh, Phi Thanh, Hoài Thanh, Hiếu Thanh, Xuân Thanh, Quốc Thanh, Trường Thanh, Vạn Thanh, Hải Thanh, Hồng Thanh, Tuấn Thanh, Quang Thanh, Dương Thanh, Ngọc Thanh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ninh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ninh: Hữu Ninh, Khánh Ninh, Mạnh Ninh, Ðình Ninh, Ðức Ninh, Khắc Ninh, Trí Ninh, Trọng Ninh, Phương Ninh, Sơn Ninh, Phụng Ninh, Thiện Ninh, Vĩnh Ninh, Thế Ninh, Công Ninh, Viễn Ninh, Chấn Ninh, Tường Ninh, Phi Ninh, Hoài Ninh, Hiếu Ninh, Xuân Ninh, Quốc Ninh, Trường Ninh, Vạn Ninh, Hải Ninh, Hồng Ninh, Tuấn Ninh, Quang Ninh, Dương Ninh, Ngọc Ninh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quốc:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quốc: Hữu Quốc, Khánh Quốc, Mạnh Quốc, Ðình Quốc, Ðức Quốc, Khắc Quốc, Trí Quốc, Trọng Quốc, Phương Quốc, Sơn Quốc, Phụng Quốc, Thiện Quốc, Vĩnh Quốc, Thế Quốc, Công Quốc, Viễn Quốc, Chấn Quốc, Tường Quốc, Phi Quốc, Hoài Quốc, Hiếu Quốc, Xuân Quốc, Quốc Quốc, Trường Quốc, Vạn Quốc, Hải Quốc, Hồng Quốc, Tuấn Quốc, Quang Quốc, Dương Quốc, Ngọc Quốc,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khoa:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khoa: Hữu Khoa, Khánh Khoa, Mạnh Khoa, Ðình Khoa, Ðức Khoa, Khắc Khoa, Trí Khoa, Trọng Khoa, Phương Khoa, Sơn Khoa, Phụng Khoa, Thiện Khoa, Vĩnh Khoa, Thế Khoa, Công Khoa, Viễn Khoa, Chấn Khoa, Tường Khoa, Phi Khoa, Hoài Khoa, Hiếu Khoa, Xuân Khoa, Quốc Khoa, Trường Khoa, Vạn Khoa, Hải Khoa, Hồng Khoa, Tuấn Khoa, Quang Khoa, Dương Khoa, Ngọc Khoa,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phát:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phát: Hữu Phát, Khánh Phát, Mạnh Phát, Ðình Phát, Ðức Phát, Khắc Phát, Trí Phát, Trọng Phát, Phương Phát, Sơn Phát, Phụng Phát, Thiện Phát, Vĩnh Phát, Thế Phát, Công Phát, Viễn Phát, Chấn Phát, Tường Phát, Phi Phát, Hoài Phát, Hiếu Phát, Xuân Phát, Quốc Phát, Trường Phát, Vạn Phát, Hải Phát, Hồng Phát, Tuấn Phát, Quang Phát, Dương Phát, Ngọc Phát,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Phi:

Tên bé trai năm 2020 Tên Phi: Hữu Phi, Khánh Phi, Mạnh Phi, Ðình Phi, Ðức Phi, Khắc Phi, Trí Phi, Trọng Phi, Phương Phi, Sơn Phi, Phụng Phi, Thiện Phi, Vĩnh Phi, Thế Phi, Công Phi, Viễn Phi, Chấn Phi, Tường Phi, Phi Phi, Hoài Phi, Hiếu Phi, Xuân Phi, Quốc Phi, Trường Phi, Vạn Phi, Hải Phi, Hồng Phi, Tuấn Phi, Quang Phi, Dương Phi, Ngọc Phi,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hiển:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hiển: Hữu Hiển, Khánh Hiển, Mạnh Hiển, Ðình Hiển, Ðức Hiển, Khắc Hiển, Trí Hiển, Trọng Hiển, Phương Hiển, Sơn Hiển, Phụng Hiển, Thiện Hiển, Vĩnh Hiển, Thế Hiển, Công Hiển, Viễn Hiển, Chấn Hiển, Tường Hiển, Phi Hiển, Hoài Hiển, Hiếu Hiển, Xuân Hiển, Quốc Hiển, Trường Hiển, Vạn Hiển, Hải Hiển, Hồng Hiển, Tuấn Hiển, Quang Hiển, Dương Hiển, Ngọc Hiển,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Vĩnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Vĩnh: Hữu Vĩnh, Khánh Vĩnh, Mạnh Vĩnh, Ðình Vĩnh, Ðức Vĩnh, Khắc Vĩnh, Trí Vĩnh, Trọng Vĩnh, Phương Vĩnh, Sơn Vĩnh, Phụng Vĩnh, Thiện Vĩnh, Vĩnh Vĩnh, Thế Vĩnh, Công Vĩnh, Viễn Vĩnh, Chấn Vĩnh, Tường Vĩnh, Phi Vĩnh, Hoài Vĩnh, Hiếu Vĩnh, Xuân Vĩnh, Quốc Vĩnh, Trường Vĩnh, Vạn Vĩnh, Hải Vĩnh, Hồng Vĩnh, Tuấn Vĩnh, Quang Vĩnh, Dương Vĩnh, Ngọc Vĩnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khôi:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khôi: Hữu Khôi, Khánh Khôi, Mạnh Khôi, Ðình Khôi, Ðức Khôi, Khắc Khôi, Trí Khôi, Trọng Khôi, Phương Khôi, Sơn Khôi, Phụng Khôi, Thiện Khôi, Vĩnh Khôi, Thế Khôi, Công Khôi, Viễn Khôi, Chấn Khôi, Tường Khôi, Phi Khôi, Hoài Khôi, Hiếu Khôi, Xuân Khôi, Quốc Khôi, Trường Khôi, Vạn Khôi, Hải Khôi, Hồng Khôi, Tuấn Khôi, Quang Khôi, Dương Khôi, Ngọc Khôi,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ẩn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ẩn: Ngọc Ẩn, Hữu Ẩn, Khánh Ẩn, Mạnh Ẩn, Ðình Ẩn, Ðức Ẩn, Khắc Ẩn, Trí Ẩn, Trọng Ẩn, Phương Ẩn, Sơn Ẩn, Phụng Ẩn, Thiện Ẩn, Vĩnh Ẩn, Thế Ẩn, Công Ẩn, Viễn Ẩn, Chấn Ẩn, Tường Ẩn, Phi Ẩn, Hoài Ẩn, Hiếu Ẩn, Xuân Ẩn, Quốc Ẩn, Trường Ẩn, Vạn Ẩn, Hải Ẩn, Hồng Ẩn, Tuấn Ẩn, Quang Ẩn, Dương Ẩn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðạo:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðạo: Hưng Ðạo, Thanh Ðạo, Hữu Ðạo, Khánh Ðạo, Mạnh Ðạo, Ðình Ðạo, Ðức Ðạo, Khắc Ðạo, Trí Ðạo, Trọng Ðạo, Phương Ðạo, Sơn Ðạo, Phụng Ðạo, Thiện Ðạo, Vĩnh Ðạo, Thế Ðạo, Công Ðạo, Viễn Ðạo, Chấn Ðạo, Tường Ðạo, Phi Ðạo, Hoài Ðạo, Hiếu Ðạo, Xuân Ðạo, Quốc Ðạo, Trường Ðạo, Vạn Ðạo, Hải Ðạo, Hồng Ðạo, Tuấn Ðạo, Quang Ðạo,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nhất:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nhất: Hữu Nhất, Khánh Nhất, Mạnh Nhất, Ðình Nhất, Ðức Nhất, Khắc Nhất, Trí Nhất, Trọng Nhất, Phương Nhất, Sơn Nhất, Phụng Nhất, Thiện Nhất, Vĩnh Nhất, Thế Nhất, Công Nhất, Viễn Nhất, Chấn Nhất, Tường Nhất, Phi Nhất, Hoài Nhất, Hiếu Nhất, Xuân Nhất, Quốc Nhất, Trường Nhất, Vạn Nhất, Hải Nhất, Hồng Nhất, Tuấn Nhất, Quang Nhất, Dương Nhất, Ngọc Nhất,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thông:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thông: Hữu Thông, Khánh Thông, Mạnh Thông, Ðình Thông, Ðức Thông, Khắc Thông, Trí Thông, Trọng Thông, Phương Thông, Sơn Thông, Phụng Thông, Thiện Thông, Vĩnh Thông, Thế Thông, Công Thông, Viễn Thông, Chấn Thông, Tường Thông, Phi Thông, Hoài Thông, Hiếu Thông, Xuân Thông, Quốc Thông, Trường Thông, Vạn Thông, Hải Thông, Hồng Thông, Tuấn Thông, Quang Thông, Dương Thông, Ngọc Thông,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tiến:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tiến: Hữu Tiến, Khánh Tiến, Mạnh Tiến, Ðình Tiến, Ðức Tiến, Khắc Tiến, Trí Tiến, Trọng Tiến, Phương Tiến, Sơn Tiến, Phụng Tiến, Thiện Tiến, Vĩnh Tiến, Thế Tiến, Công Tiến, Viễn Tiến, Chấn Tiến, Tường Tiến, Phi Tiến, Hoài Tiến, Hiếu Tiến, Xuân Tiến, Quốc Tiến, Trường Tiến, Vạn Tiến, Hải Tiến, Hồng Tiến, Tuấn Tiến, Quang Tiến, Dương Tiến, Ngọc Tiến,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ngọc:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ngọc: Hữu Ngọc, Khánh Ngọc, Mạnh Ngọc, Ðình Ngọc, Ðức Ngọc, Khắc Ngọc, Trí Ngọc, Trọng Ngọc, Phương Ngọc, Sơn Ngọc, Phụng Ngọc, Thiện Ngọc, Vĩnh Ngọc, Thế Ngọc, Công Ngọc, Viễn Ngọc, Chấn Ngọc, Tường Ngọc, Phi Ngọc, Hoài Ngọc, Hiếu Ngọc, Xuân Ngọc, Quốc Ngọc, Trường Ngọc, Vạn Ngọc, Hải Ngọc, Hồng Ngọc, Tuấn Ngọc, Quang Ngọc, Dương Ngọc, Ngọc Ngọc,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Mỹ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Mỹ: Hữu Mỹ, Khánh Mỹ, Mạnh Mỹ, Ðình Mỹ, Ðức Mỹ, Khắc Mỹ, Trí Mỹ, Trọng Mỹ, Phương Mỹ, Sơn Mỹ, Phụng Mỹ, Thiện Mỹ, Vĩnh Mỹ, Thế Mỹ, Công Mỹ, Viễn Mỹ, Chấn Mỹ, Tường Mỹ, Phi Mỹ, Hoài Mỹ, Hiếu Mỹ, Xuân Mỹ, Quốc Mỹ, Trường Mỹ, Vạn Mỹ, Hải Mỹ, Hồng Mỹ, Tuấn Mỹ, Quang Mỹ, Dương Mỹ, Ngọc Mỹ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Luân:

