Hãy cảnh giác Sao Ngũ hoàng đại sát 2018

  Đánh giá bài viết

  Mỗi năm Sao Ngũ hoàng đại sát đều bay và ngự mỗi hướng khác nhau. Nó có sức công phá tàn bạo mà chúng ta không hề hay biết. Nó là một ẩn số không thấy mà tin và ở đâu mà nó phải xuất hiện?

  Tiểu vận 2018 - Mater Hoàng Duy FengshuiTiểu vận 2018 – Mater Hoàng Duy Fengshui

  Chuyên gia phong thủy, Master Hoàng Duy Fengshui xem và viết bài phong thủy hàng đầu!

  Là do sự sắp xếp của cửu cung từng năm và trong năm 2018 thì Sao cửu tử (số 9) đóng tại trung cung thay thế cho Sao Nhất bạch (số 1) đóng tại trung cung.

  Trong Cửu cung có 9 ô vuông, có thể điền vào đó 9 chữ số từ 1 đến 9, 9 chữ này đại diện cho 9 ngôi sao là Nhất bạch, Nhị hắc, Tam bích, Tứ lục, Ngũ hoàng, Lục bạch, Thất xích, Bát bạch, Cửu tử. Mỗi một ô trong Cửu cung đại diện cho vận trình lên xuống của một ngôi sao, 9 ngôi sao này cần lên xuống theo quĩ tích cố định, quan sát vị trí lên xuống của 9 ngôi sao này có thể biết được hung cát của phương vị.

  Khi phi tinh ra thì Sao ngũ hoàng đại sát của năm 2018 bay vào hướng Bắc. Nếu về Đại vũ trụ cho đại cục thì phương bắc của nước ta cũng sẽ ảnh hưởng. Nhưng cũng tùy theo mỗi nhà và phúc đức của mỗi gia chủ. Nếu nói về Tiểu vũ trụ cho tiểu cục thì nhà gia chủ nào có hướng bắc thì sẽ ảnh hưởng rất lớn.

  Trên đây chỉ là hướng tinh bay vào…nhưng nếu nói về phi tinh cho mỗi nhà thì nhà gia chủ nào cũng có “con” xuyên sơn Ngũ hoàng đại sát nằm ẩn tại lòng đất (nó theo kiểu bóng).

  Sự ảnh hưởng của Sao ngũ hoàng đại sát trong năm 2018 Mậu Tuất

  Ví dụ: Khi phi tinh ra tại nhà bạn thì Sao ngũ hoàng đại sát nằm ẩn trong hướng bắc thì rất nguy hiểm. Có nghĩa là trong năm tiểu vận 2018 Sao ngũ hoàng đại sát đóng về phương bắc và nhà chúng ta có Sao xuyên sơn ngũ hoàng đại sát đóng tại phương bắc của ngôi nhà thì hai Sao này nhập lại chắc chắn sẽ bị đại họa cho gia chủ.

  Qua thống kê và điều tra trong xuyên suốt hơn 25 năm của Master Hoàng Duy Fengshui cho thấy, trong quá trình đi xem cho nhà gia chủ và gia chủ có báo là nhà của họ đã từng mời Thầy phong thủy về xem. Nhưng không hiểu sao vào năm đó nhà gia chủ bị xảy ra nhiều tai nạn bất ngờ và yêu cầu Master Trọng hùng Fengshui kiểm tra phong thủy nhà của họ xem có đúng hay không?

  Qua kiểm tra thì thấy đúng hết…nhưng không hiểu sao gia chủ bị tai nạn, tán tài, bệnh tật…và cuối cùng Master phát hiện ra là do Sao ngũ hoàng đại sát (số 5) của tiểu vận hàng năm trùng vào xuyên sơn ngũ hoàng đại sát (số 5) tại phương vị nhà của họ.

  Do vậy, Thầy phong thủy phải chú ý về xuyên sơn ngũ hoàng đại sát của một ngôi nhà nó đóng ngay hướng nào mà tìm cách hóa giải.

  Chuyên gia phong thủy Hoàng Duy FengshuiChuyên gia phong thủy Hoàng Duy Fengshui

  Master Hoàng Duy Fengshui chuyên xem và nghiên cứu phong thủy tại ngoài nước

  Phương pháp hóa giải theo Master Hoàng Duy Fengshui như sau:

   Nếu nhà nào ngay hướng bắc trong năm nay 2018 năm Mậu tuất thì nên treo chuông gió bằng đồng 6 ống (có tác dụng tán khí và hút thổ làm cho sao ngũ hoàng này bị suy yếu (vì sao này theo ngũ hành thuộc về thổ tinh. Thổ sinh cho kim làm cho Thổ suy kiệt) có thể sơn mặt tiền màu trắng, dùng thảm màu xanh gắn 6 hay 7 đồng xu dưới thảm này. Ngoài ra dùng bát quái thất tinh bắc đẩu mà treo trên mặt tiền nhà, gương này có công sức phá tan Sao số 5, có thể dùng thêm gương đồng dạ thần chấn ngay phòng khách hoặc dùng con giải hạn mà chấn yểm.
   Khi xác định Xuyên sơn ngũ hoàng đại sát của hướng nhà gia chủ thì chúng ta nên đào một cái lỗ khoảng 2 tất vuông, sau đó dùng 46 đồng xu và 1 con giải hạn xấu có trì chú khai quang điểm nhãn, chôn vào đất và cho con này quay về hướng có Ngũ hoàng. Không những chấn nơi này mà chúng ta còn phải dùng tấm thảm mà Master Hoàng Duy Fengshui nêu trên, rồi chấn tại nơi mà chúng ta đào chôn những pháp khí phong thủy đó.

  Pháp khí phong thủy Hoàng DuyPháp khí phong thủy Hoàng Duy

  Những pháp khí phong thủy chôn dưới đất chấn yểm do Master Hoàng Duy Fengshui thiết kế – ảnh Hoàng Duy Fengshui

  Chấn yểm pháp khí phong thủyChấn yểm pháp khí phong thủy

  Master Hoàng Duy Fensghui đang chấn yểm pháp khí phong thủy ở dưới đất do Master thiết kế

  Phong thủy Hoàng Duy thực hiện những điều gì khi xem phong thủy tại nhà bạn?

  Xem loan đầu hình thể, xem bát trạch, xác định sao ngũ hoàng xuyên sơn, xem địa khí, gieo quẻ xác định phương vị xấu tốt căn nhà, dùng máy đo âm phần, xác định cửu cung, nghiên cứu khuyết mệnh học của gia chủ để bù khuyết và ứng dụng màu sắc và hình dáng căn nhà. Ngoài ra cung cấp các pháp khí phong thủy cực kỳ quan trọng trong nhà của gia chủ.

  Master Hoàng Duy FengshuiMaster Hoàng Duy Fengshui

  Xem và bố trí phong thủy văn phòng cho người nước ngoài – ảnh Hoàng Duy Fengshui cung cấp

  Bài viết: Huyền không phi tinh, tiểu vận 2018 cách hóa giải

   

  Bình luận
  0

  Bình luận