Lịch cắt tóc tháng 10/2019: cắt tóc ngày ngày tốt, xấu ra sao?

| Tốt nhất | Tử vi | Xếp hạng | Tag:
  1. Chọn ngày tốt cắt tóc nhiều may mắn nhất tháng 2/2020
  2. Xem lịch cắt tóc tháng 11 2019 ngày nào tốt và may mắn nhất?

 + Lịch cắt tóc tháng 10/2019: cắt tóc ngày ngày tốt, xấu ra sao?

Nên xem

Xem lịch cắt tóc tháng 11 2019 ngày nào tốt và may mắn nhất?
5.0 06  + Lịch cắt tóc tháng 10/2019: cắt tóc ngày ngày tốt, xấu ra sao?   Chọn ngày tốt cắt tóc tháng theo tuổi 12 con giáp hẳn là điều mà nhiều bạn tìm hiểu, bởi việc cắt tóc đúng ngày hợp mệnh không những mang lại may mắn cho bạn mà còn mang […]

 

Chọn ngày tốt cắt tóc tháng 2/2020 theo tuổi 12 con giáp hẳn là điều mà nhiều bạn tìm hiểu, bởi việc cắt tóc đúng ngày hợp mệnh không những mang lại may mắn cho bạn mà còn mang lại sức khoẻ cho bạn. Nếu như số mệnh là điều bạn không thể thay đổi thì việc chọn lựa ngày cắt tóc nhằm mang lại may mắn cho mình là điều mà bạn hoàn toàn có thể chủ động, vì vậy hãy tham khảo ngay những ngày tốt trong tháng 2/2020 mà chúng tôi lựa chọn ra dưới đây cho bạn.

Loading...

 

Thứ ba, 1/10 – TỐT: Kiểu tóc ngời ngời đón tinh thần phơi phớiThứ hai, 7/10 – TỐT: Tóc ngắn một chút, gia tăng sức hútThứ hai, 14/10 – XẤU: Lỡ ghé vào tiệm tóc, sầu khóc vì muộn phiềnThứ hai, 21/10 – TỐT: Tóc mới thêm trẻ, thể chất thêm khỏeThứ hai, 28/10 – XẤU: Cắt tóc sai ngày, hành xử sai trái
Thứ tư, 2/10 – XẤU: Không muốn đói ăn, đừng hăng làm tócThứ ba, 8/10 – XẤU: Tóc xấu tầm cỡ, khó đỡ tầm nhìnThứ ba, 15/10 – XẤU: Cắt tóc sai ngày, hành xử sai tráiThứ ba, 22/10 – XẤU: Chớ động vào kéo, không khéo hết xinhThứ ba, 29/10 – TỐT: Giao tóc cho thợ, dứt nợ thị phi
Thứ năm, 3/10 – TỐT: Cắt uốn duỗi nối, tình duyên trăm nghìn mốiThứ tư, 9/10 – XẤU: Hạnh phúc khó dài lâu và dễ ưu sầuThứ tư, 16/10 – TỐT: Đổi nay kiểu tóc, giám đốc cầu hônThứ tư, 23/10 – XẤU: Chạm kéo vào tóc, gặp chuyện… sốc ócThứ tư, 30/10 – TỐT: Đời thì tươi vui, mình thì tươi xanh
Thứ sáu, 4/10 – XẤU: Vắng thợ lành nghề, đi về đừng hớtThứ năm, 10/10 – TỐT: Đổi tóc hôm nay, gặp ngay vận đỏThứ năm, 17/10 – XẤU: Tóc xấu vô duyên, đời hết bình yênThứ năm, 24/10 – TỐT: Renew mái tóc, refresh cuộc đờiThứ năm, 31/10 – XẤU: Đời héo mòn, của cải chẳng còn
Thứ bảy, 5/10 – TỐT: Tóc phải rơi thì túi tiền mới không vơiThứ sáu, 11/10 – TỐT: Tóc uốn rối bời nhưng đẹp không cần đợiThứ sáu, 18/10 – XẤU: Tóc không xinh, người nhiều bất bìnhThứ sáu, 25/10 – TỐT: Đổi tóc ngay, vận may sẽ đếnVới lịch cắt tóc tháng 10/2019, hãy chọn ngày đẹp để thay đổi diện mạo nhé!
Chủ nhật, 6/10 – TỐT: Muốn đời thịnh vượng, chăm lượn salonThứ bảy, 12/10 – XẤU: Một sợi tóc rơi, mùi đời cay đắngThứ bảy, 19/10 – TỐT: Đầu tóc hết lôi thôi, người đẹp như hoa khôiThứ bảy, 26/10 – XẤU: Tiền đầy tài khoản, nhà đầy tài sản
Chủ nhật, 13/10 – XẤU: Động vào tóc tai, đời dài thành ngắnChủ nhật, 20/10 – TỐT: Cắt một lọn tóc, sống trọn đời dàiChủ nhật, 27/10 – XẤU: Diện mạo bớt tươi, thần thái bớt trẻ

Một số kiêng kị khi lựa chọn ngày cắt tóc mang lại may mắn tháng 2/2020

Loading...

Kiêng cắt tóc đầu tháng tháng, đầu năm, kiêng cắt tóc ngày rằm: Cắt tóc vào đầu tháng sẽ tự rước xui xẻo vào nhà, tài lộc tiêu hao, sức khỏe giảm sút do đó không nên cắt tóc đầu tháng để tránh những điều không hay có thể xảy ra.

Có nên cắt tóc máu cho bé không?: Nếu có ý định cắt tóc máu cho con thì bạn nên lưu ý không nên cắt tóc trong 5 tháng đầu của trẻ hay khi trẻ bị mệt, ốm hay cảm sốt. Vì cắt tóc máu sẽ mất đi chức năng bảo vệ thóp cho con yêu, bé yêu sẽ rất dễ bị ốm và mệt mỏi, khó chịu.

Tại sao không nên cắt tóc vào buổi tối? Buổi tối là thời gian ma quỷ hoành hành vì vậy không nên chải đầu, soi gương vào lúc nửa đêm cũng như cắt tóc vào buổi tối để tránh xui xẻo.

Gần thi có nên cắt tóc không: Từ xưa đến nay, các sỹ tử vẫn luôn cho rằng: nếu cắt tóc vào thời gian trước khi thi, sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe não bộ cũng như vấn đề thi cử..

 

Bà bầu có kiêng cắt tóc không?: Hầu hết, những người mẹ xa xưa đều nhắc nhờ con cái của mình không nên cắt tóc vào mùng một tết và không nên cắt tóc khi mang thai. Mang bầu có nên cắt tóc không, việc cắt tóc khi mang thai sẽ mang lại những điều không may mắn, việc sinh nở không được thuận lợi. Đặc biệt, trong thời gian mang thai hay cũng nên kiêng cắt tóc sau sinh, bạn cũng khuông nên nhuộm, hấp duỗi tóc, tránh tiếp xúc với các hóa chất độc hại để thai nhi được phát triển tốt hơn.

 

 

Một số lưu ý khi chọn ngày cắt tóc tháng 2/2020
Gia chủ nên hạn chế cắt tóc đầu năm mới vì theo cha ông ta thì cũng là một bộ phận trên cơ thể con người. Đo đó vào năm mới thì việc cắt đi tóc coi như là cắt đi một phần trong cơ thể. Nếu như cắt tóc đầu năm mới thì đây là điềm báo mọi chuyện đến với bạn sẽ không suôn sẻ, hay ốm đau bệnh tật nặng hơn làm ảnh hưởng đến tài vận của bạn.
Khi xem ngày cắt tóc thì không nên chọn ngày mùng 1, mùng 2 đầu tháng âm lịch (chỉ trẻ sơ sinh mới cắt tóc mùng 1). Giống như những việc kiêng cự đầu tháng thì cắt tóc cũng nên tránh kẻo sẽ mang đến nhiều điều không may mắn, hao hụt tiền của, vận xiu đeo bám mình.
Không nên cắt tóc vào tháng 7 (tháng cô hồn) vì là tháng Diêm Vương mở cửa địa ngục cho vong hồn trở về với gia đình. Tháng này là tháng ma quỷ nhiều và hoành hành khắp nơi nên nếu cắt tóc tháng này thì ma quỷ dễ quấy phá làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặc dù kiêng cắt tóc nhưng một số trường hợp cắt tóc để điều trị bệnh tật, sức khỏe… thì các bạn đừng nên lo nghĩ nhiều quá mà nên tập trung để chăm sóc chữa trị bệnh tật.
Cha ông ta ngày xưa cho rằng mái tóc rắn liền với sinh mệnh con người, tóc khỏe thì người sẽ khỏe. Nếu đang mai thai mà gia chủ cắt tóc thì có thể làm hư thai hay mất sữa sau khi sinh nên cần kỵ việc cắt tóc trong giai đoạn này.
Loading...