Tên bé trai năm 2020 Tên Luân: Hữu Luân, Khánh Luân, Mạnh Luân, Ðình Luân, Ðức Luân, Khắc Luân, Trí Luân, Trọng Luân, Phương Luân, Sơn Luân, Phụng Luân, Thiện Luân, Vĩnh Luân, Thế Luân, Công Luân, Viễn Luân, Chấn Luân, Tường Luân, Phi Luân, Hoài Luân, Hiếu Luân, Xuân Luân, Quốc Luân, Trường Luân, Vạn Luân, Hải Luân, Hồng Luân, Tuấn Luân, Quang Luân, Dương Luân, Ngọc Luân,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Từ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Từ: Hữu Từ, Khánh Từ, Mạnh Từ, Ðình Từ, Ðức Từ, Khắc Từ, Trí Từ, Trọng Từ, Phương Từ, Sơn Từ, Phụng Từ, Thiện Từ, Vĩnh Từ, Thế Từ, Công Từ, Viễn Từ, Chấn Từ, Tường Từ, Phi Từ, Hoài Từ, Hiếu Từ, Xuân Từ, Quốc Từ, Trường Từ, Vạn Từ, Hải Từ, Hồng Từ, Tuấn Từ, Quang Từ, Dương Từ, Ngọc Từ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hành:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hành: Hữu Hành, Khánh Hành, Mạnh Hành, Ðình Hành, Ðức Hành, Khắc Hành, Trí Hành, Trọng Hành, Phương Hành, Sơn Hành, Phụng Hành, Thiện Hành, Vĩnh Hành, Thế Hành, Công Hành, Viễn Hành, Chấn Hành, Tường Hành, Phi Hành, Hoài Hành, Hiếu Hành, Xuân Hành, Quốc Hành, Trường Hành, Vạn Hành, Hải Hành, Hồng Hành, Tuấn Hành, Quang Hành, Dương Hành, Ngọc Hành,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hữu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hữu: Hữu Hữu, Khánh Hữu, Mạnh Hữu, Ðình Hữu, Ðức Hữu, Khắc Hữu, Trí Hữu, Trọng Hữu, Phương Hữu, Sơn Hữu, Phụng Hữu, Thiện Hữu, Vĩnh Hữu, Thế Hữu, Công Hữu, Viễn Hữu, Chấn Hữu, Tường Hữu, Phi Hữu, Hoài Hữu, Hiếu Hữu, Xuân Hữu, Quốc Hữu, Trường Hữu, Vạn Hữu, Hải Hữu, Hồng Hữu, Tuấn Hữu, Quang Hữu, Dương Hữu, Ngọc Hữu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Vĩ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Vĩ: Hữu Vĩ, Khánh Vĩ, Mạnh Vĩ, Ðình Vĩ, Ðức Vĩ, Khắc Vĩ, Trí Vĩ, Trọng Vĩ, Phương Vĩ, Sơn Vĩ, Phụng Vĩ, Thiện Vĩ, Vĩnh Vĩ, Thế Vĩ, Công Vĩ, Viễn Vĩ, Chấn Vĩ, Tường Vĩ, Phi Vĩ, Hoài Vĩ, Hiếu Vĩ, Xuân Vĩ, Quốc Vĩ, Trường Vĩ, Vạn Vĩ, Hải Vĩ, Hồng Vĩ, Tuấn Vĩ, Quang Vĩ, Dương Vĩ, Ngọc Vĩ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Triết:

Tên bé trai năm 2020 Tên Triết: Hữu Triết, Khánh Triết, Mạnh Triết, Ðình Triết, Ðức Triết, Khắc Triết, Trí Triết, Trọng Triết, Phương Triết, Sơn Triết, Phụng Triết, Thiện Triết, Vĩnh Triết, Thế Triết, Công Triết, Viễn Triết, Chấn Triết, Tường Triết, Phi Triết, Hoài Triết, Hiếu Triết, Xuân Triết, Quốc Triết, Trường Triết, Vạn Triết, Hải Triết, Hồng Triết, Tuấn Triết, Quang Triết, Dương Triết, Ngọc Triết,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quý:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quý: Hữu Quý, Khánh Quý, Mạnh Quý, Ðình Quý, Ðức Quý, Khắc Quý, Trí Quý, Trọng Quý, Phương Quý, Sơn Quý, Phụng Quý, Thiện Quý, Vĩnh Quý, Thế Quý, Công Quý, Viễn Quý, Chấn Quý, Tường Quý, Phi Quý, Hoài Quý, Hiếu Quý, Xuân Quý, Quốc Quý, Trường Quý, Vạn Quý, Hải Quý, Hồng Quý, Tuấn Quý, Quang Quý, Dương Quý, Ngọc Quý,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hợp:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hợp: Hữu Hợp, Khánh Hợp, Mạnh Hợp, Ðình Hợp, Ðức Hợp, Khắc Hợp, Trí Hợp, Trọng Hợp, Phương Hợp, Sơn Hợp, Phụng Hợp, Thiện Hợp, Vĩnh Hợp, Thế Hợp, Công Hợp, Viễn Hợp, Chấn Hợp, Tường Hợp, Phi Hợp, Hoài Hợp, Hiếu Hợp, Xuân Hợp, Quốc Hợp, Trường Hợp, Vạn Hợp, Hải Hợp, Hồng Hợp, Tuấn Hợp, Quang Hợp, Dương Hợp, Ngọc Hợp,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Chương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Chương: Hữu Chương, Khánh Chương, Mạnh Chương, Ðình Chương, Ðức Chương, Khắc Chương, Trí Chương, Trọng Chương, Phương Chương, Sơn Chương, Phụng Chương, Thiện Chương, Vĩnh Chương, Thế Chương, Công Chương, Viễn Chương, Chấn Chương, Tường Chương, Phi Chương, Hoài Chương, Hiếu Chương, Xuân Chương, Quốc Chương, Trường Chương, Vạn Chương, Hải Chương, Hồng Chương, Tuấn Chương, Quang Chương, Dương Chương, Ngọc Chương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hiệp:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hiệp: Hữu Hiệp, Khánh Hiệp, Mạnh Hiệp, Ðình Hiệp, Ðức Hiệp, Khắc Hiệp, Trí Hiệp, Trọng Hiệp, Phương Hiệp, Sơn Hiệp, Phụng Hiệp, Thiện Hiệp, Vĩnh Hiệp, Thế Hiệp, Công Hiệp, Viễn Hiệp, Chấn Hiệp, Tường Hiệp, Phi Hiệp, Hoài Hiệp, Hiếu Hiệp, Xuân Hiệp, Quốc Hiệp, Trường Hiệp, Vạn Hiệp, Hải Hiệp, Hồng Hiệp, Tuấn Hiệp, Quang Hiệp, Dương Hiệp, Ngọc Hiệp,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tuệ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tuệ: Hữu Tuệ, Khánh Tuệ, Mạnh Tuệ, Ðình Tuệ, Ðức Tuệ, Khắc Tuệ, Trí Tuệ, Trọng Tuệ, Phương Tuệ, Sơn Tuệ, Phụng Tuệ, Thiện Tuệ, Vĩnh Tuệ, Thế Tuệ, Công Tuệ, Viễn Tuệ, Chấn Tuệ, Tường Tuệ, Phi Tuệ, Hoài Tuệ, Hiếu Tuệ, Xuân Tuệ, Quốc Tuệ, Trường Tuệ, Vạn Tuệ, Hải Tuệ, Hồng Tuệ, Tuấn Tuệ, Quang Tuệ, Dương Tuệ, Ngọc Tuệ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cẩn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cẩn: Hữu Cẩn, Khánh Cẩn, Mạnh Cẩn, Ðình Cẩn, Ðức Cẩn, Khắc Cẩn, Trí Cẩn, Trọng Cẩn, Phương Cẩn, Sơn Cẩn, Phụng Cẩn, Thiện Cẩn, Vĩnh Cẩn, Thế Cẩn, Công Cẩn, Viễn Cẩn, Chấn Cẩn, Tường Cẩn, Phi Cẩn, Hoài Cẩn, Hiếu Cẩn, Xuân Cẩn, Quốc Cẩn, Trường Cẩn, Vạn Cẩn, Hải Cẩn, Hồng Cẩn, Tuấn Cẩn, Quang Cẩn, Dương Cẩn, Ngọc Cẩn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lợi:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lợi: Hữu Lợi, Khánh Lợi, Mạnh Lợi, Ðình Lợi, Ðức Lợi, Khắc Lợi, Trí Lợi, Trọng Lợi, Phương Lợi, Sơn Lợi, Phụng Lợi, Thiện Lợi, Vĩnh Lợi, Thế Lợi, Công Lợi, Viễn Lợi, Chấn Lợi, Tường Lợi, Phi Lợi, Hoài Lợi, Hiếu Lợi, Xuân Lợi, Quốc Lợi, Trường Lợi, Vạn Lợi, Hải Lợi, Hồng Lợi, Tuấn Lợi, Quang Lợi, Dương Lợi, Ngọc Lợi,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Bắc:

Tên bé trai năm 2020 Tên Bắc: Hữu Bắc, Khánh Bắc, Mạnh Bắc, Ðình Bắc, Ðức Bắc, Khắc Bắc, Trí Bắc, Trọng Bắc, Phương Bắc, Sơn Bắc, Phụng Bắc, Thiện Bắc, Vĩnh Bắc, Thế Bắc, Công Bắc, Viễn Bắc, Chấn Bắc, Tường Bắc, Phi Bắc, Hoài Bắc, Hiếu Bắc, Xuân Bắc, Quốc Bắc, Trường Bắc, Vạn Bắc, Hải Bắc, Hồng Bắc, Tuấn Bắc, Quang Bắc, Dương Bắc, Ngọc Bắc,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hoạt:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hoạt: Hữu Hoạt, Khánh Hoạt, Mạnh Hoạt, Ðình Hoạt, Ðức Hoạt, Khắc Hoạt, Trí Hoạt, Trọng Hoạt, Phương Hoạt, Sơn Hoạt, Phụng Hoạt, Thiện Hoạt, Vĩnh Hoạt, Thế Hoạt, Công Hoạt, Viễn Hoạt, Chấn Hoạt, Tường Hoạt, Phi Hoạt, Hoài Hoạt, Hiếu Hoạt, Xuân Hoạt, Quốc Hoạt, Trường Hoạt, Vạn Hoạt, Hải Hoạt, Hồng Hoạt, Tuấn Hoạt, Quang Hoạt, Dương Hoạt, Ngọc Hoạt,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðịnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðịnh: Hữu Ðịnh, Bảo Ðịnh, Hữu Ðịnh, Khánh Ðịnh, Mạnh Ðịnh, Ðình Ðịnh, Ðức Ðịnh, Khắc Ðịnh, Trí Ðịnh, Trọng Ðịnh, Phương Ðịnh, Sơn Ðịnh, Phụng Ðịnh, Thiện Ðịnh, Vĩnh Ðịnh, Thế Ðịnh, Công Ðịnh, Viễn Ðịnh, Chấn Ðịnh, Tường Ðịnh, Phi Ðịnh, Hoài Ðịnh, Hiếu Ðịnh, Xuân Ðịnh, Quốc Ðịnh, Trường Ðịnh, Vạn Ðịnh, Hải Ðịnh, Hồng Ðịnh, Tuấn Ðịnh, Quang Ðịnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Luận:

Tên bé trai năm 2020 Tên Luận: Hữu Luận, Khánh Luận, Mạnh Luận, Ðình Luận, Ðức Luận, Khắc Luận, Trí Luận, Trọng Luận, Phương Luận, Sơn Luận, Phụng Luận, Thiện Luận, Vĩnh Luận, Thế Luận, Công Luận, Viễn Luận, Chấn Luận, Tường Luận, Phi Luận, Hoài Luận, Hiếu Luận, Xuân Luận, Quốc Luận, Trường Luận, Vạn Luận, Hải Luận, Hồng Luận, Tuấn Luận, Quang Luận, Dương Luận, Ngọc Luận,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Bạch:

Tên bé trai năm 2020 Tên Bạch: Hữu Bạch, Khánh Bạch, Mạnh Bạch, Ðình Bạch, Ðức Bạch, Khắc Bạch, Trí Bạch, Trọng Bạch, Phương Bạch, Sơn Bạch, Phụng Bạch, Thiện Bạch, Vĩnh Bạch, Thế Bạch, Công Bạch, Viễn Bạch, Chấn Bạch, Tường Bạch, Phi Bạch, Hoài Bạch, Hiếu Bạch, Xuân Bạch, Quốc Bạch, Trường Bạch, Vạn Bạch, Hải Bạch, Hồng Bạch, Tuấn Bạch, Quang Bạch, Dương Bạch, Ngọc Bạch,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Huỳnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Huỳnh: Hữu Huỳnh, Khánh Huỳnh, Mạnh Huỳnh, Ðình Huỳnh, Ðức Huỳnh, Khắc Huỳnh, Trí Huỳnh, Trọng Huỳnh, Phương Huỳnh, Sơn Huỳnh, Phụng Huỳnh, Thiện Huỳnh, Vĩnh Huỳnh, Thế Huỳnh, Công Huỳnh, Viễn Huỳnh, Chấn Huỳnh, Tường Huỳnh, Phi Huỳnh, Hoài Huỳnh, Hiếu Huỳnh, Xuân Huỳnh, Quốc Huỳnh, Trường Huỳnh, Vạn Huỳnh, Hải Huỳnh, Hồng Huỳnh, Tuấn Huỳnh, Quang Huỳnh, Dương Huỳnh, Ngọc Huỳnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Sỹ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Sỹ: Hữu Sỹ, Khánh Sỹ, Mạnh Sỹ, Ðình Sỹ, Ðức Sỹ, Khắc Sỹ, Trí Sỹ, Trọng Sỹ, Phương Sỹ, Sơn Sỹ, Phụng Sỹ, Thiện Sỹ, Vĩnh Sỹ, Thế Sỹ, Công Sỹ, Viễn Sỹ, Chấn Sỹ, Tường Sỹ, Phi Sỹ, Hoài Sỹ, Hiếu Sỹ, Xuân Sỹ, Quốc Sỹ, Trường Sỹ, Vạn Sỹ, Hải Sỹ, Hồng Sỹ, Tuấn Sỹ, Quang Sỹ, Dương Sỹ, Ngọc Sỹ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Kim:

Tên bé trai năm 2020 Tên Kim: Hữu Kim, Khánh Kim, Mạnh Kim, Ðình Kim, Ðức Kim, Khắc Kim, Trí Kim, Trọng Kim, Phương Kim, Sơn Kim, Phụng Kim, Thiện Kim, Vĩnh Kim, Thế Kim, Công Kim, Viễn Kim, Chấn Kim, Tường Kim, Phi Kim, Hoài Kim, Hiếu Kim, Xuân Kim, Quốc Kim, Trường Kim, Vạn Kim, Hải Kim, Hồng Kim, Tuấn Kim, Quang Kim, Dương Kim, Ngọc Kim,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Huấn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Huấn: Hữu Huấn, Khánh Huấn, Mạnh Huấn, Ðình Huấn, Ðức Huấn, Khắc Huấn, Trí Huấn, Trọng Huấn, Phương Huấn, Sơn Huấn, Phụng Huấn, Thiện Huấn, Vĩnh Huấn, Thế Huấn, Công Huấn, Viễn Huấn, Chấn Huấn, Tường Huấn, Phi Huấn, Hoài Huấn, Hiếu Huấn, Xuân Huấn, Quốc Huấn, Trường Huấn, Vạn Huấn, Hải Huấn, Hồng Huấn, Tuấn Huấn, Quang Huấn, Dương Huấn, Ngọc Huấn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Doanh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Doanh: Hữu Doanh, Khánh Doanh, Mạnh Doanh, Ðình Doanh, Ðức Doanh, Khắc Doanh, Trí Doanh, Trọng Doanh, Phương Doanh, Sơn Doanh, Phụng Doanh, Thiện Doanh, Vĩnh Doanh, Thế Doanh, Công Doanh, Viễn Doanh, Chấn Doanh, Tường Doanh, Phi Doanh, Hoài Doanh, Hiếu Doanh, Xuân Doanh, Quốc Doanh, Trường Doanh, Vạn Doanh, Hải Doanh, Hồng Doanh, Tuấn Doanh, Quang Doanh, Dương Doanh, Ngọc Doanh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Kha:

Tên bé trai năm 2020 Tên Kha: Hữu Kha, Khánh Kha, Mạnh Kha, Ðình Kha, Ðức Kha, Khắc Kha, Trí Kha, Trọng Kha, Phương Kha, Sơn Kha, Phụng Kha, Thiện Kha, Vĩnh Kha, Thế Kha, Công Kha, Viễn Kha, Chấn Kha, Tường Kha, Phi Kha, Hoài Kha, Hiếu Kha, Xuân Kha, Quốc Kha, Trường Kha, Vạn Kha, Hải Kha, Hồng Kha, Tuấn Kha, Quang Kha, Dương Kha, Ngọc Kha,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hoán:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hoán: Hữu Hoán, Khánh Hoán, Mạnh Hoán, Ðình Hoán, Ðức Hoán, Khắc Hoán, Trí Hoán, Trọng Hoán, Phương Hoán, Sơn Hoán, Phụng Hoán, Thiện Hoán, Vĩnh Hoán, Thế Hoán, Công Hoán, Viễn Hoán, Chấn Hoán, Tường Hoán, Phi Hoán, Hoài Hoán, Hiếu Hoán, Xuân Hoán, Quốc Hoán, Trường Hoán, Vạn Hoán, Hải Hoán, Hồng Hoán, Tuấn Hoán, Quang Hoán, Dương Hoán, Ngọc Hoán,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hảo:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hảo: Hữu Hảo, Khánh Hảo, Mạnh Hảo, Ðình Hảo, Ðức Hảo, Khắc Hảo, Trí Hảo, Trọng Hảo, Phương Hảo, Sơn Hảo, Phụng Hảo, Thiện Hảo, Vĩnh Hảo, Thế Hảo, Công Hảo, Viễn Hảo, Chấn Hảo, Tường Hảo, Phi Hảo, Hoài Hảo, Hiếu Hảo, Xuân Hảo, Quốc Hảo, Trường Hảo, Vạn Hảo, Hải Hảo, Hồng Hảo, Tuấn Hảo, Quang Hảo, Dương Hảo, Ngọc Hảo,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nhật:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nhật: Hữu Nhật, Khánh Nhật, Mạnh Nhật, Ðình Nhật, Ðức Nhật, Khắc Nhật, Trí Nhật, Trọng Nhật, Phương Nhật, Sơn Nhật, Phụng Nhật, Thiện Nhật, Vĩnh Nhật, Thế Nhật, Công Nhật, Viễn Nhật, Chấn Nhật, Tường Nhật, Phi Nhật, Hoài Nhật, Hiếu Nhật, Xuân Nhật, Quốc Nhật, Trường Nhật, Vạn Nhật, Hải Nhật, Hồng Nhật, Tuấn Nhật, Quang Nhật, Dương Nhật, Ngọc Nhật,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Triều:

Tên bé trai năm 2020 Tên Triều: Hữu Triều, Khánh Triều, Mạnh Triều, Ðình Triều, Ðức Triều, Khắc Triều, Trí Triều, Trọng Triều, Phương Triều, Sơn Triều, Phụng Triều, Thiện Triều, Vĩnh Triều, Thế Triều, Công Triều, Viễn Triều, Chấn Triều, Tường Triều, Phi Triều, Hoài Triều, Hiếu Triều, Xuân Triều, Quốc Triều, Trường Triều, Vạn Triều, Hải Triều, Hồng Triều, Tuấn Triều, Quang Triều, Dương Triều, Ngọc Triều,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nghiệp:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nghiệp: Hữu Nghiệp, Khánh Nghiệp, Mạnh Nghiệp, Ðình Nghiệp, Ðức Nghiệp, Khắc Nghiệp, Trí Nghiệp, Trọng Nghiệp, Phương Nghiệp, Sơn Nghiệp, Phụng Nghiệp, Thiện Nghiệp, Vĩnh Nghiệp, Thế Nghiệp, Công Nghiệp, Viễn Nghiệp, Chấn Nghiệp, Tường Nghiệp, Phi Nghiệp, Hoài Nghiệp, Hiếu Nghiệp, Xuân Nghiệp, Quốc Nghiệp, Trường Nghiệp, Vạn Nghiệp, Hải Nghiệp, Hồng Nghiệp, Tuấn Nghiệp, Quang Nghiệp, Dương Nghiệp, Ngọc Nghiệp,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trình:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trình: Hữu Trình, Khánh Trình, Mạnh Trình, Ðình Trình, Ðức Trình, Khắc Trình, Trí Trình, Trọng Trình, Phương Trình, Sơn Trình, Phụng Trình, Thiện Trình, Vĩnh Trình, Thế Trình, Công Trình, Viễn Trình, Chấn Trình, Tường Trình, Phi Trình, Hoài Trình, Hiếu Trình, Xuân Trình, Quốc Trình, Trường Trình, Vạn Trình, Hải Trình, Hồng Trình, Tuấn Trình, Quang Trình, Dương Trình, Ngọc Trình,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Du:

Tên bé trai năm 2020 Tên Du: Hữu Du, Khánh Du, Mạnh Du, Ðình Du, Ðức Du, Khắc Du, Trí Du, Trọng Du, Phương Du, Sơn Du, Phụng Du, Thiện Du, Vĩnh Du, Thế Du, Công Du, Viễn Du, Chấn Du, Tường Du, Phi Du, Hoài Du, Hiếu Du, Xuân Du, Quốc Du, Trường Du, Vạn Du, Hải Du, Hồng Du, Tuấn Du, Quang Du, Dương Du, Ngọc Du,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Đông:

Tên bé trai năm 2020 Tên Đông: Quang Đông, Hữu Đông, Khánh Đông, Mạnh Đông, Ðình Đông, Ðức Đông, Khắc Đông, Trí Đông, Trọng Đông, Phương Đông, Sơn Đông, Phụng Đông, Thiện Đông, Vĩnh Đông, Thế Đông, Công Đông, Viễn Đông, Chấn Đông, Tường Đông, Phi Đông, Hoài Đông, Hiếu Đông, Xuân Đông, Quốc Đông, Trường Đông, Vạn Đông, Hải Đông, Hồng Đông, Tuấn Đông, Quang Đông, Dương Đông,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cơ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cơ: Hữu Cơ, Khánh Cơ, Mạnh Cơ, Ðình Cơ, Ðức Cơ, Khắc Cơ, Trí Cơ, Trọng Cơ, Phương Cơ, Sơn Cơ, Phụng Cơ, Thiện Cơ, Vĩnh Cơ, Thế Cơ, Công Cơ, Viễn Cơ, Chấn Cơ, Tường Cơ, Phi Cơ, Hoài Cơ, Hiếu Cơ, Xuân Cơ, Quốc Cơ, Trường Cơ, Vạn Cơ, Hải Cơ, Hồng Cơ, Tuấn Cơ, Quang Cơ, Dương Cơ, Ngọc Cơ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Chấn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Chấn: Hữu Chấn, Khánh Chấn, Mạnh Chấn, Ðình Chấn, Ðức Chấn, Khắc Chấn, Trí Chấn, Trọng Chấn, Phương Chấn, Sơn Chấn, Phụng Chấn, Thiện Chấn, Vĩnh Chấn, Thế Chấn, Công Chấn, Viễn Chấn, Chấn Chấn, Tường Chấn, Phi Chấn, Hoài Chấn, Hiếu Chấn, Xuân Chấn, Quốc Chấn, Trường Chấn, Vạn Chấn, Hải Chấn, Hồng Chấn, Tuấn Chấn, Quang Chấn, Dương Chấn, Ngọc Chấn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Canh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Canh: Hữu Canh, Khánh Canh, Mạnh Canh, Ðình Canh, Ðức Canh, Khắc Canh, Trí Canh, Trọng Canh, Phương Canh, Sơn Canh, Phụng Canh, Thiện Canh, Vĩnh Canh, Thế Canh, Công Canh, Viễn Canh, Chấn Canh, Tường Canh, Phi Canh, Hoài Canh, Hiếu Canh, Xuân Canh, Quốc Canh, Trường Canh, Vạn Canh, Hải Canh, Hồng Canh, Tuấn Canh, Quang Canh, Dương Canh, Ngọc Canh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Vương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Vương: Hữu Vương, Khánh Vương, Mạnh Vương, Ðình Vương, Ðức Vương, Khắc Vương, Trí Vương, Trọng Vương, Phương Vương, Sơn Vương, Phụng Vương, Thiện Vương, Vĩnh Vương, Thế Vương, Công Vương, Viễn Vương, Chấn Vương, Tường Vương, Phi Vương, Hoài Vương, Hiếu Vương, Xuân Vương, Quốc Vương, Trường Vương, Vạn Vương, Hải Vương, Hồng Vương, Tuấn Vương, Quang Vương, Dương Vương, Ngọc Vương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cần:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cần: Hữu Cần, Khánh Cần, Mạnh Cần, Ðình Cần, Ðức Cần, Khắc Cần, Trí Cần, Trọng Cần, Phương Cần, Sơn Cần, Phụng Cần, Thiện Cần, Vĩnh Cần, Thế Cần, Công Cần, Viễn Cần, Chấn Cần, Tường Cần, Phi Cần, Hoài Cần, Hiếu Cần, Xuân Cần, Quốc Cần, Trường Cần, Vạn Cần, Hải Cần, Hồng Cần, Tuấn Cần, Quang Cần, Dương Cần, Ngọc Cần,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Khanh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Khanh: Hữu Khanh, Khánh Khanh, Mạnh Khanh, Ðình Khanh, Ðức Khanh, Khắc Khanh, Trí Khanh, Trọng Khanh, Phương Khanh, Sơn Khanh, Phụng Khanh, Thiện Khanh, Vĩnh Khanh, Thế Khanh, Công Khanh, Viễn Khanh, Chấn Khanh, Tường Khanh, Phi Khanh, Hoài Khanh, Hiếu Khanh, Xuân Khanh, Quốc Khanh, Trường Khanh, Vạn Khanh, Hải Khanh, Hồng Khanh, Tuấn Khanh, Quang Khanh, Dương Khanh, Ngọc Khanh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nghiêm:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nghiêm: Hữu Nghiêm, Khánh Nghiêm, Mạnh Nghiêm, Ðình Nghiêm, Ðức Nghiêm, Khắc Nghiêm, Trí Nghiêm, Trọng Nghiêm, Phương Nghiêm, Sơn Nghiêm, Phụng Nghiêm, Thiện Nghiêm, Vĩnh Nghiêm, Thế Nghiêm, Công Nghiêm, Viễn Nghiêm, Chấn Nghiêm, Tường Nghiêm, Phi Nghiêm, Hoài Nghiêm, Hiếu Nghiêm, Xuân Nghiêm, Quốc Nghiêm, Trường Nghiêm, Vạn Nghiêm, Hải Nghiêm, Hồng Nghiêm, Tuấn Nghiêm, Quang Nghiêm, Dương Nghiêm, Ngọc Nghiêm,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hiền:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hiền: Hữu Hiền, Khánh Hiền, Mạnh Hiền, Ðình Hiền, Ðức Hiền, Khắc Hiền, Trí Hiền, Trọng Hiền, Phương Hiền, Sơn Hiền, Phụng Hiền, Thiện Hiền, Vĩnh Hiền, Thế Hiền, Công Hiền, Viễn Hiền, Chấn Hiền, Tường Hiền, Phi Hiền, Hoài Hiền, Hiếu Hiền, Xuân Hiền, Quốc Hiền, Trường Hiền, Vạn Hiền, Hải Hiền, Hồng Hiền, Tuấn Hiền, Quang Hiền, Dương Hiền, Ngọc Hiền,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lương: Hữu Lương, Khánh Lương, Mạnh Lương, Ðình Lương, Ðức Lương, Khắc Lương, Trí Lương, Trọng Lương, Phương Lương, Sơn Lương, Phụng Lương, Thiện Lương, Vĩnh Lương, Thế Lương, Công Lương, Viễn Lương, Chấn Lương, Tường Lương, Phi Lương, Hoài Lương, Hiếu Lương, Xuân Lương, Quốc Lương, Trường Lương, Vạn Lương, Hải Lương, Hồng Lương, Tuấn Lương, Quang Lương, Dương Lương, Ngọc Lương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Danh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Danh: Hữu Danh, Khánh Danh, Mạnh Danh, Ðình Danh, Ðức Danh, Khắc Danh, Trí Danh, Trọng Danh, Phương Danh, Sơn Danh, Phụng Danh, Thiện Danh, Vĩnh Danh, Thế Danh, Công Danh, Viễn Danh, Chấn Danh, Tường Danh, Phi Danh, Hoài Danh, Hiếu Danh, Xuân Danh, Quốc Danh, Trường Danh, Vạn Danh, Hải Danh, Hồng Danh, Tuấn Danh, Quang Danh, Dương Danh, Ngọc Danh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Giáp:

