Dầu Meadowfoam oil dạng hũ 10g giá bao nhiêu?

| Dịch Vụ Hay | Làm đẹp | Tag:

    Công dụng chính của dầu Meadowfoam seed oil

    + Tăng độ ẩm, giữ nước và cung cấp nước cho tế bào da bởi dầu này không bay hơi khi tiếp xúc với các nhân tố tác động bên ngoài.

    Loading...

    + Ức chế sắc tố da, làm da sáng lên và đều màu

    + Bổ sung lượng dầu, kiểm soát bã nhờn giúp cân bằng dầu trên da nhờ axit Eicosenoic có trong dầu hạt Meadowfoam cùng với các axit béo khác để dễ dàng hấp thụ vào da.

    Tài liệu chứng nhận sản phẩm liên quan: Phiếu an toàn hóa chất SDS, giấy chứng nhận phân tích Certificate of Analysis

    + Dầu Meadowfoam oil dạng hũ 10g giá bao nhiêu?

    giá trên thị trình cho một lọ dầu Meadowfoam seed oil từ 100k tới 130k.

    Dầu Hạt Meadowfoam được cung cấp bởi Making Cosmetics. Đây là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín tại Mỹ với các sản phẩm đều được thông qua chứng nhận FDA an toàn. Và hiện tại Making Cosmetics đang là đối tác cung cấp nguyên vật liệu chính của ChériSkin.

    Cây Limnanthes alba, loài cây có nguồn gốc từ miền Bắc Oregon, đảo Vancouver, vùng British Columbia. Trước đây loài cây này chỉ biết đến như một loại cây kiểng, nhưng đến khi phát hiện ra hạt của chúng có lượng dầu hữu ích cho da và sức khỏe nên mới sản xuất ra dầu có tên là dầu hạt Meadowfoam (Meadowfoam chỉ những cánh hoa của chúng giống như đốm bọt sóng biển trắng khi hoa nở)

    – Thành phân hoạt chất có trong Meadowfoam seed oil

     

    + Dầu hạt Meadowfoam được chiết xuất từ hạt của cây Limnanthes alba chứa hơn 98% chuỗi các axit béo trong dầu.

    + Đặc tính chống oxy hóa của dầu rất tuyệt vời do vậy mà dầu cực kỳ ổn định

    + Thường được dùng cho da khô, da mất nước và da bị lão hóa.

    + Đây là một loại dầu nhẹ, dầu không tan trong nước. Không gây nhờn rít trên da, khi kết hợp với một số dầu nền khác giúp giữ mùi hương sản phẩm tốt hơn.

    + Là chất lỏng màu vàng, không mùi.

    Xuất xứ: Canada, Chile, Hoa Kỳ

    Mã số đăng ký hóa chất của Hiệp hội Hóa chất Hoa Kỳ: 153065-40-8

    Đặc tính: Chất dưỡng ẩm tuyệt vời dùng trong các sản phẩm nhũ tương do khả năng hấp thụ nước cao (gấp 4 lần so với lanolin đơn lẻ, và gấp đôi so với hỗn hợp rượu-lanolin).

    Cách dùng: Có thể thêm vào công thức sản xuất và thêm ở giai đoạn chất béo. Tỉ lệ dùng trong sản phẩm chăm sóc da ở mức 1-100%. Lưu ý chỉ sử dụng bên ngoài.

    Ứng dụng: Dầu hạt Meadowfoam được dùng trong kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc mỡ, sữa tắm, sản phẩm trang điểm, sran phẩm chăm sóc cá nhân.

     

    Loading...