Mazda CX8 2019 nhận cọc đầu tiên với giá tạm tính 1,3 tỷ đồng

  + Mazda CX8 2019 nhận cọc giá tạm tính bao nhiêu?

  Theo đó, thông tin từ các đại lý cho thấy mẫu xe 7 chỗ đầu tiên của Mazda tại thị trường Việt Nam sẽ được phân phối dưới dạng nhập khẩu thay vì lắp ráp trong nước. Sự xuất hiện của Mazda CX-8 sẽ khiến cho phân khúc SUV/CUV 7 chỗ tại Việt Nam hiện nay thêm phần sôi động và mẫu xe này sẽ phải đương đầu với khá nhiều đối thủ sừng sỏ như Honda CR-V hay Hyundai Santa Fe,… Xem thêm: Giá mazda CX8 bao nhiêu

  Loading...

  + Hình ảnh nội thất Mazda Cx 8 đẹp hơn CX5 và SantaFE 2019

  + Mazda Cx8 sắp về việt nam vào tháng 6 2019

  Mazda CX8 2019 nhận cọc đầu tiên với giá tạm tính 1,3 tỷ đồng, Thông tin từ đại lý, Mazda CX-8 có giá bán dự kiến từ 1,15 tỷ đồng. Mẫu xe mới có thể đến tay khách hàng vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới.

  Mazda CX-8 có thiết kế khá giống với đàn em CX-5 từ tổng thể thiết kế đến cụm đèn, cản trước hay lưới tản nhiệt. Ở bên trong nội thất của CX-8 cũng tương tự với mẫu xe này.

  Loading...

  Về động cơ, tại thị trường nước ngoài, Mazda CX-8 có 3 tùy chọn về động cơ gồm 2 loại máy xăng và 1 loại máy dầu. Hiện chưa rõ Thaco sẽ đưa về thị trường Việt Nam những phiên bản nào tuy nhiên, rất có thể phiên bản máy dầu sẽ không có ở thị trường Việt Nam.

  Loading...