Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Dính Chữ Trong Word 2007 Chi Tiết Nhất

| Xếp hạng | Tag:

  Lỗi dính chữ trong word 2007 là trường hợp dễ mắc phải. Những dòng chữ chi chít nhau khiến bạn khó chịu, không thể đọc được. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi dính chữ như check spelling and grammar hoặc phiên bản Word của bạn bị lỗi. Để khắc phục lỗi nhanh, bạn phải xác định nguyên nhân gây nên. Lưu file dưới dạng *.Doc, điều chỉnh lại thiết lập của word, sử dụng phần mềm là những cách khắc phục thông thường được nhiều người áp dụng. Dưới đây là các thao tác được thực hiện trong những cách đó, mời quý vị độc giả theo dõi.

  Loading...

  Lưu file dưới dạng *.Doc

  Đây là cách mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Cách thực hiện đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

  Bước 1: Mở file văn bản Word bị lỗi dính chữ lên bằng Word 2007, 2010, 2013, 2016 và chọn Save As

  Loading...
  lỗi dính chữ trong word 2007

  Bước 2: Hộp thoại Save As mở ra, tại mục Save As Type các bạn chọn Word 97 – 2003 Document và nhấn Save để lưu lại file sang chế độ .doc

  lỗi dính chữ trong word 2007

  Thiết lập lại trình duyệt word

  Bước 1: Mở file văn bản Word bị lỗi dính chữ lên, các bạn nhấn vào File và chọn Options như hình dưới đây.

  Bước 2: Giao diện Word Options mở ra, tại đây các bạn chọn mục Proofing và bỏ hết các dấu kiểm tại mục When correcting spelling and grammar in Word rồi nhấn OK

  loi-dinh-chu-trong-word-2007

  Sử dụng phần mềm

  FIle Format Converters là phần mềm chuyên sửa lỗi dính chữ trong word 2007, 2010, 2017 nhanh chóng, giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng, thúc đẩy quá trình làm việc dễ dàng. Tỉ lệ thành công của cách này lên tới 99%. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng.

  loi-dinh-chu-trong-word-2007

  Video: Cách khắc phục lỗi dính chữ trong word 2007

  Trên đây là 3 cách phổ biến, đơn giản để sửa lỗi dính chữ trong word 2007 nhanh chóng. Cách khắc phục lỗi dính chữ trong word 2010, 2017 cũng thực hiện tương tự. (Báo gia đình) luôn cập nhật những thông tin liên quan đến thủ thuật trong word, mời các bạn theo dõi để giải quyết công việc một cách suôn sẻ hơn. Nếu có những thắc mắc hay góp ý, chớ ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc. 

  Loading...