Nghe tải lời bài hát Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy

  Cả lời bài hát Truyền Thái Y và phần MV của ca khúc do đạo diễn Đinh Hà Uyên thư chỉ đạo với diễn xuất của BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh. Nội dung kể về một nhóm học sinh cắm trại trong rừng, vô tình đi lạc vào căn nhà hoang. Ngô Kiến Huy bị bỏ lại trong căn nhà này, ngất xỉu và dẫn đến những giấc mơ kì ảo. Trong giấc mơ đó, “mỹ nam” BB Trần giả gái đã dẫn dắt Ngô Kiến Huy đi qua những hình ảnh kì ảo với đủ cung bậc cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố.

  Lời bài hát Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy

  Vào tối ngày 27/08, Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình mang tên “Truyền thái y”. Cái tên kì lạ này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Càng độc đáo hơn nữa, chàng “Bắp” còn rủ cả hội bạn thân trong chương trình “Chạy Đi Chờ Chi”: BB Trần, Jun Phạm, Trương Thế Vinh cùng góp mặt ở MV này.

  Loading...

  Truyền Thái Y, lời bài hát, Vpop, nhạc Việt, Ngô Kiến Huy, nhạc RemixChi tiết lời bài hát truyền thái y trong MV mới ra mắt của Ngô Kiến Huy:

  Em gì ơi ! Em nơi nào cho anh biết tên
  Chẳng biết em đã được ai hôn lấy em mỗi ngày
  Anh gặp em đã nhiều lần nhưng tim rối bời
  Vì thế cứ mãi nhìn lén ở phía sau mà thôi

  Loading...

  Ngất ngây trời mây
  Khi em nói câu xin chào
  Chàng trai bao lâu theo sau
  Em đã để ý

  Tiến lại gần em
  Hương thơm toả thật diệu kì
  Dừng lại một phút
  Anh muốn nói

  Truyền thái y đi
  Anh đã say mất luôn lối về
  Từng tiếng âm thanh
  kia làm anh đảo điên
  Truyền thái y đi
  Em đẹp như bức tranh Điêu Thuyền
  Nàng đã mang anh
  đi về nơi cảnh tiên muôn vạn điều hay

  Lalalalala papapapa
  Papapapa Truyền Thái Y đi Truyền Thái Y
  Lalalalala papapapa
  Papapapa Truyền Thái Y đi Truyền Thái Y

  Coda
  Đắm say giai điệu này cùng nhau em nhé
  Chẳng ai có thể chia cách đôi ta
  Chén rượu cuối cùng lạc vào nơi tiên cảnh
  Em ơi em đừng lo
  Vì anh ở ngay đây rồi

  Dù mới chỉ ra mắt nhưng MV này đã đạt hơn 1,5 triệu lượt view và tạm đứng vị trí thứ 5 trong top trending trên Youtube. MV Truyền Thái Y đã nhận được 139.000 lượt thích cùng hơn 11.000 lượt bình luận. Sau 25 giờ phát hành vào 20h ngày 27/8, MV “Truyền Thái Y” của Ngô Kiến Huy đã xuất sắc chạm đến vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp của chàng “Bắp” chạm đến vị trí này sau một thời gian dài vắng bóng trên đường đua Vpop.

  Truyền Thái Y, lời bài hát, Vpop, nhạc Việt, Ngô Kiến Huy, nhạc RemixTrước tin vui này, Ngô Kiến Huy không giấu được niềm hạnh phúc, nam ca sĩ phấn khích chia sẻ với người hâm mộ và đồng nghiệp trên trang facebook cá nhân về chiến thắng này, chàng “Bắp” còn cho rằng đây như là một “giấc mơ có thật” đối với anh.

  Truyền Thái Y, lời bài hát, Vpop, nhạc Việt, Ngô Kiến Huy, nhạc RemixNgoài vị trí dẫn đầu trên Youtube, MV “Truyền Thái Y” còn “đút túi” con số gần 2,5 triệu lượt xem, 190 nghìn lượt like và 16 nghìn bình luận chỉ trong vòng 25 giờ đồng hồ.

  Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã cùng nhau chia sẻ niềm vui này bằng những lời chúc đầy ý nghĩa. Thậm chí, “cạ cứng” của Ngô Kiến Huy là BB Trần cũng đăng ảnh ăn mừng chiến thắng của Ngô Kiến Huy, không quên kèm theo câu nói “móc” đầy hài hước: “Cuối cùng cũng đã phá bỏ lời nguyền ca sĩ 1 bài Hit rồi”.

  Một số bài tâm đắc về : tiểu sử facebook, stt thả thính, tus thả thính trai, gái hay nhất tháng 3/2020.
  Loading...