Phong thuỷ phòng ngủ : Cách chọn hướng giường ngủ phù hợp với tuổi

  + Cách chọn hướng giường ngủ phù hợp với tuổi

  Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn thiết kế được cho mình một không gian riêng tư hợp phong thủy.

  Loading...

  Mặc dù giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì có một số cách giúp hóa giải toàn bộ vận khí xấu.

  Trước hết, bạn nên tìm hiểu thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Cách tìm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy sử dụng phép cộng tổng hai số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cộng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

  Loading...

  hướng giường ngủ - hướng giường ngủ –

  Tùy theo số, bạn sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. Nếu số của bạn là 1,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

  hướng giường ngủ - hướng giường ngủ –

  Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp với người mang số 2,6,7,8.

  Mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

  + Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

  Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi nghỉ ngơi của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực.

  hướng giường ngủ - hướng giường ngủ –

  Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong phòng ngủ.

  + Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

  Đây cũng là một mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang đến. Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh với mệnh. Ví dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

  hướng giường ngủ - hướng giường ngủ –

  Tùy vào mệnh của chủ nhân căn phòng mà trang trí nội thất
  hợp với mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

  + Sử dụng các vật phẩm phong thủy

  hướng giường ngủ - hướng giường ngủ –

  Để phòng ngủ có thể thu hút được nhiều may mắn cho chủ nhân, bạn có thể đặt một số vật dụng phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, gặp nhiều may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

  Hãy đặt một bát nước, một vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.

  hướng giường ngủ - hướng giường ngủ phù hợp phong thuỷ(ảnh sưu tầm)

   

   

  Loading...