Lyrics, tải bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp mp3 – HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO)

Có thể bạn quan tâm:

+ Lyrics – lời bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp – HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO)

Ngỡ sương sớm chạm mi mắt
môi đắng lệ trĩu nặng
lẳng lặng thương nhớ trong hao gầy
Giấu đi mối tình gục ngã
Hôm ấy là Thứ Ba,
là ngày ta trở nên xa lạ

Điều gì đã khiến anh không cầm tay em nữa
Có phải mình thật sự không xứng đôi?
Vài người vội vã cho em là người may mắn
Ấy thế mà… giờ anh đổi thay

Loading...

Chorus:
Còn điều gì ngu ngốc bằng: lừa dối quá nhiều
vẫn nghĩ mình yêu đúng người, càng nhắm mắt yêu!
Những xao xuyến khi chạm tay,
những háo hức tim thổn thức
môi hôn tìm nhau mỗi tối

Chẳng còn ai thương lấy mình ngoài chính bản thân
Cho em một lần cuối cùng được nói nhớ anh
Có ai thoát được mình ra khỏi chân lý trong tình yêu:
Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp!
Thế nhưng… trái tim lại dễ in sâu niềm đau suốt kiếp.

Loading...

Giang tấu:
Tình đã qua lâu nhưng ta cứ sống trong quá khứ
chứ có quên được đâu…
Chuyện buồn đôi ta đã hết sao chẳng thể hết tàn tạ?
Chỉ vì cố quên một người
mà dằn vặt đến nỗi thân tâm không ngừng héo úa…

20h00 ngày 13/5, sau quãng thời gian liên tục “nhá hàng” khiến khán giả tò mò, Hòa Minzy đã chính thức cho ra mắt MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, đánh dấu chính thức sự trở lại của cô với đường đua Vpop. Toàn bộ MV như một bộ phim ngắn, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình buồn có thật giữa Hoàng đế Bảo Đại cùng Nam Phương Hoàng hậu giữa giai đoạn giao thời đầy biến động. Được đạo diễn bởi Kawaii Tuấn Anh, MV đã mất 2 năm để hoàn thành, được vị đạo diễn chia sẻ chính là sản phẩm tâm huyết nhất của anh.

Về phần âm nhạc, Hòa Minzy đã mời Mr. Siro sáng tác nên giai điệu cho ca khúc “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Sau gần 2 năm nghỉ ngơi, chất giọng của Hòa Minzy ngày càng trưởng thành và điêu luyện, cân bằng giữa kĩ thuật và cảm xúc, thực sự chạm đến trái tim của khán giả.

Câu chuyện của MV lấy bối cảnh từ năm 1934 đến năm 1946, trải dài từ Huế, Hà Nội cho đến Hong Kong, đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về cuộc hôn nhân của Nam Phương Hoàng Hậu và Hoàng đế Bảo Đại.

MV mở ra với cảnh một chiếc thuyền nhỏ cô độc chèo giữa dòng sông Hương, không khí vắng lặng, ảm đạm, báo hiệu cho những bi kịch và nỗi buồn xuyên suốt. Hòa Minzy xuất hiện, hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu, ánh mắt sầu thảm nhìn về phía mênh mông vùng nước.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 2.

Hòa Minzy toát ra thần thái sang trọng ngời ngời.

Sau đó, MV đưa chúng ta trở lại vào tháng 3/1934, đây là ngày đại hôn của Hoàng đế Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu, cả triều đình đều vui mừng.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 3.

Đám rước mở đầu với hai thị vệ là… Erik và Đức Phúc. Quả thật, quảng cáo rầm rộ và có riêng hẳn poster, nhưng hai anh chàng chỉ lướt qua trên màn hình rồi mất hút!

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 4.

Nam Phương Hoàng hậu và Hoàng đế Bảo Đại vô cùng hạnh phúc trong ngày cưới.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 5.

Thời điểm còn mặn nồng, khi cả hai yêu nhau.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 6.

Cảnh chuyển sang Thái Bình lâu, công trình được xây dựng để Hoàng đế triều Nguyễn nghỉ ngơi, làm thơ, đọc sách. Lúc này, Hoàng đế Bảo Đại đang loay hoay chụp hình cho gia đình của mình bằng chiếc máy ảnh đương thời.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 7.

Hoàng hậu Nam Phương lúc này đã chuyển sang bộ Âu phục thanh lịch, xung quanh là các con của mình.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 8.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 9.

Cựu hoàng Bảo Đại từ biệt gia đình, ra Hà Nội

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 10.

Nam Phương Hoàng hậu ở lại cung An Định để nuôi dưỡng 5 người con.

Êm ấm chưa được bao lâu thì Nam Phương Hoàng hậu nhận được mật báo truyền từ Hà Nội, thông báo về việc Cựu hoàng Bảo Đại đã không giữ mình lúc ra Hà Nội và có quan hệ lén lút với một người phụ nữ khác.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 11.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 12.

Bức ảnh Bảo Đại chụp ảnh cùng Lý Lệ Hà đến tay Nam Phương.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 13.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Phương Hoàng hậu tiếp tục nhận được tin dữ: Cựu hoàng đã khiến cho nhân tình ở Hà Nội mang thai. Biết được tin này, trời đất như sụp đổ trước mắt Hoàng hậu vì Cựu hoàng đã phá vỡ lời cam kết năm xưa.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 14.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 15.

Hoàng hậu vô cùng đau khổ đến ngất lịm khi hay tin dữ.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 16.

Nam Phương đứng trước khách sạn nơi Bảo Đại cư ngụ…

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 17.

Thì thấy Cựu hoàng thân mật với tình nhân – vũ nữ Lý Lệ Hà.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 18.

Nhưng khi Cựu hoàng và Lý Lệ Hà vừa vui vẻ dắt nhau lên xe ô tô, một bóng trắng chạy từ phía trong ra: là một người phụ nữ đang mang thai! Có nghĩa là Bảo Đại đã cùng lúc qua lại lén lút với cả 2 người phụ nữ này lúc ở Hà Nội. Đây là bà Mộng Điệp, một “thứ phi” có thật trong lịch sử của Bảo Đại.

“Plot twist” diễn ra khiến Hoàng hậu không khỏi sửng sốt, có lẽ bà cũng không thể ngờ người chồng của mình có thể tệ bạc đến vậy.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 19.

Cả hai đều đau khổ tuyệt vọng vì một người đàn ông!

Nam Phương Hoàng hậu đã không chọn cách thông thường là “đánh ghen”. Bà viết một bức thư gửi cho Lý Lệ Hà. Lúc này, Cựu hoàng và Lý Lệ Hà đã ở Hong Kong. Bức thư này là một tài liệu có thật, gây chấn động cho lớp hậu thế về phong thái của một vị Hoàng hậu triều Nguyễn.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 20.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 21.

Hòa Minzy chính thức ra mắt MV sau 2 năm vắng bóng, kể lại bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu mất người mình yêu vào tay người thứ ba - Ảnh 22.

MV mang một cái kết mở. Trong lịch sử, Nam Phương Hoàng hậu kể từ đó sống đơn độc cho đến tận khi trút hơi thở cuối cùng ở Pháp trong cô độc vào năm 1963, không có chồng và con bên cạnh.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận