Hướng Dẫn Cách Căn Lề Trong Word 2007 Đơn Giản

| Xếp hạng | Tag:

  Căn lề văn bản Word là thao tác giúp tập tin văn bản được định dạng theo khuôn khổ nhất định: Lề trái, lề phải, trên, dưới. Việc làm này cũng giúp ích cho việc in các văn bản phù hợp, đẹp và trực quan hơn, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc văn phòng của bạn. Vậy đâu là cách căn lề trong word 2007? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đặc biệt là những người mới ra trường

  Căn lề trang trong word 2007

  Bước 1: Bạn chọn Page Layout->Page Setup

  Loading...
  cách căn lề trong word 2007

  Những thông số trong bảng, bạn có thể hiểu như sau:

  Margin: chế độ bạn chỉnh trang lề cho trang in. Bạn hãy chỉnh lề trên, dưới,trái,phải theo đề bài tập lớn yêu cầu là được
  Paper: là phần chọn giấy. Bạn chọn giấy theo yêu cầu bài tập lớn ( đa số là A4).
  Trên đó là toàn bộ cách căn chỉnh lề trang cho word 2007. Bạn nên chú ý nếu word của bạn thước đo trước ở chế độ centimeters thì bạn phải làm như sau nhé.

  Loading...

  Chỉnh thước đo chuẩn trong word

  Bạn gặp phải rất nhiều khó khăn khi sử dụng thước đo trong word 2007 nhất là thước đo của bạn chưa về chế độ mặc định là centimet. Vậy các bạn làm như sau nhé.

  Bước 1: Bạn chọn Office Button->Word Option

  cách căn lề trong word 2007

  Bước 2: bạn chọn Advanced->Display->Centimeters

  cách căn lề trong word 2007

  Trên đây là toàn bộ hướng dẫn căn lề trên Word 2007 mà nhiều người dùng quan hiện nay nhất là những bạn mới, đang bắt đầu làm quen với phần mềm gõ văn bản phổ thông này. Cùng với việc căn chỉnh lề trong Word này, việc trình bày văn bản đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng. Để hiểu thêm về cách căn lề trong word 2010, bạn có thể tham khảo những bài viết trước đó của chúng tôi nhé!

  Loading...