Mẫu Giấy Giới Thiệu Công Ty Đầy Đủ, Mới Nhất Năm 2019

   

  Dưới đây, chúng ta sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu giấy giới thiệu công ty phù hợp. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn trong quá trình làm việc.

  Loading...

  Cách viết giấy giới thiệu

  Giấy giới thiệu công ty sử dụng rất phổ biến để phục vụ công việc hoạt động thuận lợi, đáp ứng quyền lợi làm việc của cả hai bên. Cũng giống như mẫu giấy giới thiệu khác, giấy giới thiệu công ty có nội dung đơn giản. Thông tin cá nhân bắt buộc phải chính xác đó là họ tên, chức vụ người giới thiệu, người được giới thiệu, mục đích giới thiệu làm việc.

  Giấy giới thiệu chủ yếu để hợp thức và trang trọng hóa công tác của cá nhân, còn trước đó các cơ quan đã phải thống nhất với nhau về việc này. Tuy nhiên khi có giấy giới thiệu kèm chữ ký của lãnh đạo đi kèm, các cá nhân sẽ giải quyết công việc dễ dàng hơn, khi đến một tổ chức với những người mà mình không quen biết, cá nhân đó chỉ cần trình giấy giới thiệu là đã được chấp thuận để làm việc.

  Giấy giới thiệu được sử dụng phổ biến trong thực tế, giúp cho người được giới thiệu có thể tham gia làm việc, thực tập, học tập tại một đơn vị mới theo đúng những nội dung yêu cầu ghi trong giấy giới thiệu.

  Để viết một giấy giới thiệu đúng quy cách, bạn có thể tham khảo thêm cách viết giấy giới thiệu như thế nào cho đầy đủ, chính xác. Ngôn ngữ sử dụng trong giấy giới thiệu phải ngắn gọn, đảm bảo đầy đủ những thông tin cần thiết, đảm bảo tính hợp pháp của văn bản.

  Tùy vào mục đích của giấy giới thiệu mà cách viết giấy giới thiệu cũng khác nhau. Giấy giới thiệu thực chất là một loại giấy tờ liên hệ công tác do doanh nghiệp làm cho nhân viên của mình khi cần đi làm việc tại một công ty khác với mục đích giải quyết các công việc của đơn vị mình. Giấy giới thiệu liên hệ công tác được xem như một hình thức xác nhận độ uy tín của nhân viên được cử đi làm việc.

  Giấy giới thiệu phải tuân theo một số nguyên tắc cơ bản về nội dung lẫn hình thức. Chính vì vậy, bạn cần nắm vững để giấy giới thiệu được hoàn chỉnh hơn.

  Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số mẫu giấy giới thiệu công ty được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đơn vị nhé!

  Mẫu giấy giới thiệu công ty

  Viết giấy giới thiệu là một dạng văn bản được bảo đảm giữa hai bên. Tuy nhiên để viết đúng chuẩn mẫu thì không phải ai cũng có thể thực hiện được. Dưới đây là một số biểu mẫu bạn có thể tham khảo:

  Mẫu 1:

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Số: …….…/GT

  …….., ngày …. tháng …. năm ……

  GIẤY GIỚI THIỆU

  Kính gửi: …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Giới thiệu ông, bà: …………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

  Chức vụ: …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Được cử đến: ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  Về việc: ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

  ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Mong ………… giúp đỡ ông, bà …………………… hoàn thành nhiệm vụ.

  THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN

  Có giá trị hết ngày (Ký tên, đóng dấu)

  ……………………

  Mẫu 2:

  mẫu giấy giới thiệu công ty

  Trên đây là những mẫu giấy giới thiệu công ty phổ biến nhất hiện nay, bất kì công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Mẫu giấy giới thiệu công ty có giá trị hợp pháp. (Báo gia đình) cung cấp những kiến thức bổ ích về tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Hy vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn, chúc quý độc giả luôn mạnh khỏe, sự nghiệp phát triển thành công!

  Loading...