Lời bài hát ra là em đâu quá mong manh – Hương Tràm

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 100 STT chúc sinh nhật bạn thân hay nhất tháng 10/2020
  2. Lịch cắt tóc tháng 10/2020: f5 lại mái tóc cùng baogiadinh.vn
  3. Stt thả thính cực mạnh tháng 10/2020: mới nhất, hay nhất, hài hước nhất
  4. Tổng hợp 1001 Những Câu Đố Mẹo Dân Gian Hay Ý Nghĩa Nhưng “Khó Nhằn”
  5. Xếp hạng 100 Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất tháng 10/2020

+ Lời bài hát ra là em đâu quá mong manh – Hương Tràm

Em cứ nghĩ lúc anh đi em tưởng mình sẽ chết

Mai như là hết Cơn mơ nào không đến nữa như đã từng

Mang theo bao yêu thương về nơi ta đã dừng yêu

Em cứ nghĩ lúc anh đi em tưởng mình sẽ nhớ sẽ mơ như là ngỡ

Yêu thương về ngang trên lối hẹn hò Nhưng em đâu ngu ngơ

Em đâu chờ Ra là em đâu quá mong manh

Đôi lần bỏ quên kí ức trên căn gác hôm ấy

Nụ cười dần tan biến mất theo màu mơ hồ

Em còn mơ hồ nhưng giấc mơ không còn dành riêng anh

Ra là em đâu hết tin yêu

Mai này một ai sẽ đến thay anh thương yêu

Mơ mộng cùng em đến những chân trời xa lạ

Em còn xa là xa những hôm qua đã hết yên lành

Xa được anh…

 

+ MV- Ra là em đâu quá mong manh – Hương Tràm

Việc Hương Tràm đưa ra quyết định dừng sự nghiệp đi du học tạo nên một cú sốc lớn với nhiều khán giả hâm mộ. Để đưa ra được quyết định tạm dừng sự nghiệp, nữ ca sĩ đã mất 2 năm suy nghĩ và chuẩn bị mọi thứ trước khi tuyên bố chính thức.

Loading...

Ngày 11/5, ca sĩ Hương Tràm sẽ tổ chức đêm nhạc cuối cùng tại Hà Nội trước khi tạm dừng sự nghiệp để đi du học. Tại show diễn, cô sẽ hát live ca khúc “Ra là em đâu quá mong manh” vừa phát hành ngày 7/5.

Show diễn của Hương Tràm nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc “Si the show” từng tổ chức đêm nhạc riêng của Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên mới đây. Minishow dành riêng cho Hương Tràm diễn ra sau vài ngày cô tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát để tập trung cho các kế hoạch cá nhân.

Loading...
Hương Tràm diễn show cuối cùng trước khi tạm dừng sự nghiệp - 1
Hương Tràm chia sẻ những áp lực, bệnh trầm cảm… mình từng trải qua.

Đây được coi như món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ gửi tới khán giả thủ đô, những người đã theo sát, ủng hộ cô suốt 7 năm qua. Tại sân khấu, Hương Tràm sẽ lần đầu hát live ca khúc “Ra là em đâu quá mong manh” vừa ra mắt ngày 7/5.

Trước đó, việc Hương Tràm đưa ra quyết định dừng sự nghiệp đi du học tạo nên một cú sốc lớn với nhiều khán giả hâm mộ. Để đưa ra được quyết định tạm dừng sự nghiệp, nữ ca sĩ đã mất 2 năm suy nghĩ và chuẩn bị mọi thứ trước khi tuyên bố chính thức.

“Tình cảm yêu mến của người hâm mộ cũng là điều khiến tôi băn khoăn, rất khó để nói ra. Thân con gái một mình sang Mỹ, khi tôi nói ra gia đình cũng rất sốc, không muốn tôi đi. Nhưng khi đã chứng kiến và hiểu tôi từng đối diện với những vấn đề tâm lý nặng nề thế nào suốt thời gian qua, thay vì sốc chính mẹ đã cầm tay và nói rằng tôi phải đi, phải nghỉ ngơi nếu muốn cống hiến dài hơi hơn cho khán giả. Nên tôi nghĩ thời điểm hiện tại là rất hợp lý rồi”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hương Tràm diễn show cuối cùng trước khi tạm dừng sự nghiệp - 2
Ngày 11/5, ca sĩ Hương Tràm sẽ tổ chức đêm nhạc cuối cùng tại Hà Nội trước khi tạm dừng sự nghiệp để đi du học.

Nhiều năm qua, ít ai biết rằng Hương Tràm đã phải uống rất nhiều thuốc an thần. Có những chuyến lưu diễn, cô phải uống 1 lúc tới 5 viên. Áp lực công việc, đi hát cũng khiến Hương Tràm bị bào mòn về giọng hát, thậm chí cổ họng “không còn được như thời gian thi The Voice”, dây thanh đới bị xước, không dày dặn như lúc mới bắt đầu sự nghiệp.

“Tôi phải tạm ngưng thôi, phải nghỉ ngơi trau dồi giọng hát, tự thương lấy bản thân mình nếu còn muốn trân trọng khán giả”, cô nói.

Trước đó, xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2012 khi mới chỉ 17 tuổi, Hương Tràm đã tỏ rõ là một nữ trung độc đáo, khác biệt với hầu hết các giọng nữ tại mùa thi năm đó. Hàng loạt những ca khúc hit như “Em gái mưa”, “Ngốc”, “Duyên mình lỡ”… gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ đã được khán giả đón nhận và yêu mến.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Xếp hạng | Tag: