Jack bị ca sĩ đàn anh tố vô ơn và chảnh chọe!

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tiểu sử Facebook Hay: chất nhất & ngắn gọn với nhiều cung bậc cảm xúc, tâm trạng
  2. Phụ nữ đi du lịch một mình cần lưu ý gì?
  3. Top 100 STT chúc sinh nhật bạn thân hay nhất tháng 10/2020
  4. Lịch cắt tóc tháng 10/2020: f5 lại mái tóc cùng baogiadinh.vn
  5. Stt thả thính cực mạnh tháng 10/2020: mới nhất, hay nhất, hài hước nhất

Rapper Jombie – trưởng nhóm hip hop G5R – vừa có phần chia sẻ về Jack sau khi anh nhận quá nhiều tin nhắn từ fan của đàn em. G5R là nhóm hip hop Jack hoạt động trước khi nổi tiếng. Thậm chí, theo rapper, anh đưa đàn em tới nhà mình sống và hoạt động âm nhạc.

Jack bị ca sĩ đàn anh tố vô ơn và chảnh chọe!

Các ca khúc như Hồng nhan, Bạc phận, Sao em vô tình đều được Jack viết khi sinh sống tại nhà của đàn anh. Jombie cũng chỉnh sửa ca từ và tham gia thực hiện MV Hồng nhan – sản phẩm làm nên tên tuổi của Jack.

Loading...

Rapper khẳng định Jack là người dễ thương, hiền lành, tuy nhiên có tật xấu là ít chào hỏi mọi người. Mẹ của Jombie cũng nhiều lần tỏ ý không hài lòng về vấn đề này khi Jack tới sống tại nhà.

“Tôi biết Jack là người em rất dễ thương, chỉ có tật xấu là ít chào hỏi ai. Tôi chưa chắc ồn ào hiện tại là thật hay không. Nhưng nếu là thật thì Jack không đáng làm em của tôi. Tôi chỉ biết người dễ thường, hòa đồng chứ không phải ngông cuồng như mọi người đang bàn tán”, anh nói trong phần giao lưu trực tuyến.

Loading...

Jack, K-ICM, tiểu sử Jack, ca sĩ, Scandal, Giọng ải giọng aiJack bị tố hủy show vì không muốn cùng tham gia chương trình với Quân A.P

Jombie cho biết anh cảm thấy buồn khi Jack không nhắc đến G5R sau khi nổi tiếng: “Jack nói với tôi sẽ đi học thêm chứ không bao giờ bỏ G5R. Không lẽ bây giờ tôi làm bài nhạc, hoặc một bộ phim để nói về chuyện của Jack. Nói về Jack bao nhiêu chuyện cho đủ, nhưng cậu ấy vẫn là anh em và như em út của tôi”.

Anh nhấn mạnh: “Jack cũng từng làm cho nhiều thành viên trong G5R buồn. Thậm chí khi nổi tiếng, nhiều bạn trong G5R nhắn tin Jack còn không thèm trả lời. Chỉ trả lời tôi và Mr.Sâu thôi“.

Mới đây, Jack bị tố chảnh chọe. Cụ thể, đại diện đơn vị sản xuất Giọng ải giọng ai cho biết giọng ca trẻ hủy show vì không chịu chung đội với Quân A.P. Sau đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin trái chiều về giọng ca 22 tuổi. Một số tài khoản cho biết Jack đã rời nhóm hip hop G5R sau khi nổi tiếng. Phía nam ca sĩ giữ im lặng trước những lời tố cáo bủa vây mình.

Jack gây nhiều tranh cãi khi tiếp tục im lặng!

Mới đây, Jack bị tố chảnh chọe. Cụ thể, đại diện đơn vị sản xuất Giọng ải giọng ai cho biết giọng ca trẻ hủy show vì không chịu chung đội với Quân A.P. Sau đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin trái chiều về giọng ca 22 tuổi. Một số tài khoản cho biết Jack đã rời nhóm hip hop G5R sau khi nổi tiếng. Phía nam ca sĩ giữ im lặng trước những lời tố cáo bủa vây mình.

Liên quan đến vụ việc này, nhà sản xuất chương trình Giọng ải giọng ai cũng xác nhận thông tin Jack không muốn tham gia chương trình chung với Quân A.P. Đại diện đơn vị này chia sẻ: “Jack có yêu cầu không ngồi chung với Quân A.P vì không phù hợp. Khi trao đổi lại, chúng tôi thấy đó là chuyện cá nhân, dưới góc độ nhà sản xuất, chúng tôi không thể hủy lời mời với Quân A.P vì các nghệ sĩ cần được tôn trọng như nhau”.

“Sau khi trao đổi và mong Jack cân nhắc lại vì chương trình còn nhiều nghệ sĩ khác chứ không riêng gì Quân A.P. Tuy nhiên, Jack không đồng ý. Phía công ty thấy không phù hợp nên quyết định tìm người thay thế Jack vì đã sát ngày quay hình. Bây giờ nghệ sĩ mà có yêu cầu đổi người này người kia thì không có lý do gì để hủy lịch với Quân A.P vì điều đó rất vô lý”, đại diện nhà sản xuất Giọng ải giọng ai nói thêm.

Sự việc lần này tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Jack vì thái độ ngôi sao và cho rằng quyết định của nhà sản xuất là đúng đắn. Một tài khoản viết: “Tôi thề là không thấm nổi nhạc của Jack bây giờ lại còn bị phốt về nhân cách”.  Trong khi đó, khán giả khác gay gắt: “Ủa sao kỳ vậy Jack? Nổi tiếng tới đâu mà khinh người khác như vậy. Mới còn trẻ mà mắc bệnh ngôi sao rồi. Bạn cần nhớ phải có tài năng và nhân cách mới đủ sức trụ trong showbiz”, một khán giả bức xúc. Thậm chí, một bộ phận cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay nam ca sĩ trước ồn ào này.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Jack. Liên hệ với quản lý nam ca sĩ, người này từ chối trả lời về vụ việc. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, anh viết: “Điều duy nhất tôi muốn nói đó là mọi người cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy hai cậu bé này hiền lành, lễ phép và đàng hoàng thế nào. Hai tháng qua đó là feedback của tất cả những ai cùng tôi và các bạn làm việc, tôi không thêm thắt một lời nào”.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận