Hướng phòng thờ đặt sai vị trí, khiến gia chủ tán tài

  phong thủy phòng thờ - phong thủy phòng thờ –

  Trong pháp môn của Phật giáo luôn luôn đề cập vấn đề Tứ Trọng Ân có nghĩa là khuyên chúng ta luôn kính Phật và thờ phụng ông bà cha mẹ tổ tiên. Đây là một mấu chốt cực kỳ quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Nó thể hiện đúng bản chất “Tôn sư trọng đạo” có trên có dưới và có cội nguồn.

  Loading...

  Cha mẹ là nền tảng cho con cái là cái nôi tôi luyện …giúp con cái trong gia đình phải nhận thức rõ trong vấn đề nêu trên. Nếu không có sự giáo dục từ ban đầu thì thế hệ sau này không còn nghĩ gì đến cội nguồn và sẽ lãng quên theo thời gian…thì lúc đó phước báo sẽ bị hao mòn…khiến thế hệ sau sẽ làm ăn lụi bại và hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ.

  Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà Phong Thủy Hoàng Duy cần phải nêu ra và chia sẽ cho các bạn thấy những cái không thể tin được trong mắt mình trong phong thủy.

  Loading...

  Vào cuối tháng 2 âm lịch 2020. Được gia chủ tại Tây Ninh thỉnh mời Fengshui về xem phong thủy cho một kho xưởng nhà máy có nhà ở. Tuy nhiên bước đầu nhìn vào tổng thể nhà xưởng thì không có gì là quá kỵ. Thật ra chỉ phát hiện một miếu thờ cho các chiến sĩ vô danh tại ngay sau cửa sân trong nhà máy.

  Theo tôi, các bạn không nên thờ các vong chiến sĩ trong nhà máy là không nên chút nào. Việc thờ phụng cúng kiến các cô hồn chiến sĩ là đã có Đài tổ quốc ghi công riêng biệt là đủ. Nếu khi nào chúng ta có làm ăn kinh doanh mua bán…mà có lòng tin thì các bạn có quyền cúng mùng 2 và mùng 16 âm lịch là đủ lòng thành kính.

  Thông thường một nhà máy hay công ty kho xưởng mà tự dựng cái Am mà cúng vong là coi chừng….rất dễ bị tụ âm họp nhóm là càng nguy hiểm hơn. Những tụ âm luôn đòi hỏi cúng kiến cho họ thường xuyên…nếu các bạn chỉ cần không cúng và quên mỗi ngày thì các bạn cũng sẽ mệt mỏi trong vấn đề làm ăn.

  Do vậy việc đặt Am cúng cô hồn âm binh chiến sĩ… là không nên. Việc đặt Am cúng thần linh đất đai là điều rất hợp lý trong kinh doanh cũng như trong môi trường mình ở. Việc thờ Am cúng thần linh địa chủ là rất cần thiết, nếu chúng ta có khoảng sân xung quanh rộng.

  Ngoài ra việc này cũng không cần thiết cho lắm vì khi chúng ta lập bàn thờ tại nhà thì luôn lúc nào cũng có các vị thần linh.

  Để trở lại câu chuyện trên, khi tôi xem phong thủy toàn bộ công ty trên thì không có vấn đề gì quá bất ổn trong việc bố trí sai trong phong thủy. Tuy nhiên bằng biện pháp nghiệp vụ và trải nghiệm làm nghề phong thủylâu năm thì tôi phát hiện ra nhà máy, nhà ở, công ty gia chủ đã vô tình bố trí lập nhà thờ cúng ông bà sai vị trí.

  phong thủy phòng thờ - phong thủy phòng thờ –

  Bản phát thảo một nhà máy khi bố trí phòng thờ sai và gây ảnh hưởng phong thủy cho nhà máy
  (Bản vẽ do Hoàng Duy Fengshui phát họa tình tiết thực tế)

  Nguyên nhân cho sự chậm chạp cho việc kinh doanh?

  Do gia chủ không hiểu về phong thủy trong phái Loan đầu và vô tình đặt khuôn viên bàn thờ ngay bên hông cửa nhà máy.

  Phân tích:

  Tùy theo thế nhà mà chúng ta đặt vị trí cho đúng. Bây giờ trước mắt tôi chỉ phân tích trong phạm vi ngay nhà máy này (vừa chổ ở, vừa công ty và vừa nhà máy sản xuất). Từ ngoài bước vào nhà máy thì có nhà bảo vệ và kế sau hông nhà bảo vệ thì có nhà thờ cúng thật to và hoành tráng và đối diện với cửa nhà thờ cúng là trực diện bên hông nhà của công ty.

  Nhà thờ cúng này chấn ngay bên hông mặt tiền nhà máy…theo phong thủy cho rằng là cực xấu. Vì theo nguyên tắc nhà thờ cúng tượng trưng cho sự ngưng nghĩ…tịnh! Nếu nghiên cứu theo quẻ dịch số học cho rằng là Thuần Cấn (sự ngưng nghĩ). Nếu nhà thờ cúng mà chấn ngay tại nhà máy hay công ty thì trước sau công ty cũng sẽ làm ăn xuống…có thể dẫn đến phá sản.

  Nhà thờ cúng ví như một ngôi mộ (theo tượng hình thì nó như là một ngọn núi, nếu nói về quẻ dịch nó thuộc quẻ Cấn) vì vậy đặt vị trí trước bên hông cửa ra vào che hẳn nhà công ty thì bị Bế Khí không thể Sinh Tài. Trong khi đó phía bên trái căn nhà thì lại có cái Am thờ chiến sĩ, vì vậy thế này rất bất ổn cho nhà máy vô cùng, tuy làm ăn không có thất bại liền…nhưng nó sẽ mất doanh thu từ từ.

  Giữa phòng thờ và cái Am thờ đặt ngay hai bên lối ra vào nhà máy thì ví như hai gọng kìm xiết lại nhà máy. Trong trường phái phong thủy Loan đầu là cực hung…trước mắt hóa giải cái vấn đề này là phải di dời trước 1 cái Am đi chỗ khác hoặc gửi về chùa. Phần còn lại ngôi nhà thờ to vĩ đại kia chúng ta phải tìm cách dùng pháp khí phong thủy mà chấn hướng hóa giải.

  Cách hóa giải cho ngôi nhà thờ này là không hề đơn giản…vì họ làm bằng gỗ toàn bộ trị giá cả tỷ đồng việt nam. Do vậy khi tháo dỡ và dịch chuyển chắc chắn sẽ Hư là điều tất nhiên, nhưng khi chấn hướng và hóa giải cho việc nhà thờ cúng này cũng không hề đơn giản tí nào.

  Theo tâm linh, khi phạm vào thờ cúng cửu huyền dòng họ gia chủ là sự mệt mỏi cho chính thầy phong thủy. Nếu Thầy phong thủy nào có Mật Pháp trong tay thì mới hành động cho sự việc lớn này.

  Theo nhà nghiên cứu cho rằng, mặc dù thờ cúng lập bàn thờ là rất tốt cho gia đình mình, tuy nhiên tùy theo vị trí hướng và thế đất, thế nhà mà bố trí sao cho hợp lý.

  Các bạn nên nhớ và luôn nghĩ rằng khi các bạn lập bàn thờ cúng thờ Phật hay Chúa hoặc bất cứ ai. Thì không nên nghĩ rằng các vị này sẽ độ cho chúng ta thành công, vì đây là một thứ phong thủy loan đầu hình thể, nó sẽ cản trở của luồng sinh khí từ bên ngoài và ức chế cả một đại cục phong thủy của bên trong nhà ở, rồi từ đó nó làm suy yếu trong công việc chúng ta.

  Phong thủy là một môn khoa học tuyệt đỉnh có âm có dương và luồng khí rõ ràng, không thể xem nó là một dạng ảo và mê tín. Tôi chỉ ví dụ một cái đơn giản, nếu lối vào cửa phòng ngủ nhà mình có chấn một cái ghế ngay lối ra vào, thì các bạn có bước qua lại có khó khăn không?

  Loading...