Tên bé trai năm 2020 Tên Giáp: Hữu Giáp, Khánh Giáp, Mạnh Giáp, Ðình Giáp, Ðức Giáp, Khắc Giáp, Trí Giáp, Trọng Giáp, Phương Giáp, Sơn Giáp, Phụng Giáp, Thiện Giáp, Vĩnh Giáp, Thế Giáp, Công Giáp, Viễn Giáp, Chấn Giáp, Tường Giáp, Phi Giáp, Hoài Giáp, Hiếu Giáp, Xuân Giáp, Quốc Giáp, Trường Giáp, Vạn Giáp, Hải Giáp, Hồng Giáp, Tuấn Giáp, Quang Giáp, Dương Giáp, Ngọc Giáp,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lý:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lý: Hữu Lý, Khánh Lý, Mạnh Lý, Ðình Lý, Ðức Lý, Khắc Lý, Trí Lý, Trọng Lý, Phương Lý, Sơn Lý, Phụng Lý, Thiện Lý, Vĩnh Lý, Thế Lý, Công Lý, Viễn Lý, Chấn Lý, Tường Lý, Phi Lý, Hoài Lý, Hiếu Lý, Xuân Lý, Quốc Lý, Trường Lý, Vạn Lý, Hải Lý, Hồng Lý, Tuấn Lý, Quang Lý, Dương Lý, Ngọc Lý,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Đại:

Tên bé trai năm 2020 Tên Đại: Ngọc Đại, Hữu Đại, Khánh Đại, Mạnh Đại, Ðình Đại, Ðức Đại, Khắc Đại, Trí Đại, Trọng Đại, Phương Đại, Sơn Đại, Phụng Đại, Thiện Đại, Vĩnh Đại, Thế Đại, Công Đại, Viễn Đại, Chấn Đại, Tường Đại, Phi Đại, Hoài Đại, Hiếu Đại, Xuân Đại, Quốc Đại, Trường Đại, Vạn Đại, Hải Đại, Hồng Đại, Tuấn Đại, Quang Đại, Dương Đại,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thế:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thế: Hữu Thế, Khánh Thế, Mạnh Thế, Ðình Thế, Ðức Thế, Khắc Thế, Trí Thế, Trọng Thế, Phương Thế, Sơn Thế, Phụng Thế, Thiện Thế, Vĩnh Thế, Thế Thế, Công Thế, Viễn Thế, Chấn Thế, Tường Thế, Phi Thế, Hoài Thế, Hiếu Thế, Xuân Thế, Quốc Thế, Trường Thế, Vạn Thế, Hải Thế, Hồng Thế, Tuấn Thế, Quang Thế, Dương Thế, Ngọc Thế,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Chinh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Chinh: Hữu Chinh, Khánh Chinh, Mạnh Chinh, Ðình Chinh, Ðức Chinh, Khắc Chinh, Trí Chinh, Trọng Chinh, Phương Chinh, Sơn Chinh, Phụng Chinh, Thiện Chinh, Vĩnh Chinh, Thế Chinh, Công Chinh, Viễn Chinh, Chấn Chinh, Tường Chinh, Phi Chinh, Hoài Chinh, Hiếu Chinh, Xuân Chinh, Quốc Chinh, Trường Chinh, Vạn Chinh, Hải Chinh, Hồng Chinh, Tuấn Chinh, Quang Chinh, Dương Chinh, Ngọc Chinh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðăng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðăng: Hải Ðăng, Hồng Ðăng, Hữu Ðăng, Khánh Ðăng, Mạnh Ðăng, Ðình Ðăng, Ðức Ðăng, Khắc Ðăng, Trí Ðăng, Trọng Ðăng, Phương Ðăng, Sơn Ðăng, Phụng Ðăng, Thiện Ðăng, Vĩnh Ðăng, Thế Ðăng, Công Ðăng, Viễn Ðăng, Chấn Ðăng, Tường Ðăng, Phi Ðăng, Hoài Ðăng, Hiếu Ðăng, Xuân Ðăng, Quốc Ðăng, Trường Ðăng, Vạn Ðăng, Hải Ðăng, Hồng Ðăng, Tuấn Ðăng, Quang Ðăng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Vịnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Vịnh: Hữu Vịnh, Khánh Vịnh, Mạnh Vịnh, Ðình Vịnh, Ðức Vịnh, Khắc Vịnh, Trí Vịnh, Trọng Vịnh, Phương Vịnh, Sơn Vịnh, Phụng Vịnh, Thiện Vịnh, Vĩnh Vịnh, Thế Vịnh, Công Vịnh, Viễn Vịnh, Chấn Vịnh, Tường Vịnh, Phi Vịnh, Hoài Vịnh, Hiếu Vịnh, Xuân Vịnh, Quốc Vịnh, Trường Vịnh, Vạn Vịnh, Hải Vịnh, Hồng Vịnh, Tuấn Vịnh, Quang Vịnh, Dương Vịnh, Ngọc Vịnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thụy:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thụy: Hữu Thụy, Khánh Thụy, Mạnh Thụy, Ðình Thụy, Ðức Thụy, Khắc Thụy, Trí Thụy, Trọng Thụy, Phương Thụy, Sơn Thụy, Phụng Thụy, Thiện Thụy, Vĩnh Thụy, Thế Thụy, Công Thụy, Viễn Thụy, Chấn Thụy, Tường Thụy, Phi Thụy, Hoài Thụy, Hiếu Thụy, Xuân Thụy, Quốc Thụy, Trường Thụy, Vạn Thụy, Hải Thụy, Hồng Thụy, Tuấn Thụy, Quang Thụy, Dương Thụy, Ngọc Thụy,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Viên:

Tên bé trai năm 2020 Tên Viên: Hữu Viên, Khánh Viên, Mạnh Viên, Ðình Viên, Ðức Viên, Khắc Viên, Trí Viên, Trọng Viên, Phương Viên, Sơn Viên, Phụng Viên, Thiện Viên, Vĩnh Viên, Thế Viên, Công Viên, Viễn Viên, Chấn Viên, Tường Viên, Phi Viên, Hoài Viên, Hiếu Viên, Xuân Viên, Quốc Viên, Trường Viên, Vạn Viên, Hải Viên, Hồng Viên, Tuấn Viên, Quang Viên, Dương Viên, Ngọc Viên,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lập:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lập: Hữu Lập, Khánh Lập, Mạnh Lập, Ðình Lập, Ðức Lập, Khắc Lập, Trí Lập, Trọng Lập, Phương Lập, Sơn Lập, Phụng Lập, Thiện Lập, Vĩnh Lập, Thế Lập, Công Lập, Viễn Lập, Chấn Lập, Tường Lập, Phi Lập, Hoài Lập, Hiếu Lập, Xuân Lập, Quốc Lập, Trường Lập, Vạn Lập, Hải Lập, Hồng Lập, Tuấn Lập, Quang Lập, Dương Lập, Ngọc Lập,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Bửu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Bửu: Hữu Bửu, Khánh Bửu, Mạnh Bửu, Ðình Bửu, Ðức Bửu, Khắc Bửu, Trí Bửu, Trọng Bửu, Phương Bửu, Sơn Bửu, Phụng Bửu, Thiện Bửu, Vĩnh Bửu, Thế Bửu, Công Bửu, Viễn Bửu, Chấn Bửu, Tường Bửu, Phi Bửu, Hoài Bửu, Hiếu Bửu, Xuân Bửu, Quốc Bửu, Trường Bửu, Vạn Bửu, Hải Bửu, Hồng Bửu, Tuấn Bửu, Quang Bửu, Dương Bửu, Ngọc Bửu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Tráng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Tráng: Hữu Tráng, Khánh Tráng, Mạnh Tráng, Ðình Tráng, Ðức Tráng, Khắc Tráng, Trí Tráng, Trọng Tráng, Phương Tráng, Sơn Tráng, Phụng Tráng, Thiện Tráng, Vĩnh Tráng, Thế Tráng, Công Tráng, Viễn Tráng, Chấn Tráng, Tường Tráng, Phi Tráng, Hoài Tráng, Hiếu Tráng, Xuân Tráng, Quốc Tráng, Trường Tráng, Vạn Tráng, Hải Tráng, Hồng Tráng, Tuấn Tráng, Quang Tráng, Dương Tráng, Ngọc Tráng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Sáng:

Tên bé trai năm 2020 Tên Sáng: Hữu Sáng, Khánh Sáng, Mạnh Sáng, Ðình Sáng, Ðức Sáng, Khắc Sáng, Trí Sáng, Trọng Sáng, Phương Sáng, Sơn Sáng, Phụng Sáng, Thiện Sáng, Vĩnh Sáng, Thế Sáng, Công Sáng, Viễn Sáng, Chấn Sáng, Tường Sáng, Phi Sáng, Hoài Sáng, Hiếu Sáng, Xuân Sáng, Quốc Sáng, Trường Sáng, Vạn Sáng, Hải Sáng, Hồng Sáng, Tuấn Sáng, Quang Sáng, Dương Sáng, Ngọc Sáng,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Thạc:

Tên bé trai năm 2020 Tên Thạc: Hữu Thạc, Khánh Thạc, Mạnh Thạc, Ðình Thạc, Ðức Thạc, Khắc Thạc, Trí Thạc, Trọng Thạc, Phương Thạc, Sơn Thạc, Phụng Thạc, Thiện Thạc, Vĩnh Thạc, Thế Thạc, Công Thạc, Viễn Thạc, Chấn Thạc, Tường Thạc, Phi Thạc, Hoài Thạc, Hiếu Thạc, Xuân Thạc, Quốc Thạc, Trường Thạc, Vạn Thạc, Hải Thạc, Hồng Thạc, Tuấn Thạc, Quang Thạc, Dương Thạc, Ngọc Thạc,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trương:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trương: Hữu Trương, Khánh Trương, Mạnh Trương, Ðình Trương, Ðức Trương, Khắc Trương, Trí Trương, Trọng Trương, Phương Trương, Sơn Trương, Phụng Trương, Thiện Trương, Vĩnh Trương, Thế Trương, Công Trương, Viễn Trương, Chấn Trương, Tường Trương, Phi Trương, Hoài Trương, Hiếu Trương, Xuân Trương, Quốc Trương, Trường Trương, Vạn Trương, Hải Trương, Hồng Trương, Tuấn Trương, Quang Trương, Dương Trương, Ngọc Trương,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðại:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðại: Quốc Ðại, Hữu Ðại, Khánh Ðại, Mạnh Ðại, Ðình Ðại, Ðức Ðại, Khắc Ðại, Trí Ðại, Trọng Ðại, Phương Ðại, Sơn Ðại, Phụng Ðại, Thiện Ðại, Vĩnh Ðại, Thế Ðại, Công Ðại, Viễn Ðại, Chấn Ðại, Tường Ðại, Phi Ðại, Hoài Ðại, Hiếu Ðại, Xuân Ðại, Quốc Ðại, Trường Ðại, Vạn Ðại, Hải Ðại, Hồng Ðại, Tuấn Ðại, Quang Ðại, Dương Ðại,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Lễ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Lễ: Hữu Lễ, Khánh Lễ, Mạnh Lễ, Ðình Lễ, Ðức Lễ, Khắc Lễ, Trí Lễ, Trọng Lễ, Phương Lễ, Sơn Lễ, Phụng Lễ, Thiện Lễ, Vĩnh Lễ, Thế Lễ, Công Lễ, Viễn Lễ, Chấn Lễ, Tường Lễ, Phi Lễ, Hoài Lễ, Hiếu Lễ, Xuân Lễ, Quốc Lễ, Trường Lễ, Vạn Lễ, Hải Lễ, Hồng Lễ, Tuấn Lễ, Quang Lễ, Dương Lễ, Ngọc Lễ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðôn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðôn: Ðình Ðôn, Hữu Ðôn, Khánh Ðôn, Mạnh Ðôn, Ðình Ðôn, Ðức Ðôn, Khắc Ðôn, Trí Ðôn, Trọng Ðôn, Phương Ðôn, Sơn Ðôn, Phụng Ðôn, Thiện Ðôn, Vĩnh Ðôn, Thế Ðôn, Công Ðôn, Viễn Ðôn, Chấn Ðôn, Tường Ðôn, Phi Ðôn, Hoài Ðôn, Hiếu Ðôn, Xuân Ðôn, Quốc Ðôn, Trường Ðôn, Vạn Ðôn, Hải Ðôn, Hồng Ðôn, Tuấn Ðôn, Quang Ðôn, Dương Ðôn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hãn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hãn: Hữu Hãn, Khánh Hãn, Mạnh Hãn, Ðình Hãn, Ðức Hãn, Khắc Hãn, Trí Hãn, Trọng Hãn, Phương Hãn, Sơn Hãn, Phụng Hãn, Thiện Hãn, Vĩnh Hãn, Thế Hãn, Công Hãn, Viễn Hãn, Chấn Hãn, Tường Hãn, Phi Hãn, Hoài Hãn, Hiếu Hãn, Xuân Hãn, Quốc Hãn, Trường Hãn, Vạn Hãn, Hải Hãn, Hồng Hãn, Tuấn Hãn, Quang Hãn, Dương Hãn, Ngọc Hãn,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Nhiên:

Tên bé trai năm 2020 Tên Nhiên: Hữu Nhiên, Khánh Nhiên, Mạnh Nhiên, Ðình Nhiên, Ðức Nhiên, Khắc Nhiên, Trí Nhiên, Trọng Nhiên, Phương Nhiên, Sơn Nhiên, Phụng Nhiên, Thiện Nhiên, Vĩnh Nhiên, Thế Nhiên, Công Nhiên, Viễn Nhiên, Chấn Nhiên, Tường Nhiên, Phi Nhiên, Hoài Nhiên, Hiếu Nhiên, Xuân Nhiên, Quốc Nhiên, Trường Nhiên, Vạn Nhiên, Hải Nhiên, Hồng Nhiên, Tuấn Nhiên, Quang Nhiên, Dương Nhiên, Ngọc Nhiên,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Chiểu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Chiểu: Hữu Chiểu, Khánh Chiểu, Mạnh Chiểu, Ðình Chiểu, Ðức Chiểu, Khắc Chiểu, Trí Chiểu, Trọng Chiểu, Phương Chiểu, Sơn Chiểu, Phụng Chiểu, Thiện Chiểu, Vĩnh Chiểu, Thế Chiểu, Công Chiểu, Viễn Chiểu, Chấn Chiểu, Tường Chiểu, Phi Chiểu, Hoài Chiểu, Hiếu Chiểu, Xuân Chiểu, Quốc Chiểu, Trường Chiểu, Vạn Chiểu, Hải Chiểu, Hồng Chiểu, Tuấn Chiểu, Quang Chiểu, Dương Chiểu, Ngọc Chiểu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ðình:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ðình: Mạnh Ðình, Hữu Ðình, Khánh Ðình, Mạnh Ðình, Ðình Ðình, Ðức Ðình, Khắc Ðình, Trí Ðình, Trọng Ðình, Phương Ðình, Sơn Ðình, Phụng Ðình, Thiện Ðình, Vĩnh Ðình, Thế Ðình, Công Ðình, Viễn Ðình, Chấn Ðình, Tường Ðình, Phi Ðình, Hoài Ðình, Hiếu Ðình, Xuân Ðình, Quốc Ðình, Trường Ðình, Vạn Ðình, Hải Ðình, Hồng Ðình, Tuấn Ðình, Quang Ðình, Dương Ðình,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Miên:

Tên bé trai năm 2020 Tên Miên: Hữu Miên, Khánh Miên, Mạnh Miên, Ðình Miên, Ðức Miên, Khắc Miên, Trí Miên, Trọng Miên, Phương Miên, Sơn Miên, Phụng Miên, Thiện Miên, Vĩnh Miên, Thế Miên, Công Miên, Viễn Miên, Chấn Miên, Tường Miên, Phi Miên, Hoài Miên, Hiếu Miên, Xuân Miên, Quốc Miên, Trường Miên, Vạn Miên, Hải Miên, Hồng Miên, Tuấn Miên, Quang Miên, Dương Miên, Ngọc Miên,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Hoài:

