Eumovate cream có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

   

  Loading...

  + Thuốc Eumovate cream có tác dụng gì? chữa những bệnh nào?

  Thuốc Eumovate cream được chỉ định sử dụng trong việc chữa các bệnh như:

  • Eumovate cream dùng tại chỗ được chỉ định cho người lớn, người già, trẻ em và nhũ nhi nhằm làm giảm các triệu chứng viêm và ngứa của các bệnh ngoài da đáp ứng với Corticoid.
   Các bệnh ngoài da bao gồm:
   Viêm da cơ địa (chàm)
   Viêm da tiếp xúc dị ứng hoặc kích ứng
   Viêm da tiết bã
   Hăm da do tã lót
   Viêm da do tiếp xúc với ánh sáng
   Viêm tai ngoài
   Sẩn cục ngứa
   Côn trùng đốt
  • Chỉ định :Ðiều trị ngắn hạn các bệnh da dai dẳng như vẩy nến, chàm, lichen phẳng, lupus đỏ & các bệnh da kém đáp ứng với corticoid ít hoạt tính hơn.
  • Tác dụng :Clobetasol có tác dụng chống viêm mạnh, do ức chế tổng hợp các chất trung gian hoá học gây phản ứng viêm.
   NGoài ra thuốc còn có tác dụng ức chế dòng bạch cầu đơn nhân, đa nhân, lympho bào đi vào mô để gây khởi phát phản ứng viêm.
   Clobetasol còn có tác dụng ức chế giải phóng các chất trung gian hoá học gây dị ứng như histamin, serotonin, bradykinin….

  Loading...

  Hình ảnh thuốc Eumovate cream

  + Eumovate cream Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Eumovate cream không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  • Quá mẫn với thành phần thuốc. Trẻ < 12 tuổi Trứng cá đỏ, mụn trứng cá, viêm da quanh miệng, nhiễm virus da nguyên phát, nhiễm nấm, vi khuẩn.
  • Chống chỉ định :Quá mẫn với thành phần thuốc. Trẻ < 12 tuổi. Trứng cá đỏ, mụn trứng cá, viêm da quanh miệng, nhiễm virus da nguyên phát, nhiễm nấm, vi khuẩn.
  • Chú ý đề phòng:Tránh dùng kéo dài trên mặt, vùng sinh dục hay trực tràng, vùng da có nhiều nếp gấp, nách. Không nên dùng trên phạm vi rộng, kéo dài cho phụ nữ có thai.

  Lưu ý: bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Eumovate cream mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Eumovate cream sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Eumovate cream theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Eumovate cream theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Cách uống, cách dùng thuốc Eumovate cream như thế nào? liều lượng hàng ngày ra sao?

  Để sử dụng Eumovate cream an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Eumovate cream theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Eumovate cream và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Thuốc Eumovate cream :

  • Thoa lên vùng da bệnh 4 lần/ngày. Không dùng quá 2 tuần, tổng liều không quá 50 g/tuần.
  • Liều lượng – cách dùng:Thoa 1-2 lần lên vùng da bệnh. Không dùng quá 2 tuần, tổng liều không quá 50g/tuần.

  Lưu ý:Thuốc Eumovate cream Được sản xuất và cung cấp bởi Glaxo Operations UK., Ltd – ANH , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc điều trị bệnh da liễu, Eumovate cream có chứa thành phần Thuốc điều trị bệnh da liễu, , thuốc Eumovate cream được phân phối dưới dạng Kem bôi ngoài da và được đóng gói Hộp 1 tuýp 5g bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Eumovate cream mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Eumovate cream sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Eumovate cream theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Eumovate cream theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Tác dụng phụ của thuốc Eumovate cream?

  Tác dụng phụ của thuốc Eumovate cream như sau:

  • Cảm giác nóng, châm chích. Ngứa, teo da, nứt da. Khô da, viêm nang lông, phát ban dạng mụn, giảm sắc tố, bội nhiễm, viêm da dị ứng. Tác động toàn thân của corticoid.
  • Chú ý đề phòng:Tránh dùng kéo dài trên mặt, vùng sinh dục hay trực tràng, vùng da có nhiều nếp gấp, nách. Không nên dùng trên phạm vi rộng, kéo dài cho phụ nữ có thai.

  + Dược lực và Dược động học của thuốc Eumovate cream?

  Dược lực của Eumovate cream như sau:

  • Clobetasol là một corticosteroid mạnh.
  • Dược động học :Hấp thu: Clobetasol ít hấp thu qua da hay được dùng điều trị viêm da dị ứng.
  • Chú ý đề phòng:Tránh dùng kéo dài trên mặt, vùng sinh dục hay trực tràng, vùng da có nhiều nếp gấp, nách. Không nên dùng trên phạm vi rộng, kéo dài cho phụ nữ có thai.

   

  Loading...