Hướng Dẫn Cách In Trang Chẵn Lẻ Trong Word 2010

| Xếp hạng | Tag:

  In 2 mặt cùng một lúc là một thao tác đơn giản  nhưng nếu trong trường hợp máy không hỗ trợ in 2 mặt thì bạn phải làm như thế nào? Đây là trường hợp bạn cần áp dụng cách in trang chẵn lẻ trong word 2010. Đó là thao tác, bạn lựa chọn in những trang lẻ trước trang 1,3, 5… sau đó in trang chẵn sau 2,4,6,8… Đây là phương pháp mất thời gian nhưng vẫn đảm bảo in được 2 mặt, đây là cách mà nhiều nhân viên văn phòng thực hiện

  Bạn đang tò mò về thủ thuật này trong word? Hãy cùng nhau khám phá trong bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn, chúng sẽ “cứu cánh” cho bạn trong những lúc cần thiết.

  Loading...

  Cách in trang chẵn lẻ trong word 2010

  Word 2010 hiện nay được sử dụng phổ biến. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã in được tài liệu như mong muốn. Ngay sau đây, chúng ta cùng thực hiện ngay với những thao tác dưới đây nhé!

  Bước 1:  Đầu tiên, bạn mở văn bản cần in, chọn File

  Loading...
  cách in trang chẵn lẻ trong word 2010

  Bước 2:  Sau đó, bạn vào print -> page setup

  cách in trang chẵn lẻ trong word 2010

  Bước 3: Trong Page Setup tại phần layout có 2 giá trị là:

  – Even page: In các trang chẵn 2, 4, 6, 8…

  – Odd page: In các trang lẻ 1, 3, 5, 7…

  Và tùy theo bạn muốn in chẵn hay lẻ trước rồi lựa chọn.

  cách in trang chẵn lẻ trong word 2010

  Bước 4: Sau đó, chúng ta vào vào Print All pages bạn lựa chọn lại và tích vào Only Print Odd Pages nếu đang để chế độ in trang chẵn hoặc Only print Event Pages nếu đang để chế độ in trang lẻ.

  cách in trang chẵn lẻ trong word 2010

  Video: Cách in trang chẵn lẻ trong word 2010

  Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản cách in trang chẵn lẻ trong word 2010 nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thành công việc. Đối với word 2003, 2007, 2016, cách làm cũng tương tự. Đây là thao tác đơn giản nhưng chúng rất cần thiết đối với nhân viên văn phòng khi giải quyết sự cố máy không cho in 2 mặt. Nếu có những thắc mắc gì liên quan đến thủ thuật word, bạn hãy liên lạc, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc của bạn. Hy vọng bạn sẽ hài lòng và đánh giá cao chất lượng bài viết trên!

  Loading...