Tên bé trai năm 2020 Tên Hoài: Hữu Hoài, Khánh Hoài, Mạnh Hoài, Ðình Hoài, Ðức Hoài, Khắc Hoài, Trí Hoài, Trọng Hoài, Phương Hoài, Sơn Hoài, Phụng Hoài, Thiện Hoài, Vĩnh Hoài, Thế Hoài, Công Hoài, Viễn Hoài, Chấn Hoài, Tường Hoài, Phi Hoài, Hoài Hoài, Hiếu Hoài, Xuân Hoài, Quốc Hoài, Trường Hoài, Vạn Hoài, Hải Hoài, Hồng Hoài, Tuấn Hoài, Quang Hoài, Dương Hoài, Ngọc Hoài,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Diệu:

Tên bé trai năm 2020 Tên Diệu: Hữu Diệu, Khánh Diệu, Mạnh Diệu, Ðình Diệu, Ðức Diệu, Khắc Diệu, Trí Diệu, Trọng Diệu, Phương Diệu, Sơn Diệu, Phụng Diệu, Thiện Diệu, Vĩnh Diệu, Thế Diệu, Công Diệu, Viễn Diệu, Chấn Diệu, Tường Diệu, Phi Diệu, Hoài Diệu, Hiếu Diệu, Xuân Diệu, Quốc Diệu, Trường Diệu, Vạn Diệu, Hải Diệu, Hồng Diệu, Tuấn Diệu, Quang Diệu, Dương Diệu, Ngọc Diệu,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Chuyên:

Tên bé trai năm 2020 Tên Chuyên: Hữu Chuyên, Khánh Chuyên, Mạnh Chuyên, Ðình Chuyên, Ðức Chuyên, Khắc Chuyên, Trí Chuyên, Trọng Chuyên, Phương Chuyên, Sơn Chuyên, Phụng Chuyên, Thiện Chuyên, Vĩnh Chuyên, Thế Chuyên, Công Chuyên, Viễn Chuyên, Chấn Chuyên, Tường Chuyên, Phi Chuyên, Hoài Chuyên, Hiếu Chuyên, Xuân Chuyên, Quốc Chuyên, Trường Chuyên, Vạn Chuyên, Hải Chuyên, Hồng Chuyên, Tuấn Chuyên, Quang Chuyên, Dương Chuyên, Ngọc Chuyên,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Duệ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Duệ: Hữu Duệ, Khánh Duệ, Mạnh Duệ, Ðình Duệ, Ðức Duệ, Khắc Duệ, Trí Duệ, Trọng Duệ, Phương Duệ, Sơn Duệ, Phụng Duệ, Thiện Duệ, Vĩnh Duệ, Thế Duệ, Công Duệ, Viễn Duệ, Chấn Duệ, Tường Duệ, Phi Duệ, Hoài Duệ, Hiếu Duệ, Xuân Duệ, Quốc Duệ, Trường Duệ, Vạn Duệ, Hải Duệ, Hồng Duệ, Tuấn Duệ, Quang Duệ, Dương Duệ, Ngọc Duệ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Di:

Tên bé trai năm 2020 Tên Di: Hữu Di, Khánh Di, Mạnh Di, Ðình Di, Ðức Di, Khắc Di, Trí Di, Trọng Di, Phương Di, Sơn Di, Phụng Di, Thiện Di, Vĩnh Di, Thế Di, Công Di, Viễn Di, Chấn Di, Tường Di, Phi Di, Hoài Di, Hiếu Di, Xuân Di, Quốc Di, Trường Di, Vạn Di, Hải Di, Hồng Di, Tuấn Di, Quang Di, Dương Di, Ngọc Di,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Cung:

Tên bé trai năm 2020 Tên Cung: Hữu Cung, Khánh Cung, Mạnh Cung, Ðình Cung, Ðức Cung, Khắc Cung, Trí Cung, Trọng Cung, Phương Cung, Sơn Cung, Phụng Cung, Thiện Cung, Vĩnh Cung, Thế Cung, Công Cung, Viễn Cung, Chấn Cung, Tường Cung, Phi Cung, Hoài Cung, Hiếu Cung, Xuân Cung, Quốc Cung, Trường Cung, Vạn Cung, Hải Cung, Hồng Cung, Tuấn Cung, Quang Cung, Dương Cung, Ngọc Cung,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Võ:

Tên bé trai năm 2020 Tên Võ: Hữu Võ, Khánh Võ, Mạnh Võ, Ðình Võ, Ðức Võ, Khắc Võ, Trí Võ, Trọng Võ, Phương Võ, Sơn Võ, Phụng Võ, Thiện Võ, Vĩnh Võ, Thế Võ, Công Võ, Viễn Võ, Chấn Võ, Tường Võ, Phi Võ, Hoài Võ, Hiếu Võ, Xuân Võ, Quốc Võ, Trường Võ, Vạn Võ, Hải Võ, Hồng Võ, Tuấn Võ, Quang Võ, Dương Võ, Ngọc Võ,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Sang:

Tên bé trai năm 2020 Tên Sang: Hữu Sang, Khánh Sang, Mạnh Sang, Ðình Sang, Ðức Sang, Khắc Sang, Trí Sang, Trọng Sang, Phương Sang, Sơn Sang, Phụng Sang, Thiện Sang, Vĩnh Sang, Thế Sang, Công Sang, Viễn Sang, Chấn Sang, Tường Sang, Phi Sang, Hoài Sang, Hiếu Sang, Xuân Sang, Quốc Sang, Trường Sang, Vạn Sang, Hải Sang, Hồng Sang, Tuấn Sang, Quang Sang, Dương Sang, Ngọc Sang,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Quỳnh:

Tên bé trai năm 2020 Tên Quỳnh: Hữu Quỳnh, Khánh Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Ðình Quỳnh, Ðức Quỳnh, Khắc Quỳnh, Trí Quỳnh, Trọng Quỳnh, Phương Quỳnh, Sơn Quỳnh, Phụng Quỳnh, Thiện Quỳnh, Vĩnh Quỳnh, Thế Quỳnh, Công Quỳnh, Viễn Quỳnh, Chấn Quỳnh, Tường Quỳnh, Phi Quỳnh, Hoài Quỳnh, Hiếu Quỳnh, Xuân Quỳnh, Quốc Quỳnh, Trường Quỳnh, Vạn Quỳnh, Hải Quỳnh, Hồng Quỳnh, Tuấn Quỳnh, Quang Quỳnh, Dương Quỳnh, Ngọc Quỳnh,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên San:

Tên bé trai năm 2020 Tên San: Hữu San, Khánh San, Mạnh San, Ðình San, Ðức San, Khắc San, Trí San, Trọng San, Phương San, Sơn San, Phụng San, Thiện San, Vĩnh San, Thế San, Công San, Viễn San, Chấn San, Tường San, Phi San, Hoài San, Hiếu San, Xuân San, Quốc San, Trường San, Vạn San, Hải San, Hồng San, Tuấn San, Quang San, Dương San, Ngọc San,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Trác:

Tên bé trai năm 2020 Tên Trác: Hữu Trác, Khánh Trác, Mạnh Trác, Ðình Trác, Ðức Trác, Khắc Trác, Trí Trác, Trọng Trác, Phương Trác, Sơn Trác, Phụng Trác, Thiện Trác, Vĩnh Trác, Thế Trác, Công Trác, Viễn Trác, Chấn Trác, Tường Trác, Phi Trác, Hoài Trác, Hiếu Trác, Xuân Trác, Quốc Trác, Trường Trác, Vạn Trác, Hải Trác, Hồng Trác, Tuấn Trác, Quang Trác, Dương Trác, Ngọc Trác,

+ Tên con trai 2020 hay theo tên Ngạn:

Tên bé trai năm 2020 Tên Ngạn: Hữu Ngạn, Khánh Ngạn, Mạnh Ngạn, Ðình Ngạn, Ðức Ngạn, Khắc Ngạn, Trí Ngạn, Trọng Ngạn, Phương Ngạn, Sơn Ngạn, Phụng Ngạn, Thiện Ngạn, Vĩnh Ngạn, Thế Ngạn, Công Ngạn, Viễn Ngạn, Chấn Ngạn, Tường Ngạn, Phi Ngạn, Hoài Ngạn, Hiếu Ngạn, Xuân Ngạn, Quốc Ngạn, Trường Ngạn, Vạn Ngạn, Hải Ngạn, Hồng Ngạn, Tuấn Ngạn, Quang Ngạn, Dương Ngạn, Ngọc Ngạn,

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận