Làm Thế Nào Để Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word 2007?

Có thể bạn quan tâm:

  1. STT những câu nói và bài thơ hay trong tháng 9/2020
  2. Xếp hạng 100 Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất tháng 9/2020
  3. Top 100 STT chúc sinh nhật bạn thân hay nhất tháng 9/2020
  4. Câu chúc mừng sinh nhật cực độc lạ tháng 9/2020
  5. Cách viết Cap thả thính Crush hay nhất tháng 9/2020

Làm thế nào để lặp lại tiêu đề trong word 2003, 2007, 2010, 2017 đơn giản, nhanh chóng? Đó là thắc mắc của không ít người khi đang phải làm số liệu dài hơn chục trang nhưng tiêu đề lại ở trang 1. Điều này khiến người soạn thảo nhầm lẫn số liệu, khiến người đọc khó theo dõi, mất thời gian để giở lại trang 1. Trong trường hợp này, thủ thuật lặp lại tiêu đề rất cần thiết và ai cũng nên nắm rõ để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, “ghi điểm” về sự chuyên nghiệp của bạn.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 3 bước lặp lại tiêu đề trong word, mời quý vị độc giả theo dõi. Hy vọng, bạn sẽ thực hiện thành công và luôn đồng hành cùng chúng tôi chia sẻ những thủ thuật hay.

Loading...

Cách lặp lại tiêu đề trong word 

Lặp lại tiêu đề trong word là thao tác thường xuyên được sử dụng đặc biệt là nhân viên văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng nhau theo dõi những bước dưới đây nhé:

Bước 1:

Loading...

Khi sử dụng Microsoft Word đầu tiên chúng ta sẽ kẻ bảng và đặt tiêu đề sau đó căn chỉnh lại cho đẹp => Bôi đen phần tiêu đề mà ta muốn lặp lại ở trang sau.

lặp lại tiêu đề trong word

Bước 2:

Sau khi bôi đen tiêu đề ta click chuột phải => Chọn table properties

lặp lại tiêu đề trong wordlặp lại tiêu đề trong word

Bước 3:

Sau khi chọn table properties ta sẽ thấy có một ô cửa sổ nhỏ hiện ra => chọn Row => chọn Repeat as heder row at the top of each page => Chọn Ok.

lặp lại tiêu đề trong word

Video: Cách lặp lại tiêu đề trong word

Chỉ với 3 bước lặp lại tiêu đề trong word 2007 trên, thì độc giả sẽ tiện theo dõi khi tiêu đề ở ngay đầu trang. Đối với word 2010, 2017 đều có cách làm tương tự. Trong quá trình sử dụng word, có rất nhiều lỗi mà bạn thường xuyên mắc phải, hãy tìm hiểu những thủ thuật hay trong trang vngg.net để góp phần giải quyết công việc một cách nhanh chóng đồng thời giúp bạn trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng khi xử lý sự cố nghiêm trọng. 

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 27/12 năm 2019 | Xếp hạng | Tag: