Làm Thế Nào Để Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2007?

| Xếp hạng | Tag:

  Làm thế nào để lặp lại tiêu đề trong word 2003, 2007, 2010, 2017 đơn giản, nhanh chóng? Đó là thắc mắc của không ít người khi đang phải làm số liệu dài hơn chục trang nhưng tiêu đề lại ở trang 1. Điều này khiến người soạn thảo nhầm lẫn số liệu, khiến người đọc khó theo dõi, mất thời gian để giở lại trang 1. Trong trường hợp này, thủ thuật lặp lại tiêu đề rất cần thiết và ai cũng nên nắm rõ để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, “ghi điểm” về sự chuyên nghiệp của bạn.

  Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 3 bước lặp lại tiêu đề trong word, mời quý vị độc giả theo dõi. Hy vọng, bạn sẽ thực hiện thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi chia sẻ những thủ thuật hay.

  Loading...

  Cách lặp lại tiêu đề trong word 

  Lặp lại tiêu đề trong word là thao tác thường xuyên được sử dụng đặc biệt là nhân viên văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng nhau theo dõi những bước dưới đây nhé:

  Bước 1:

  Loading...

  Khi sử dụng Microsoft Word đầu tiên chúng ta sẽ kẻ bảng và đặt tiêu đề sau đó căn chỉnh lại cho đẹp => Bôi đen phần tiêu đề mà ta muốn lặp lại ở trang sau.

  lặp lại tiêu đề trong word

  Bước 2:

  Sau khi bôi đen tiêu đề ta click chuột phải => Chọn table properties

  lặp lại tiêu đề trong wordlặp lại tiêu đề trong word

  Bước 3:

  Sau khi chọn table properties ta sẽ thấy có một ô cửa sổ nhỏ hiện ra => chọn Row => chọn Repeat as heder row at the top of each page => Chọn Ok.

  lặp lại tiêu đề trong word

  Video: Cách lặp lại tiêu đề trong word

  Chỉ với 3 bước lặp lại tiêu đề trong word 2007 trên, thì độc giả sẽ tiện theo dõi khi tiêu đề ở ngay đầu trang. Đối với word 2010, 2017 đều có cách làm tương tự. Trong quá trình sử dụng word, có rất nhiều lỗi mà bạn thường xuyên mắc phải, hãy tìm hiểu những thủ thuật hay trong trang vngg.net để góp phần giải quyết công việc một cách nhanh chóng đồng thời giúp bạn trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng khi xử lý sự cố nghiêm trọng. 

  Loading...